Bị Hàm Hương ᴄʜê hát ᴋʜôɴɢ ʜᴀʏ, Hoà Minzy lên tiếng, ???ê? ?ố sẽ ᴋɪệɴ luôn ??ô?? ??ờ?

0
122
Sau Diệu Nhi, đến lượt Hoà Minzy phải ra mặt cảnh cáo “thánh bình luận dạo” ngay và luôn trên MXH. Ngoài bánh mứt, hoa quả chuẩn bị mừng năm mới thì dân tình cũng không bỏ qua tiết mục “hóng biến” ngày cuối năm. Bằng chứng là đến tận tối muộn đêm 29 Tết, netizen vẫn rần rần bàn tán khi Hoà Minzy có động thái đáp trả cực gắt với một tài khoản “thánh bình luận dạo”. Chuyện là dưới những hình ảnh của Hòa Minzy, “thánh bình luận dạo” – người chuyên để lại những nhận xét tiêu cực về nghệ sĩ, đã viết những lời lẽ chê bai nữ ca sĩ như sau: “Hoà Minzy hát nghe chói tai kinh khủng mà ai cũng khen hay, không hiểu hay chỗ nào”. Không chỉ thế, người này còn nhắc đến gia đình Hoa dâm bụt của Hòa Minzy – Đức Phúc và Erik: “Tính cách giả vờ ngây thơ, lố lố giống bà Diệu Nhi nên nhìn không ưa, thấy ghét”.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 1
Quá bức xúc vì bị nhận xét tiêu cực, Hòa Minzy lên tiếng dằn mặt “thánh bình luận dạo” để bảo vệ danh dự bản thân và hội bạn Hoa dâm bụt.
Ngay lập tức, Hòa Minzy chẳng chịu nhường nhịn mà đáp trả: “Sinh năm 1998 thì gọi là chị Hòa nghe chưa. Chị mày đã chụp bình luận này rồi nhé, nói gia đình Hoa dâm bụt giả vờ ngây thơ lố lố là đang bình luận tiêu cực, lại xúc phạm danh dự chúng chị. Đừng lộng ngôn nữa, không chị stress là chị kiện em như em kiện Diệu Nhi đó”. Màn dằn mặt “thánh bình luận dạo” đanh thép của Hòa Minzy được khán giả ủng hộ, đa phần netizen cho rằng hành động của tài khoản ảo kia ngày càng đi quá giới hạn.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 2
Hoà Minzy yêu cầu chủ tài khoản ảo kia phải gọi cô là chị.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 3
Nữ ca sĩ còn tuyên bố sẽ làm căng, kiện “thánh bình luận dạo” ra tòa nếu người này còn xúc phạm đến hội bạn thân.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 4
Trước đó, Diệu Nhi và tài khoản ảo này cũng có màn đáp 1 chọi 1 cực căng.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 5
“Thánh bình luận dạo” còn cho biết sẽ kiện Diệu Nhi ra tòa nhưng mọi thông tin cá nhân trên đơn đều không đúng sự thật. Trang Khàn rất bức xúc khi bị “thánh bình luận dạo” lấy số điện thoại của cô để điền vào đơn kiện Diệu Nhi.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 7
Hết Diệu Nhi đến Hòa Minzy phải lên tiếng “dằn mặt”, netizen cho rằng hành động của chủ tài khoản ảo kia ngày càng đi quá giới hạn.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 6

Xem thêm: 12 năm trời không về đón Tết cùng gia đình, Nam Thư bị CDM chỉ trích: ‘Không thể chấp nhận’

Nam Thư nổi tiếng với nhiều vai diễn, được mệnh danh là “kiều nữ làng hài” nhưng ít ai biết để đạt được những thành công như ngày hôm nay nữ diễn viên hài đã phải đánh đổi điều gì. Trong một chương trình mới đây mẹ Nam Thư vừa chia sẻ, 12 năm qua cô chưa về quê ăn Tết khiến khán giả vô cùng “sốc”.
Nam Thư bị chỉ trích sau chia sẻ 12 năm không về nhà đón Tết - Ảnh 1
Nam Thư nhận chỉ trích khi 12 năm không về Tết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mẹ Nam Thư chia sẻ 12 năm cô chưa về ăn Tết

Trong một chương trình mới đây, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đưa Nam Thư về quê nhà của cô nàng tại Vũng Tàu. Mẹ Nam Thư khi nhìn thấy con gái không giấu được nước mắt, bà cho biết đã hơn 10 năm con không về quê ăn Tết.
Nam Thư bị chỉ trích sau chia sẻ 12 năm không về nhà đón Tết - Ảnh 2
Nữ diễn viên xuất hiện trong vòng tay của mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khi gia đình cùng nhau ăn cơm bà nghẹn ngào chia sẻ: “Lâu rồi mới có bữa cơm như vậy, tính ra 12 năm rồi Thư chưa về đón Tết. Nhiều khi buồn vì con gái không về nhưng Thư mắc công việc, đam mê quá nên có về được đâu”.
Nam Thư bị chỉ trích sau chia sẻ 12 năm không về nhà đón Tết - Ảnh 3
Mẹ Nam Thư khóc nghẹn khi thấy con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trước đây năm nào bà cũng chờ con gái về quê đón Tết nhưng chờ hoài mà không thấy, điệp khúc xuân này con không về cũng nghe mãi. Năm nay, Nam Thư về ăn Tết sớm với gia đình. Đối với Nam Thư cô nàng nghĩ rằng bản thân mình phải làm sao để xứng đáng với cái tên ba mẹ đặt, phải gầy dựng danh tiếng từ cái tên này và bây giờ cũng coi như đã thành công được một phần.

Cư dân mạng chỉ trích dữ dội

Ngay sau khi nghe câu chuyện của Nam Thư, dù không biết là câu chuyện gì bên trong khiến nữ diễn viên thời gian lâu vậy mà không về nhà, cư dân mạng vẫn chỉ trích dữ dội.
Nam Thư bị chỉ trích sau chia sẻ 12 năm không về nhà đón Tết - Ảnh 4
Nam Thư khóc khi ba mẹ nhắc về khoảng thời gian xa quê. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người nói rằng, “muốn thì người ta sẽ tìm cách, không muốn thì tìm lý do”. Điều kiện địa lý nơi Nam Thư làm việc và nhà chưa đến 200 cây số nhưng 12 năm không về, đây quả thực là điều đáng trách.
Nam Thư bị chỉ trích sau chia sẻ 12 năm không về nhà đón Tết - Ảnh 5
Nam Thư bị chỉ trích dữ dội vì không về nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chưa hết, nhiều ý kiến còn đặt câu hỏi kiếm bao nhiêu tiền mới là đủ? khi gia đình mới là thứ quan trọng nhất. Không còn gia đình thì kiếm nhiều tiền cũng đâu còn ý nghĩa,…
Nam Thư bị chỉ trích sau chia sẻ 12 năm không về nhà đón Tết - Ảnh 6
Lời giải thích với cộng đồng mạng vô nghĩa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tất cả những ý kiến điều có phần đã kích nặng nề trước hành động của nữ ca sĩ. Không biết nguyên nhân sâu xa khiến Nam Thư không về nhà suốt 12 năm là gì? Bởi vì công việc không phải là lý do.