Bắt được cɦồng cɦở bồ nɦí, vợ ngồi trên nóc capo, bạn thân đi cùng đu gương cɦiếu hậu bắt dừng xe

0
276

Nghi ngờ chồng chở bồ nhí đi chơi, chị vợ ʙấᴛ ᴄʜấᴘ ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ ʟɪềᴜ mình ngồi trên nóc capo ô tô để cản xe của chồng di chuyển.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người vợ liều mình ngồi trên nóc capo ô tô khi phát hiện chồng chở bồ nhí, đã được chia sẻ lên mạng xã hội và trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, trong đoạn clip, người vợ mặc áo chống nắng dài màu xanh, đeo khẩu trang leo lên trên nóc capo xe ô tô, cầm một đồ vật, liên tục đập vào kính ô tô gào thét. Người phụ nữ đi cùng nỗ lực hỗ trợ bằng cách đu trên chiếc gương xe chiếu hậu.

Nghi ngờ chồng chở bồ nhí, vợ liều mình ngồi trên nóc capo - Ảnh 2

Chỉ đến khi nhiều người dân tập trung tới theo dõi vụ việc người chồng mới dừng xe lại. Mặc cho vợ ở ngoài gào thét, trách móc thậm tệ hay người đi đường chỉ trỏ bàn tán thì người chồng vẫn cố thủ trong xe quyết không chịu ra.

Nghi ngờ chồng chở bồ nhí, vợ liều mình ngồi trên nóc capo - Ảnh 3

Vừa đập cửa kính, chị vợ vừa hét “Thả con kia xuống xe ngay” nhưng người trên xe nhất quyết không mở cửa. Hành động nhấn ga cho xe chạy của người chồng trong khi vợ ngồi trên nóc capo khiến rất nhiều người đứng xem phẫn nộ.

Nghi ngờ chồng chở bồ nhí, vợ liều mình ngồi trên nóc capo - Ảnh 4

Nghi ngờ chồng chở bồ nhí, vợ liều mình ngồi trên nóc capo - Ảnh 5Đoạn clip ngay sua khi đăng tải đã hty hút đông đảo cư dân mạng quan tâm. Phía dưới đoạn clip là 1 loạt bình luận chỉ trích hành động tệ bạc của người chồng và lên án kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình người khác:

– Vợ đang ngồi trên nóc capo mà không chịu dừng xe, nhỡ chẳng may ngã xuống thì có mà mất mạng à. Liều thật sự.

– Thôi ly dị chứ làm vậy để làm gì. Nhìn mà đau lòng, mất niềm tin vào đàn ông.

– Lại là chán cơm thèm phở. Không biết phở ngon thế nào mà nỡ nhấn ga mặc kệ vợ thế kia. 

– Bị phản bội mới hiểu cảm giác này. Chị vợ khó mà bình tĩnh được. Nhưng làm thế này nguy hiểm cho bản thân quá.

Cứ tɦanɦ toán là bạn trai giả vờ đi vệ sinɦ, cô gái cay cú cɦọn 1 nơi tɦật đắt ăn xong nɦân lúc anh ta đi wc cô xách túi về

Em mới tiễn vong gã bạn trai mặt dày các chị em ạ. Kể ra thì em cũng thấy tiếc. Vì dù sao gã bạn trai của em cũng có công việc ổn định, kiếm được tiền, lại còn rất đẹp trai nữa. Gã cũng chiều chuộng và làm em vui rất nhiều kể từ ngày em yêu gã. Thế nhưng em vẫn quyết định đá bay gã bạn trai đó ra khỏi cuộc đời của mình. Lý do cũng là vì…

Em quen bạn trai của mình và quyết định yêu anh ấy cũng đã được một năm nay. Tính ra thì thời gian hai đứa chính thức trở thành người yêu của nhau cũng chỉ mới được khoảng hơn 5 tháng. Em sẽ nói về những kỉ niệm vui với bạn trai của em trước.

