Bà lão kiên quyết sống cùng 6 con chó trong túi rác vì lí do đặc biệt và cái kết ngọt ngào khiến ai nghe cũng cảm động

0
73

Những câu chuyện về tình yêu thương giữa con người và động vật vốn vẫn là chủ đề lấy nước mắt của người đọc. Mới đây, lại có thêm một câu chuyện truyền cảm hứng nữa, đến từ một bà lão già từ đất nước Mexico xa xôi. Theo đó, tuy bản thân là người vô gia cư nhưng bà lão vẫn cưu mang thêm 6 chú chó nhỏ nữa. Cứ như thế, 7 cá thể sống cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn chỉ trong một chiếc túi nilon.

Sau khi được phát hiện, các nhà chức trách đã gợi ý đưa bà lão đến trung tâm bảo trợ nhưng bà nhất quyết không đi chỉ bởi thương những chú chó rồi sẽ bơ vơ.

Bà cụ người Mexico sống trong túi rác cùng những chú chó - câu chuyện đang rất được mạng xã hội quan tâm.

Bà cụ người Mexico sống trong túi rác cùng những chú chó – câu chuyện đang rất được mạng xã hội quan tâm.

Thông tin được chia sẻ trên tờ Bored Panda về người phụ nữ có tên là Luz Maria Olmedo Beltran, hay còn gọi Chole, người đã sống lang thang trên những con phố ở Tijuana, Mexico suốt 8 năm qua. Bà Chloe chính xác là người vô gia cư và chỗ ngả lưng của bà mỗi ngày không phải nơi hiên nhà hay nơi công cộng nào khác mà chỉ là chiếc túi rác màu đen – nơi có cả những chú chó ngủ cùng.

Người chụp những bức ảnh này là Omar Camarillo đã chia sẻ rằng bản thân thực sự bị sốc trước điều kiện sống của người phụ nữ này. Tuy nhiên, điều khiến cho Omar cảm động nhiều hơn cả chính là trái tim ấm áp và rộng lượng đến đáng kinh ngạc, dù bản thân còn nhiều khó khăn nhưng bà Chloe nhất quyết không bỏ rơi những người bạn 4 chân của mình dù nhiều lần được các nhà chức trách địa phương đề nghị về sống tại trung tâm bảo trợ.

‘Tôi không muốn đi, tôi rất ổn. Tôi sống như bây giờ rất tốt rồi’. Bà Chloe đã nói như vậy sau khi nghe tin mình có thể đến sống ở những nơi khác nhưng những chú cho thì không, bởi cơ sở này không cho phép mang động vật hoang đến.

Bà Chloe nhất quyết không rời đi vì thương những chú chó sẽ bị bỏ lại.

Bà Chloe nhất quyết không rời đi vì thương những chú chó sẽ bị bỏ lại.

Và bà Chloe cùng những chú chó đã gặp may mắn, bởi sau khi câu chuyện được chia sẻ, một người phụ nữ tốt bụng ở thành phố đã quyết định giúp đỡ bà bằng cách đưa cho bà thức ăn và chăn ấm, cả những chú chó cũng đều có khẩu phần riêng của chúng.

Còn về phía cư dân mạng Mexico, họ cũng rất mong sẽ có tấm lòng hảo tâm nào đó giúp bà có được một chỗ ở ổn định để những chú chó cũng không cần phải sống cảnh lang thang cùng người chủ tội nghiệp của mình nữa.

Chỉ cần bà kiên trì, chắc chắn sẽ có người tìm đến và giúp đỡ bà cùng những người bạn 4 chân dễ thương.

Chỉ cần bà kiên trì, chắc chắn sẽ có người tìm đến và giúp đỡ bà cùng những người bạn 4 chân dễ thương.