Bị tẩy chay diện rộng, Hương Giang chính thức thừa nhận: Tôi sai rồi, hàng nghìn người ghét mình thì lỗi là do tôi

0
416
Bị tẩy chay diện rộng, Hương Giang chính thức thừa nhận: Tôi sai rồi, hàng nghìn người ghét mình thì lỗi là do tôi

Suy nghĩ lại, Hương Giang thấy rằng trước scandal này cô đã quá nóng vội để thỏa mãn cảm xúc của bản thân, vô tình khiến khán giả không hài lòng.

Những ngày vừa qua, Hương Giang thu hút được sự chú ý của dư luận khi bị antifan lập một group để nói xấu. Để giải quyết, nữ ca sĩ chuyển giới đã tìm đến tận nhà antifan để nói chuyện rõ ràng, đồng thời mời cả công an đi làm việc cùng.

Hương Giang sau scandal thừa nhận đã nóng vội và xin nhìn lại bản thân - Ảnh 1
Hương Giang đến nhà antifan để giải quyết

Tuy nhiên, mới đây trong một bài phỏng vấn của báo Trí thức trẻ, Hương Giang cho rằng bản thân lúc đó đã không giữ được bình tĩnh. Hành động của cô giúp thỏa cơn nóng giận nhưng vô tình đã khiến khán giả theo dõi cô cảm thấy không hài lòng. Qua đây, Hương Giang cũng coi như 1 cơ hội để nhìn nhận lại bản thân, sống chậm, bình tĩnh và từ tốn hơn.

Hương Giang sau scandal thừa nhận đã nóng vội và xin nhìn lại bản thân - Ảnh 2
Hương Giang sau scandal nhận thấy bản thân quá nóng vội

Hương Giang sau scandal còn thừa nhận câu chuyện bây giờ đã không còn là đúng hay sai nữa. Vấn đề mấu chốt mà Hương Giang muốn nói tới là cách giải quyết vấn đề phải hợp lý. Có lẽ, chính Hoa hậu chuyển giới cũng đã nhận ra sự chưa hợp lý trong cách giải quyết vấn đề lúc nóng giận của mình và coi đây là 1 cơ hội để rút kinh nghiệm sâu sắc.

Hương Giang sau scandal thừa nhận đã nóng vội và xin nhìn lại bản thân - Ảnh 3
Người đẹp chuyển giới coi đây là 1 bài học cho bản thân rút kinh nghiệm

Sau 2 ngày xảy ra lùm xùm, nữ ca sĩ nhận ra bài học rằng cần nhìn nhận vấn đề từ bản thân mình trước, hơn nữa cũng nên nhìn mọi thứ theo hướng tích cực. Hương Giang sau scandal này cũng khẳng định rằng cô không dựng chuyện như nhiều lời bàn tán, bởi chuyện liên quan đến pháp luật thì không thể đùa được.

Cách đây ít phút, Hương Giang tiêp tục xin lỗi công khai chính thức trên trang cá nhân. Nữ ca sỹ chia sẻ đây sẽ là lần cuối cô nói về sự việc này để khép lại mọi chuyện. Mỹ nhân chuyển giới mong mọi người hiểu cô chỉ muốn bảo vệ bản thân chứ không yêu cầu mọi người phải yêu quý. Cô thừa nhận sự nóng giận đã đẩy sự việc đi quá xa.

Hương Giang sau scandal nhận thấy bản thân cần xem xét lại mình vì “không admin nào có thể lôi kéo người ghét mình nếu ai cũng yêu quý mình“. Nữ ca sỹ xin lỗi chân thành:

“Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành 1 nghệ sỹ hoàn thiện để làm mọi người hài lòng”.

Đồng thời cô hứa sẽ nhìn nhận lại thái độ, cử chỉ hay quyết định khi nhận các chương trình, không mang quan điểm cá nhân hay ý kiến khiến mọi người khó chịu. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến fans, đối tác và động nghiệp khi đã vô tình mang câu chuyện xấu ảnh hưởng mọi người. Cô hứa sẽ “khắt khe” hơn với bản thân trong thời gian tới.

Hương Giang sau scandal thừa nhận đã nóng vội và xin nhìn lại bản thân - Ảnh 4

Hương Giang sau scandal thừa nhận đã nóng vội và xin nhìn lại bản thân - Ảnh 5

Hương Giang nhận ra bản thân đã quá nóng vội

Tiểu sử Hương Giang

Nguyễn Hương Giang (sinh 29 tháng 12 năm 1991 tại Hà Nội, tên khai sinh là Nguyễn Ngọc Hiếu) vốn là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC. Năm 2011, Nguyễn Ngọc Hiếu phẫu thuật chuyển giới thành Nguyễn Hương Giang.

Hương Giang còn đăng quang “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế” vào tháng 3/2018 tại Thái Lan. Tháng 6/2020, Hương Giang tham gia chương trình “Người Ấy Là Ai” và nên duyên với CEO matt Liu. Hiện chuyện tình của cô nhận được quan tâm của nhiều khán giả.