Cứ thanh toán là bạn trai giả vờ đi vệ sinh, cô gái cay cú chọn 1 nơi thật đắt ăn - Ảnh 1

Bạn trai của em khá đẹp trai, cũng khá tâm lý, được cái nấu ăn cũng ngon và quán nào ngon cũng biết. Mấy tháng đầu cả 2 yêu đương bình dị vui vẻ lắm, toàn đến phòng em nấu ăn xong cả 2 ra chùa đi dạo đá cầu. Nhưng càng yêu lâu 2 đứa hẹn hò nhiều, anh ấy cũng hay đưa em đi gặp gỡ bạn bè lúc này dần dần bản chất của anh ta mới lòi ra.

Cứ thanh toán là bạn trai giả vờ đi vệ sinh, cô gái cay cú chọn 1 nơi thật đắt ăn - Ảnh 2

Chuyện là mỗi lần chúng em đi ăn cùng nhau, kể cả là quán vỉa hè thì bạn trai của em cũng sẽ tìm đủ mọi cách mà đi vệ sinh hay đi nghe điện thoại đúng cái lúc thanh toán hóa đơn ấy. Các chị bảo 1 lần, 2 lần thì còn có thể chấp nhận được sự trùng hợp.

Nhưng đến quá cả chục lần như thế này thì thật sự chẳng thể là sự trùng hợp được các chị ạ. Làm gì có sự trùng hợp nào ngẫu nhiên đến như thế cơ chứ. Thậm chí có lần anh mời bạn bè anh tiệc tùng, em cũng lại là người đứng ra thanh toán tiền vì lúc đó các bạn anh đã về hết còn anh thì cứ ở mãi trong nhà vệ sinh. Em chẳng lẽ lại bắt nhân viên phải chờ trong khi họ đã chìa hóa đơn ra rồi. Thật sự yêu anh ấy em tốn kém rất nhiều, đi làm lương được hơn chục triệu mà cứ đi ăn vài lần như thế thì em phá sản mất, nhưng vì yêu không tính toán nên em vẫn cho qua, nhưng càng ngày cái thói “xấu” đó cứ lặp đi lặp lại khiến em cú.

Em quyết định không nhẫn nhịn nữa. Lần này em chọn một nhà hàng thật đắt tiền. Bạn trai em cũng hớn hở nhiều lắm. Ăn uống xong xuôi, vui vẻ, đến màn thanh toán, bạn trai lại em lại vào nhà vệ sinh. Bài cũ tái diễn, nhìn hóa đơn gần 3 triệu em chỉ cười khẩy, đứng dậy cắp túi đi về và dặn nhân viên gọi anh ra thanh toán vì em có việc bận phải đi ngay. Lên xe em nhắn tin cho bạn trai: “Em có việc gấp em về trước”. Y rằng tối đó bạn trai đến nhà em làm ầm ĩ lên.

– Em làm vậy mà được à, ăn uống xong xuôi bỏ đi về không nói gì là sao? Em có biết hóa đơn hôm nay bao nhiêu không? 3 triệu đấy, đắt kinh khủng, anh hết tiền phải gọi thằng bạn bắn cho mà trả đó. Chọn nhà hàng sang cho lắm rồi bỏ trốn. Anh không có tiền đâu, chia đôi đi.

– Anh nói ai bỏ trốn hả, anh mới là người trốn ấy. Đi ăn trăm lần thì 99 lần cứ đến lúc thanh toán là anh đi vệ sinh hoặc đi nghe điện thoại, tôi toàn phải trả tiền, tôi đâu phải cái mỏ, đầu dư giả để trả cho anh hết lần này đến lượt khác như vậy. Anh không có tiền thì lúc tôi rủ anh đừng vào, đằng này cũng hào hứng lắm cơ vì anh nghĩ tôi sẽ trả cho như những lần trước chứ gì? Anh nói chia đôi chứ gì, đồng ý thôi, anh chờ đó tôi đưa hóa đơn ra cho anh chia 1 thể cho sướng.

Nói rồi em vào nhà lấy xấp hóa đơn ra:

– Đây sinh nhật anh đi hát hết 1 triệu rưỡi, đi ăn hết 2,5 triệu. Hôm noel đi cà phê và đi ăn hết 700, đi sinh nhật bạn anh quà cáp mua áo 400 nghìn, hôm bar hết 2 triệu nữa và… ti tỉ những hôm khác, đây anh chia đi, chia hộ cho tôi nhờ. Anh cũng thấy 3 triệu hôm nay to, thế anh xem số lần tôi trả to đến nhường nào. Anh nhìn đi.

