Ánh nhìn khá “gắt” của Jack đối với nhân viên Security khi hất tay fan girl mình: “Tôi không muốn fan mình bị tổn thương”

Vốn là một nam ca sĩ có lực lượng fan vô cùng hùng hậu, mỗi lần xuất hiện ở đâu, các Đom đóm đều vây quanh Jack đông đảo. Mới đây, video về thái độ của Jack với nhân viên an ninh gạt tay fan nữ gây xôn xao CĐM.

0
182
“Tôi không muốn fan mình bị tổn thương”

Sự xuất hiện của thần tượng tại khu vực mình sinh sống luôn là điều mà các fan hâm mộ vô cùng háo hức và chờ đợi. Chỉ cần biết về lịch trình của thần tượng, họ sẵn sàng có mặt ở nơi đó, ngồi chờ hàng tiếng đống hồ để có thể nhìn thấy idol ở khoảng cách gần hơn.

Thế nhưng, không thể phủ nhận rằng, bên cạnh việc xúc động không kiểm soát được cảm xúc, nhiều người hâm mộ thường khá quá khích và có thể chạy đến bất chấp để được chạm vào, lấy bất kỳ thứ gì trên người của thần tượng.

Jack xuất hiện tại sân bay

Vốn là một nam ca sĩ có lực lượng fan vô cùng hùng hậu, mỗi lần xuất hiện ở đâu, các Đom đóm đều vây quanh Jack đến khó kiểm soát. Chuyện hết sức bình thường, cho tới khi trong quá trình Jack di chuyển ra ngoài xe thì một bạn fan nữ đã lao tới giơ một bàn tay ra, mong muốn có thể bắt tay Jack một lần. Thế nhưng, khi Jack chưa kịp bắt tay người hâm mộ thì anh nhân viên an ninh đã nhanh chóng gạt tay bạn này đầy phũ phàng.

Fan nữ muốn bắt tay Jack

Video sự việc

Trước hành động của anh bảo an, Jack không khỏi giấu được sự bất ngờ. Thái độ sau đó của Jack trong video lại chính là vấn đề bị dân mạng lôi lên bàn tán ᴛгaпɦ cãi khi anh chàng đã hướng ánh mắt khá “gắt” về anh nhân viên như để bày tỏ sự không hài lòng.

Thái độ của Jack với nhân viên an ninh

Đoạn video nhanh chóng nhận về nhiều luồng ý kiến. Có người cho rằng Jack đã không tôn trọng người đang bảo vệ mình mà còn sử dụng một thái độ không thích hợp của một nghệ sĩ. Nhưng hầu hết các “Đom đóm” đều cho rằng ánh mắt đấy chính là tình ᴛɦươпg của Jack dành cho fan.

Việc chứng kiến người hâm mộ của mình bị phũ phàng, làm anh không cam tâm “Tôi không muốn fan của mình bị tổn ᴛɦươпg” – nam ca sĩ từng chia sẻ.  Hiện video vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng

Nguồn: Tổng hợp