ᴄʜạʏ đúɴɢ đɪểᴍ ᴍù ɴɢườɪ ᴘʜụ ɴữ ʙị xᴇ ᴛảɪ ᴄᴜốɴ ᴠàᴏ ɢầᴍ, ᴀɪ ᴄũɴɢ ɴɢʜĩ đã đɪ ʀồɪ, ʙỗɴɢ ʟóᴘ ɴɢóᴘ ʟăɴ ʀᴀ

0
299

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh va chạm giao thông bị xe tải cuốn vào gầm vào ngày 16/1 tại thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc khiến người xem không khỏi bàng hoàng.

Theo đó, một chiếc xe tải màu xanh đang di chuyển trên đường thì bất ngờ một người phụ nữ mặc áo đen đi xe máy tạt qua trước mặt. Vì đi vào điểm mù nên người phụ nữ sau đó đã bị chiếc xe đâm trúng và cuốn vào gầm.

Bị xe tải cuốn vào gầm, người phụ nữ sống sót thần kỳ - Ảnh 1

Người phụ nữ đi xe máy tạt đầu vào điểm mù của xe tải. Ảnh cắt từ clip.

Tài xế trên chiếc xe tải màu xanh không hề hay biết gì nên di chuyển thêm vài chục mét nữa mới dừng lại. Nhiều người chứng kiến nghĩ nạn nhân mặc áo đen sau khi bị đâm trúng đã lành ít dữ nhiều. Nhưng thật bất ngờ, ngay sau đó, người ta thấy bà ấy từ từ bò trên đường. Hú hồn hơn là chiếc xe tải màu trắng đi ngay phía sau đã kịp phanh lại kịp lúc.

Bị xe tải cuốn vào gầm, người phụ nữ sống sót thần kỳ - Ảnh 2

Sau khi tạt đầu xe tải và bị cuốn vào gầm, người phụ nữ thoát nạn thần kỳ. Ảnh cắt từ clip.

Toàn bộ quá trình của sự việc đã được camera giám sát ghi lại. Ngay lập tức, người phụ nữ đi xe máy được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Thật may mắn là bà ấy chỉ bị gãy xương nhẹ.

Bị xe tải cuốn vào gầm, người phụ nữ sống sót thần kỳ - Ảnh 3

Vụ va chạm khiến người xem không khỏi thót tim. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn video sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy thót tim khi chứng kiến vụ tai nạn này.