Nhìn đống hóa đơn với ghe em nói thế anh ta tiu nghỉu lại cãi cối cãi chày rồi sau đó lại làm hòa:

– Thôi dẹp đi, yêu đương mệt người. Anh về với hành tinh của anh đi, cần thì tôi trả anh triệu rưỡi tiền ăn hôm nay đây này cho khỏi lăn tăn, từ nay đường ai nấy đi không ai nợ ai nhé.

Sau khi tiễn vong, em cảm thấy vô cùng thoải mái và vui vẻ vô cùng, chả thèm đau buồn vì 1 người đàn ông như thế nữa. Chuyện ngày mai thế nào thì cứ để ngày mai tính, yêu với đương như rước khổ vào người, bực bội.

“Đại tiểu thư” bắt người yêu bóc tôm, ăn gần hết 1kg chừa lại 3 con cho bạn trai bị chia tay không tiếc

Chia tay vì không biết nấu ăn, chia tay vì mặt mụn, chia tay vì không biết bóc tôm, chia tay vì ăn phở không hành… là muôn vàn lý do để các đôi trẻ chia tay nhau trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay.

Mới đây, một cô gái lại lên mạng xã hội than thở chuyện chia tay bạn trai vì bóc mấy con tôm, khiến dân mạng được một phen cười vỡ bụng. Chẳng biết cô gái có nhận ra không nhưng ngay sau khi đọc bài viết của cô gái, nhiều người nhanh chóng biết được tính tiểu thư, mè nheo của người con gái này.

Cụ thể, cô gái cho biết, ngay từ khi mới yêu, thứ gì đưa lên miệng ăn thì người yêu cô cũng đều bóc cho nhưng cho đến một ngày, vì mấy con tôm mà

“Nói thẳng ra là mình tự làm được thôi, chẳng qua là người yêu của anh thì thi thoảng nũng nịu một tí. Chứ con gái ngại gì mấy cái việc ấy đâu, làm thế cho tình cảm thôi chứ không phải tiểu thư hay công chúa gì thế mà hôm qua mua được 1 cân tôm biển về anh hấp cho mình ăn, xong mình nhờ anh bóc tôm cho ăn như mọi khi, anh vẫn bóc đến một lúc mình bảo là:

– Anh ơi em lại hết rồi, anh bóc cho em đi.

Thì anh quay ra mình thở dài rồi bảo:

– Mày tiểu thư nó vừa thôi, tao bóc cả cân tôm mà ăn được có mấy cái đầu tôm với 3 con tôm. Còn lại toàn mày ngồi chờ tao bóc xong ăn. Có cái tay cái chân tự ngồi mà bóc tôm tự ăn đi. Bực cả mình…”

Bóc tôm cho nhau ăn rồi lại chia tay cay đắng. Ảnh minh họa

“Chia tay là đúng. Làm nũng cũng vừa vừa phai phải thôi. Muốn tình cảm sao bà không bóc cho ổng ăn đi. 2 người bóc cho nhau không phải tình cảm hơn à? Kiểu này bà thành ích kỷ chỉ muốn nhận không muốn cho đi. Các cụ bảo rồi có qua có lại mới toại lòng nhau. Khôn như bà quê tôi giềng xả lá mơ 7 món hết rồi”, một dân mạng bình luận.

“Chị với chồng yêu nhau tới nay là 10 năm mà chả bao giờ bọn chị phải bóc tôm cho nhau. Tóm lại là nên tự lập. Thực ra đàn ông họ không thích nhõng nhẽo lắm đâu. Họ thích những cô gái thông minh em ạ”, người khác lựa lời khuyên cô gái.

Bình luận của cư dân mạng

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, có thể đây chỉ là một tác phẩm sáng tác của người nào đó và đăng lên mạng xã hội cho thật “drama”. Hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận được sự theo dõi của dân mạng.

Nguồn: https://webtintuc.com/nghi-ngo-chong-cho-bo-nhi-vo-lieu-minh-ngoi-tren-noc-capo-488225.html?fbclid=IwAR16cwE_Jz62YUvh-u5_P5DfPAeZwejfmhWXrXSLkqwBtR3NxpLxgD-evOQ