Thường đối với con gái cứ 10 người thì 8 người đều muốn có ảnh đẹp để khoe lên mạng xã hội. Thến ên là những người xung quanh, đặc biệt là người yêu dù muốn hay là không thì họ cũng sẽ trở thành phó nháy bất đắc dĩ cho họ.

Vừa nói vừa quay đầu

Nhưng để có được một tấm ảnh đẹp thì chưa bao giờ là dễ dàng cả, ngoài việc bấm máy 7749 bước thì cần phải có một con mắt thẩm mỹ, căn góc và lấy ánh sáng sao cho đẹp nhất.

Tóc che hết mặt

Ngoài ra những cô gái xinh đẹp thường bất chấp tay nghề của bạn trai mình điển hình cho việc đó là cặp đôi của Nguyễn Thị Tuyết Nhi (2000) và Trần Aᴨʜ Khoa (1999).

Ảnh này trông có vẻ được này

Chuyện là cô gái này có nhờ anh người yêu chụp ảnh cho nhưng trong danh sách ảnh đó thì chả có cái nào ra hồn cả. Tấm thì tóc che kín mặt, tấm thì vừa quay đầu vừa nói,… nói chung là tức cái lồng пgực. Chính vì thế mà cô nàng này quyết định đăng lên một group cho các cặp đôi để bóc pɦốᴛ anh người yêu này.

Tuyết Nhi xinh đẹp bất chấp khả năng chụp ảnh khó đỡ của bạn trai

Thế nhưng mọi người trong cộng đồng mạng chẳng ai chú ý đến chất lượng ảnh mà chỉ quan tâm đến vẻ đẹp của cô gái trong ảnh thôi. Ai ai cũng với chú ý đến vẻ đẹp và làn da trắng trẻo, một mái tóc dài với nụ cười rất duyên dáng:

– Khi bạn xinh, không ai dìm được bạn.

– Khuyết điểm duy nhất của bạn chính là đã có bồ.

– Có người yêu chụp ảnh cho còn sướng hơn là không có người yêu mà.

– Chị xinh quá dìm mà không chìm luôn

– Ít ra bà còn xinh! Còn cứu vớt lại được cái sự dìm hàng đó còn chúng tôi thì nhắc đến là tủi rồi.

Cô gái này có chia sẻ: “Tụi mình quen nhau từ hồi cấp 3 nhưng sau đó đã chia tay. 3 năm sau, tức là đến 2020, tụi mình đã quay lại.

Trong quãng thời gian chia tay, 2 đứa đều có người khác nên thời gian mới quay lại, tụi mình cũng gặp một vài vấn đề về chuyện quá khứ và người cũ. Thậm chí tụi mình ςãi nʜau suốt vì so sánh người cũ của mỗi đứa đã đối xử thế nào. Tuy nhiên sau đó tụi mình nhận ra rằng khó khăn lắm mới quay về bên nhau, quá khứ cũng chỉ là quá khứ thôi nên đã bỏ qua và cùng nhau thay đổi”.

Ảnh của cặp đôi này

Tuyết Nhi và Aᴨʜ Khoa

Cô gái này cho biết thêm đều vui và bất ngờ khi được mọi người yêu thích đến vậy: “Tụi mình chỉ nghĩ được vài ba nghìn like là cùng, ai ngờ lên đến 30k like lận”.

Cho đến thời điểm hiện tại này thì mọi người vẫn đang tiếp tục dành những lời khen cho nhan sắc của Tuyết Nhi.

Cực kì dễ ᴛʜươпg và đẹp đôi nhé!