Bį cấm kênh vĩnh viễn, nữ streamer vẫn tiếp tục cởi áo кнσє n̼g̼ự̼c̼ trên sóng gây phản cảm

0
147

Sau khi bị cấm ngoài việc нốι ℓỗι, nữ streamer này còn khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ khi tiếp tục đi theo con đường cũ.

Thời gian vừa qua trên các nền tảng phát sóng trực tiếp đường như đang có dấu hiệu bị xử lý mạnh tay cũng như siết chặt hơn các quy định của mình, đặc biệt là với những vấn đề trang phục của các cô nàng nữ streamer. Điều này cũng dễ hiểu, khi mà trong suốt những tháng vừa qua, các vụ ồn ào, scandal liên quan tới những màn khoe thân phản cảm, hớ hênh của không ít các cô nàng streamer đã nhận về khá nhiều những phản hồi tiêu cực và ý kiến bức xúc.

Kết quả là đã có không ít những nữ streamer bị “bug màu”, “ra đảo” vì những lỗi của mình. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp khá cứng đầu, dù bị phạt nhưng vẫn cực kỳ cố chấp và kiên định với phong cách sexy của mình, điển hình như cô nàng Maume dưới đây.

Maume – cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, vốn nổi tiếng với hình tượng đầy sexy và gợi cảm, Maume cũng nhận thức được rõ thế mạnh của mình. Đó cũng là lý do mà trong những lần lên sóng, cô nàng streamer gần như luôn thay đổi các bộ trang phục nhưng rất nhất quán với phong cách quyến rũ, khoe tối đa vòng một của mình. Từ những bộ áo ngủ hững hờ, kimono không buộc dây cho tới những bộ sơmi công sở những lại quên mất khuy cài, tất cả khiến cho cô nàng Maume thường xuyên nhận phải rất nhiều những phản ứng trái chiều từ phía người xem.

Thường xuyên cố gắng khoe tối đa thân hình gợi cảm của mình

Cô nàng streamer thường xuyên xuất hiện trên sóng với các mẫu trang phục vô cùng gợi cảm

Đã từng rất nhiều lần gặp phải những án phạt cấm sóng, hay thậm chí là gần đây nhất, Maume còn bị Afreeca TV cấm kênh hoàn toàn sau hàng loạt các sự cố. Và dường như mối quan hệ của Maume với nền tảng cũng không hề tốt đẹp, khi trước đó cô nàng còn công khai post bài cũng như mở hẳn một buổi livestream để nói về việc mình từng bị quấy rối bởi chính những người đồng nghiệp khác.

Bị cấm kênh trên Afreeca TV, Maume cũng chẳng suy tính nhiều mà chuyển ngay sang một nền tảng khác là Twitch. Có chăng là lần này, cô nàng đã khôn khéo hơn khi kịp cài đặt kênh của mình chỉ dành cho những người trưởng thành theo dõi. Tuy nhiên, chứng nào tật nấy, phong cách sexy của Maume thì vẫn không đổi. Bằng chứng là mới đây, trong một buổi phát sóng, Maume khiến ai cũng phải bất ngờ với màn tự cởi cúc áo ngay trên sóng với bộ sơmi công sở, khoe tối đa đôi gò bồng đảo của mình.

Hình ảnh siêu sexy của cô nàng streamer

Với màn tự cởi cúc áo khoe vòng một căng tròn khiến người xem đỏ mặt

Hiện tại, Maume vẫn đang rất thành công với sự nghiệp trên Twitch của mình dù nội dung của nàng streamer cũng chẳng có gì quá đặc biệt. Tuy nhiên, đó cũng là lý do mà nhiều người tỏ ra lo ngại, thậm chí cho rằng nếu cứ tận dụng những chiêu trò như hiện tại, việc cô nàng tiếp tục bị cấm sóng, đôi khi là cấm vĩnh viễn cũng chỉ là câu chuyện thời gian mà thôi.