ᴍᴜᴀ ɴướᴄ ʙọᴛ ɴɢườɪ ɴʜɪễᴍ ᴄᴏᴠɪᴅ-?? ɢɪá ?,? ᴛʀɪệᴜ đồɴɢ, ᴄʜᴏ ᴠàᴏ ᴛʜứᴄ ᴜốɴɢ để ʜạɪ sếᴘ ʀồɪ ᴄᴜỗᴍ ᴛɪềɴ

0
466

Câu chuyện rùng rợn này xảy ra tại thành phố Adana (Thổ Nhĩ Kỳ), nạn nhân là ông ông Ibrahim Unverdi, chủ một cửa hàng bán ô tô trong khu vực. Ông Unverdi bị chính nhân viên mình tin tưởng hại bằng cách không thể lường trước.

Theo New York Post, một nhân viên làm việc 3 năm cho  ông Unverdi đã lấy cắp tiền của cửa hàng, thậm chí còn mua nước bọt của người nhiễm Covid-19 để hại ông chủ của mình. New York Post dẫn lời ông Unverdi cho biết, vào sáng hôm xảy ra vụ việc,  ông Unverdi  đã gọi cho nhân viên đó và thông báo đã bán được một chiếc ô tô.

Mua nước bọt người nhiễm Covid-19 cho vào thức uống để hại sếp - Ảnh 1

Mua nước bọt người nhiễm Covid-19 cho vào thức uống để hại sếp

Ông Unverdi đưa cho anh ta số tiền 215.000 lira (khoảng 700 triệu đồng) để mang về cửa hàng. Đây là nhân viên được ông chủ cửa hàng tin tưởng bậc nhất, còn sẵn sàng giao chìa khóa két sắt cho anh ta.

Sau khi đưa tiền, ông Unverdi nhiều lần không thể liên lạc được với nam nhân viên đó. Ngày hôm sau anh ta mới bắt máy và thú nhận đã lấy trộm số tiền đó để trả nợ.

Mọi chuyện không dừng lại ở đó, mãi sau này, Unverdi mới được một nhân viên thân thích khác kể lại rằng, nam nhân viên kia đã trộn nước bọt của người nhiễm Covid-19 vào thức uống của ông. May mắn là ông Unverdi đã không uống.

Mua nước bọt người nhiễm Covid-19 cho vào thức uống để hại sếp - Ảnh 2

Một cửa hàng ô tô ở Adana, Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh minh họa

Được biết, hắn ta đã mua nước bọt từ bệnh nhân Covid-19 với giá 500 lira (khoảng 1,6 triệu đồng). Kẻ này cũng từng thú nhận muốn hại ông chủ của mình mất mạng bằng thủ đoạn chưa từng thấy này.

Sau khi bị bại lộ, người này đã nhắn tin cho ông Unverdi với nội dung “Tôi đã không hại được ông bằng virus. Tôi sẽ trỏ su’ng vào đầu ông”. Ông Unverdi sau đó đã báo cáo với cơ quan điều tra và vụ việc đang được khẩn trương điều tra.

Ông chủ cửa hàng ô tô cho rằng, ông sợ thủ đoạn của nam nhân viên vì bản thân ông đang có bố mẹ già đều mắc bệnh mạn tính.

Nghi phạm thực hiện vụ việc đang bỏ trốn, cảnh sát vẫn đang tiếp tục truy lùng.