Anh tài xế “cười ra nước mắt” khi khách đặt xe từ Hà Nội lên Hà Giang

Câu chuyện về nam tài xế công nghệ nhận được cuốc xe từ Hà Nội lên đến Mã Pí Lèng (Hà Giang) khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

0
415
Anh tài xế “cười ra nước mắt” khi khách đặt xe từ Hà Nội lên Hà Giang

Không còn lại quá xa lạ, ngày nay khi chúng ta có nhu cầu, chỉ cần cầm chiếc điện thoại lên và đặt một chuyến đi, ngay lập tức xe ôm công nghệ sẽ được “cử” tới đón bạn. Và xung quanh ngành nghề này cũng có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra với đủ muôn màu cảm xúc.

Mới đây, nam xe ôm công nghệ đã khiến dân mạng cười ngất khi chia sẻ cuốc xe đặc biệt vừa hoàn thành của mình.

Bài viết đang nhận được sự quan tâm của mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam xe ôm công nghệ và cuốc xe đặc biệt

Vừa qua, tài khoản có tên T.T.T đã đăng tải lên mạng xã hội cảnh nhóm nam thanh nữ tú đang uống cà phê ở Mã Pí Lèng. Theo video ấy, nhân vật chính ở đây là nam thanh niên mặc chiếc áo của một hãng xe ôm công nghệ. Lúc này, anh chàng chia sẻ về việc mình vừa hoàn thành cuốc xe mà khách đặt từ Hà Nội lên địa điểm này.

Nam thanh niên đang kể về chuyến xe mà mình vừa chạy. (Ảnh: Cắt từ clip)

Anh chia sẻ: “Book từ Hà Nội lên tận Mã Pí Lèng, Hà Giang. Tưởng là gần”. Vừa nói, gương mặt nam thanh niên vừa tỏ ra đau khổ nhưng cũng thật hài hước. Trước thông tin kể tên, người quay clip cũng bật cười, đồng thời anh này cho biết thêm: “Được cái cảnh cũng đẹp”.

“Đi làm ai ngờ đi du lịch luôn”, một dân mạng bình luận. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cộng đồng mạng: “Báo trước để soạn đồ chứ”

Đoạn clip kể trên ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của mọi người. Ngay dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng tỏ ra bất ngờ và bày tỏ vẻ hiếu kỳ trước tình huống mà nam xe ôm công nghệ gặp phải.

Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Khổ thân anh, không nói sớm để người ta chuẩn bị đồ đi sống ảo. Khách gì đâu chơi kỳ ha”.
“Chạy xe vì đam mê thôi, nhìn mũ bảo hiểm trong clip là biết nhà có điều kiện rồi”.
“Đang buồn xem clip về anh mà không nhịn được cười, cuộc sống đúng là một cú lừa”.
“Hình như trưa hôm qua em gặp anh ở Quản Bạ, đang thắc mắc anh xe ôm công nghệ đi đâu mà xa thế”.

Một số bạn trẻ cũng bày tỏ sự hoài nghi phải chăng clip trên chỉ là sự dàn dựng. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, tài khoản có tên A.R cho biết: “Mình từng nghe chuyện này rồi, khi đi xe ôm thì người ta kể cho. Đi từ Hà Nội lên Hà Giang có mức giá khoảng 1.500.000-1.700.000 đồng nhé! Nhưng ai đam mê thì nhận chạy thôi, không thì từ chối vì phải đi hơn 400km”.

Có thể nói, xung quanh câu chuyện về các anh các chú xe ôm thì có muôn vàn sự việc xảy ra mỗi ngày. Thương cảm có, xót xa có, mà đáng yêu kiểu “cute phô mai que” cũng chẳng thiếu gì. Ví dụ như một câu chuyện khác về nam tài xế công nghệ cực kỳ phấn khích khi đón một vị khách giống hệt mình đã làm cư dân mạng thích thú.

Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa vị khách và tài xế công nghệ có khuôn mặt giống hệt nhau. (Ảnh: Worldofbuzz)

Qua đoạn video được lan truyền trên mạng có thể thấy, 2 người đàn ông với 2 gương mặt có nhiều nét tương đồng, ánh mắt, nụ cười, cái mũi, cặp râu,… Trước cảnh tượng ấy, họ bật cười vui vẻ và đưa điện thoại ra chụp lại khoảnh khắc này.

Quay lại với clip kể trên, hiện tại nó vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.