Bà mối Hồng Vân ngẫu hứng đòi kết thông gia cùng MC Quyền Linh khiến CĐM ‘đẩy thuyền’ liên tục

Có thể thấy, cả hai người con của MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân ai nấy cũng giỏi giang và tài năng.

0
81

Cụ thể, vừa qua trong một chương trình do Hồng Vân và Quyền Linh đảm nhiệm vai trò MC nhằm kết duyên, mai mối cho các cặp đôi. Tại đây, khi đang trong quá trình tìm hiểu và se duyên cho một cặp đôi trẻ thì Hồng Vân bất ngờ ngẫu hứng đòi kết sui gia cùng với Quyền Linh: “Ê, hay hai đứa mình làm sui đi”. Nam MC hài hước: “Thiệt không? Con gái tui đánh thằng Phi đó”. Ngay lập tức “bà mối” liền từ bỏ ý định: “Vậy thôi nghỉ đi”, khiến cả trường quay ai nấy cũng đều bật cười.

Được biết, NSND Hồng Vân có một cậu con trai với người chồng đầu tiên tên Khôi Nguyên, nghệ danh là Trê Phi, sinh năm 1997. Khi vừa mới 14 tuổi thì anh đã được gia đình cho đi du học tại Mỹ. Sau một thời gian sinh sống tại đây, Trê Phi rất biết cách tự lập lo cho cuộc sống của mình. Từ thời phổ thông anh đã đi làm những công việc bán thời gian, Trê Phi từng chia sẻ, ở Việt Nam bố mẹ phải đi làm, đi diễn nửa đêm mới tích góp đủ tiền lo cho anh đi học nên anh sống rất tiết kiệm.

Đặc biệt, Trê Phi rất có năng khiếu về âm nhạc, anh từng thành lập một ban nhạc học đường cùng với các bạn bè biểu diễn tại trường và thực hiện các video cover những ca khúc nổi tiếng. Hiện anh đã tốt nghiệp chuyên ngành Sản xuất phim ảnh của Fullerton College. Đồng thời, vào năm ngoái thì Trê Phi được nhận vào ngành Đạo diễn, khoa Điện ảnh, Đại học Chapman, bang California.

Không kém cạnh bà mối Hồng Vân, MC Quyền Linh cũng có hai cô con gái xinh đẹp, đáng yêu, trong đó, cô chị đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ công chúng. Được biết, Lọ Lem tên thật là Thảo Linh, hiện cô bé đã 15 tuổi và đang theo học tại trường Quốc tế Anh Việt – British Vietnamese International School, thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia với mức học phí khoảng 449,5 triệu đồng/năm. Không chỉ xinh xắn, có thành tích học tập tốt mà Lọ Lem còn rất có năng khiếu về thể thao, đàn,… Bên cạnh đó, Lọ Lem còn được nhiều người nhận xét rằng rất ra dáng một hoa hậu trong tương lai và khuyên cô bé nên đi thi khi đủ tuổi.

Có thể thấy, cả hai người con của MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân ai nấy cũng giỏi giang và tài năng. Khi dân tình nghe đến lời ngỏ ý của nữ diễn viên đòi kết sui gia cùng nam MC thì rất thích thích thú và mong rằng trong tương lai sẽ trở thành sự thật.