Anh lính cứu hỏa tới đám cưới bạn thân, chỉ kịp đưa phong bì, nắm tay “chúc mày hạnh phúc” rồi đi luôn

Đoạn clip anh lính cứu hỏa trong bộ đồng phục vội vã dự đám cưới bạn thân khiến ai xem cũng xúc động thả tim cho khoảnh khắc đẹp này.

0
115

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip Tiktok ghi lại khoảnh khắc anh lính cứu hỏa vội vã tới đám cưới bạn thân. Mặc dù vỏn vẹn 1 vài phút nhưng cái bắt tay và lời chúc mừng của anh chàng cứu hỏa gửi cho bạn mình khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Đám cưới là một ngày trọng đại mà mọi cặp đôi đều hy vọng người thân, bạn bè có mặt để chúc phúc. Tuy nhiên với guồng quay hối hả của cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng tham dự được đầy đủ ngày trọng đại của bạn bè, vì những lý do không thể chối từ.

Anh lính cứu hỏa tới đám cưới bạn thân, chỉ kịp đưa phong bì rồi đi luôn - Ảnh 1

Hình ảnh anh lính hớt hải chạy tới chúc mừng bạn.

Có lẽ vì điều này mà sự tranh thủ chúc phúc của anh chàng lính cứu hỏa dành cho bạn của mình khiến ai cũng không khỏi xúc động. Dù chỉ kịp dừng xe gần hôn trường, vào bắt tay cô dâu, chú rể, gửi quà mừng rồi nhanh chóng chào nhau để lên đường làm nhiệm vụ nhưng khoảnh khắc đó khiến cô dâu, chú rể nở nụ cười hạnh phúc vì cảm nhận được sự chân thành của người bạn này.

Anh lính cứu hỏa tới đám cưới bạn thân, chỉ kịp đưa phong bì rồi đi luôn - Ảnh 2

Lời hỏi han trong vội vã.

Theo chia sẻ của chú rể, anh bạn của mình không phải đang đi chữa chạy như nhiều cư dân mạng đồn đoán mà đang chuẩn bị đi sự kiện của cơ quan.

Anh lính cứu hỏa tới đám cưới bạn thân, chỉ kịp đưa phong bì rồi đi luôn - Ảnh 3

Cái bắt tay ấm tình bạn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Sự chân thành, chú đáo của anh chàng lính cứu hỏa nhận về nghìn lượt thả tim và vô số lời khen ngợi.

– Chú rể có bạn thân chất lượng quá. Cho điểm 10 vì nhiệt tình, chân thành.

– Có ai xem mà xúc động như mình không. Ngày trọng đại dù bạn thân không thể ở lại lâu nhưng cái bắt tay, hỏi han đáng quý biết bao nhiêu.

– Đây chắc chắn là 1 người đàn ông ấm áp, sống tình cảm.

– Không hiểu sao xem clip này tự động cười theo, có lẽ vì tình bạn của họ quá chân thành, tử tế.