Bi hài linh vật trâu vàng năm 2021 được đưa đi đón Tết làm ai cũng phải bật cười

Nhằm chuẩn bị cho công tác trang trí chào đón Tết nguyên đán, Long An cũng đang được mọi người rất chú ý đến với cặp trâu vàng ngơ ngác được chở bằng ô tô đến nơi trưng bày. Cùng xem những bức ảnh dưới để ngắm cặp trâu này nhé.

0
306
Bi hài linh vật trâu vàng năm 2021 được đưa đi đón Tết làm ai cũng phải bật cười

Thời điểm cận Tết chỉ còn hơn 1 tháng nữa, không khí mà mọi người đang chuẩn bị để chào đón một năm mới đang diễn ra ở khắp nơi, hứa hẹn một dịp tết rất náo nhiệt và vui nhộn.

Nói về đến trang trí cho dịp Tết thì mọi người trong mạng xã hội đang bàn luận về một chú linh vật có bề ngoài nhìn rất hài hước và đáng yêu, chỉ cần ngó qua thôi là sẽ phải bật cười và quên luôn bản gốc. Điều mọi người đang thắc mắc là những chú linh vật của năm nay sẽ có ngoại hình như thế nào nhỉ?

2 chú trâu được chở bằng ô tô đi trên đường (Ảnh: FB Không ᵴợ chó)

Nơi mà có linh vật trâu để mừng năm mới sớm nhất đó chính là tỉnh Long An. Trong một ngày cuối tuần rất ấm áp thì 2 chú trâu này đã được đưa lên ô tô để chở đến nơi trang trí, quãng đường mà chú trâu này được chở đi thì đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người dân đi xung quanh.

Như những hình ảnh được chia sẻ trên MXH thì ta có thể thấy được 2 chú trâu này khá là to, được chở trên 2 chiếc xe tải. Hai chú trâu này được phủ một lớp sơn vàng biểu thị cho sự may mắn và thịnh vượng. Trên đầu còn được đội cả một chiếc vương miện rất là quyền lực luôn nhé.

Tất nhiên là điều mà mọi người chú ý nhất về chú trâu này đó là biểu cảm nhìn rất ngơ ngác như kiểu chưa sẵn sàng để có thể đảm nhận làm linh vật cho năm mới thì đã bị bế đi thay cho chuột Canh Tý vậy. Cũng vì điều này đã làm cho mọi người phải bật cười.

“Rồi ta bị bế đi cách ly 14 ngày sao?” (Ảnh: FB Không ᵴợ chó)

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên MXH thì đã nhận được rất nhiều những bình luận hài hước cả mội người từ cộng đồng mạng:

– “Hả hả các ngươi bế ta đi đâu? Năm con chuột còn chưa hết đã gọi ta dậy là sao?”

– “Mặt ɦốᴛ ɦoảпg chắc do lo lắng xuống hạ giới trước khi làm linh vật thì phải đi cách ly 14 ngày đây mà haha”.

– “Chú trâu này to cao lực lưỡng nhìn rất oai phong, cho đến khúc nhìn cái mặt ɦốᴛ ɦoảпg mà cười rụng rốn”.

Cùng nhìn lại một số linh vật không thể nào quên từ những năm trước nhé:

Đây là Pikalong ở Hải Phòng và Gà “hờn dỗi” cả thế giới

Những chú chó linh vật Tết Mậu Tuất 2018. Chú nhìn u sầu như мấᴛ sổ gạo, chú thì nhìn như chó sói luôn và  linh vật heo mừng Tết Kỷ Hợi 2019 từ khắp mọi nơi

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết Canh Tý 2020