Bị trêu không đẻ được con trai, ông bố U50 ngẩng mặt tự hào: ‘‘Chú có 3 đứa con gái ngoan như tôi không“

0
283

Mới đây câu chuyện về gia đình sinh độc 3 cô con gái ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cứ bị chê không đẻ được con trai vậy mà cưới cùng gia đình nhỏ của người đàn ông này lại là tấm gương khiến bao gia đình ngưỡng mộ, ao ước.

Bài chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người

Được biết người đăng tải bài viết có nick name N.A. Ánh vui vẻ khoe: “Đây là bố tớ vừa cõng cháu ngoại vừa quét nhà trong khi 4 mẹ con tớ đang ngồi ăn trái cây. Nhà tớ mặc dù không có con trai nhưng lúc nào cũng vui vẻ.

Bố tớ chưa một lần than thở là vì sao không có lấy một đứa con trai. Bố tớ yêu thương ba chị em tớ lắm. Đi đâu cũng mua đồ ăn về cho 3 đứa. Lúc thì gà rán, lúc thì vịt quay, khi thì lại trà sữa.”

Ông bố hạnh phúc nhất thế gian

Trên trang các nhân của mình, cô con gái rượu luôn tự hào khoe bố của mình với mọi người. Nào là gọt từng miếng táo khi con gái bị trật khớp, nào là ngồi im cho các con trang điểm, làm trò… Ánh vô cùng tự hào về bố mình: “Chắc chắn là tui không thể gặp được 1 người đàn ông nào tốt hơn bố tui. Đêm không ngủ để trông con, lo cho con từng tí một.Tí cái bố ơi, tí cái lại bố à.. Thế con mà khoẻ là lại cãi bố như chém chả”.

Thế mới thấy con gái rượu quý thế nào

Trên bài đăng, Ánh vui vẻ tâm sự: “Có lần bố tớ giận chú họ của tớ vì cái tội dám nói bố tớ là: “Cái gì anh cũng hơn nhưng anh thua em một chuyện là anh không đẻ được con trai”.

Lúc đó bố tớ nổi sung lên, kêu là: “Chú có đẻ được 3 đứa con gái ngoan ngoãn như nhà tôi không?? Khi nào chú đẻ được 3 đứa con gái như tôi đi thì chú hãy nói câu đó”. Nghe xong mà tự nhiên thấy ấm lòng. Yêu bố”.

Nhà chỉ cần ngập tràn tiếng cười vậy thôi

Có con gái là một niềm hạnh phúc vô cùng may mắn

Bài đăng đi kèm bức ảnh bố đang vừa quét nhà vừa cõng cháu để 4 mẹ con ngồi trên giường “chém gió” khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Nhiều cư dân mạng cũng khoe hoàn cảnh chung đầy hạnh phúc vui vẻ vì nhà toàn “vịt giời” suốt ngày quây quần nịnh bố, khen bố làm bố vui.

Nhà có con trai thì làm gì có cảnh này

Gọt táo cho con gái ăn

Chân dung ông bố quốc dân khi được con gái “thông báo”: Bố thành người nổi tiếng rồi kìa

Thế mới thấy, điều bậc cha mẹ cần không phải con gái hay con trai mà là tình cảm, sự quan tâm của các con dành cho mình. Nhà tràn ngập tiếng cười nói của các con mỗi ngày thì còn gì hạnh phúc hơn!!