Bị vây chụp ảnh, Đông Nhi năn nỉ fan ‘chị xin ra về mấy đứa ơi’, đủ hiểu quyền lực của em bé 3 tháng Winnie

Con gái Đông Nhi mới vài tháng tuổi đã xuất hiện trên bìa tạp chí, quả là nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz!

0
68

Được mệnh danh là một trong những em bé vàng, ‘thủ khoa ngành đầu thai’ của showbiz, ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, bé Winnie Ông Yên Nhi nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã được đông đảo khán giả quan tâm. Mới 3 tháng tuổi nhưng công chúa nhà họ Ông đã lên trang bìa khai niên của một trong tứ đại tạp chí đình đám nhất làng thời trang Việt Nam.

Đông Nhi xin phép fan về sớm vì có Winnie đang chờ ở nhà - Ảnh 1

Không chỉ thế, Winnie là một em bé ‘quyền lực’ khiến ba Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi cưng như trứng mỏng. Mới đây, khi đi diễn, nữ ca sĩ đã phải xin phép fans về sớm với con trong khi thời còn độc thân, người đẹp luôn ưu ái fans hâm mộ của mình.

Người qua đường đã ghi lại video Đông Nhi và Ông Cao Thắng vội vã ra về với con sau khi dự sự kiện. Trước đó, nữ ca sĩ luôn dành thời gian ở lại trò chuyện và chụp ảnh cùng fans. Lần này, bà mẹ 1 con năn nỉ fan xin được ra về sớm vì: “Chị xin ra về mấy đứa ơi, cho chị về. Winnie nó đang nằm đợi mẹ ở nhà”.

Thì ra, vì sợ con gái trông ngóng nên mẹ bỉm Đông Nhi vội vội vàng vàng cùng Ông Cao Thắng trở về nhà. Thế là đủ biết Winnie có “quyền uy” thế nào trong nhà rồi. Sau khi nghe Đông Nhi chia sẻ, fan cũng có hành động đẹp khi nhường đường và nói: “Chúc mừng sinh nhật anh Thắng, anh chị về với bé”.

Đông Nhi xin phép fan về sớm vì có Winnie đang chờ ở nhà - Ảnh 2

Đông Nhi gật đầu chào từng fans, cô xin ra về sớm cùng Ông Cao Thắng.

Đông Nhi xin phép fan về sớm vì có Winnie đang chờ ở nhà - Ảnh 3

Trước đó, khi đi diễn ở tỉnh, Đông Nhi cũng tranh thủ lúc rảnh để gọi về cho con gái

Đông Nhi xin phép fan về sớm vì có Winnie đang chờ ở nhà - Ảnh 4

Winnie đáng yêu thế này, hỏi sao bố Thắng và mẹ Nhi “nghiện”, quấn con không rời

Winnie bìa tạp chí nằm ngủ, CDM yêu cầu Đông Nhi làm rõ khoản cát xê và để riêng ra, ước tính cao ngất ngưởng

Sau khi hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng được 3 tháng, Đông Nhi ngày càng chăm “update” hình ảnh của bé lên trang cá nhân. Bé Winnie – con gái đầu lòng của nữ ca sĩ và ông xã Ông Cao Thắng được nhận xét là có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Vừa qua, nhóc tỳ nhà Đông Nhi chưa tròn 1 tuổi nhưng đã chứng minh độ hot không vừa khi xuất hiện cả trên bìa tạp chí đầu năm. Bố mẹ diện đồ hiệu, ăn mặc lồng lộn nhưng bé Winnie mới là nhân vật chiếm trọn sự chú ý. Còn công chúa nhỏ được quấn chăn, nằm ngủ trong vòng tay của bố mẹ vô cùng đáng yêu.

Cát-xê chụp ảnh của con gái Đông Nhi được fan yêu cầu cất riêng cho bé - Ảnh 1

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xuất hiện trên bìa tạp chí Đẹp số tân niên. trong đó, bé Winnie lại chiếm hết spotlight của cha mẹ.

Dưới phần bình luận, một khán giả lầy lội đùa rằng Đông Nhi nên cất riêng tiền cát-xê của Winnie chứ không được chiếm lĩnh và giấu lẹm đi. Người này còn cho biết sẽ làm một cuốn sổ ghi lại những lần Winnie lên tạp chí, báo, quảng cáo để sau đưa cho công chúa đòi tiền từ ba mẹ quyền lực. Có thể thấy được, fan của con gái Đông Nhi ngày càng đông đảo và bắt đầu đòi hỏi quyền lợi cho idol nhí. Đáp ứng lại yêu cầu từ người hâm mộ, Đông Nhi cũng chấp thuận. Bà mẹ một con cho biết: “Thật luôn, con nhiều like hơn cả bố mẹ”.

Cát-xê chụp ảnh của con gái Đông Nhi được fan yêu cầu cất riêng cho bé - Ảnh 2

Bạn bè của Đông Nhi cho rằng với tần suất “lên sóng” này, bé Winnie nên được cất riêng lương

Cát-xê chụp ảnh của con gái Đông Nhi được fan yêu cầu cất riêng cho bé - Ảnh 3

Dù không tiết lộ cát-xê nhưng ai cũng ngầm hiểu để đạt được cái gật đầu từ Đông Nhi, Ông Cao Thắng và con gái của họ tờ tạp chí danh tiếng sẽ phải chi một khoản không nhỏ.

Cát-xê chụp ảnh của con gái Đông Nhi được fan yêu cầu cất riêng cho bé - Ảnh 4

Winnie đã theo cha mẹ đi quảng cáo nhiều dự án

Cát-xê chụp ảnh của con gái Đông Nhi được fan yêu cầu cất riêng cho bé - Ảnh 5

Con gái Đông Nhi mới vài tháng tuổi đã xuất hiện trên bìa tạp chí, quả là nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz!