Ca sĩ Vân Quang Long (cựu thành viên 1088) 𝔮𝔲𝔞 đờ𝔦 ở tuổi 41 vì lý do quá bất ngờ

Chiều 29.12, người thân của ca sĩ Vân Quang Long xác nhận với báo chí rằng nam ca sĩ qua đời ở Mỹ vì đột quỵ ở tuổi 41.

0
387

Theo nguồn tin thân cận cho biết ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ.

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ - Ảnh 1.

Vào tối ngày 29/12/2020, khán giả Việt Nam bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời. Theo nguồn tin thân cận cho biết, anh gặp cơn đột quỵ và mất tại Mỹ. Thông tin này khiến cho nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đau xót.

Nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 Ảnh 1

Vân Quang Long vốn được biết đến với vai trò cựu thành viên nhóm nhạc 1088 – cùng thời với Ưng Hoàng Phúc. Sau khi nhóm tan rã, anh tiếp tục con đường ca hát và có nhiều bản hit khi hợp tác với ca sĩ Cẩm Ly. Nam ca sĩ Vân Quang Long sinh năm 1979, hưởng dương 41 tuổi.

Nhiều nghệ sĩ như Ưng Hoàng Phúc, Lâm Chấn Huy, Quách Tuấn Du… bày tỏ sự đau buồn thương tiếc khi hay tin đồng nghiệp đột ngột qua đời. Sau khi kết hôn lần hai, Vân Quang Long sang Mỹ định cư. Anh có hai con cùng cuộc hôn nhân trước. Theo người thân của nam ca sĩ sinh năm 1979, gia đình đang tính đến việc đưa thi hài nam ca sĩ về quê để chôn cất.

Nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 Ảnh 2

Vân Quang Long, tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 ở Đồng Tháp. Anh được biết đến là cựu thành viên nhóm 1088 cùng Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc. Khi nhóm tan rã, Văn Quang Long vẫn hoạt động nghệ thuật với vai trò của một ca sĩ solo. Anh sở hữu nhiều ca khúc đình đám như: Bởi tin lời thề, Thế giới không hoàn hảo… và là giọng ca phủ sóng dày đặc ở thị trường biểu diễn miền Tây.

Nguồn: Thanh Niên

Dàn nghệ sĩ đang bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời.

Xem thêm: Hình ảnh của NS Phú Thiên trước khi qua đời vì bị điện giật ở hồ cá, Tố My: Đất Quảng sẽ ôm bạn vào lòng

Tối qua 28/12, trên Facebook của mình, ca sĩ Tố My nghẹn ngào chia sẻ: “Đêm nay nằm lục lại mấy video hát bài ‘Ai mì Quảng không’ của bạn mà đau lòng quá Phú Thiên ơi! Đi đâu mọi người cũng yêu cầu My hát bài này bạn à! May mắn khi được làm việc và hát bài hát của bạn về quê hương mình. Đất Quảng sẽ ôm bạn vào lòng, một người con ngoan hiền, tài năng và nặng lòng với quê hương. Ra đi thanh thản bạn nhé, hãy vui với những thanh âm nơi đẹp đẽ và an lạc hơn! Thương quý bạn!”.

Tố My cũng tiết lộ nguyên nhân nhạc sĩ Trần Phú Thiên qua đời: “Thiên đang phụ gia đình làm vườn và hồ cá thì bị điện giật”.

Những hình ảnh lúc sinh thời của nhạc sĩ Trần Phú Thiên - Ảnh 1

Nhạc sĩ Phú Thiên qua đời vào ngày 28/12/2020.

Những hình ảnh lúc sinh thời của nhạc sĩ Trần Phú Thiên - Ảnh 2

Thông tin tang lễ của nhạc sĩ Phú Thiên.

Nhạc sĩ Phú Thiên sinh năm 1991, mới tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý văn hóa của Đại học Văn hóa. Anh làm việc tại Trung tâm văn hóa huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

Tố My kể: “Vốn đam mê nhạc nên Thiên thường xuyên viết ca khúc. Thiên từng viết bài hát cho tôi, anh Kasim Hoàng Vũ và một số ca sĩ khác. Trong một lần đi show cùng tôi, anh Hoài Linh khen ca khúc Ai mì Quảng không dễ thương, miêu tả chân thực con người miền Trung”.

Những hình ảnh lúc sinh thời của nhạc sĩ Trần Phú Thiên - Ảnh 3

Ảnh

Những hình ảnh lúc sinh thời của nhạc sĩ Trần Phú Thiên - Ảnh 4

Ca sĩ Tố My nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Trần Phú Thiên.

Những hình ảnh lúc sinh thời của nhạc sĩ Trần Phú Thiên - Ảnh 5

Trước đó, Tố My cho hay cô được nhạc sĩ Phú Thiên viết riêng ca khúc ‘Ai mì Quảng không’ cho mình. Bài hát do nữ ca sĩ thể hiện đã đạt gần 190.000 lượt view.

Những hình ảnh lúc sinh thời của nhạc sĩ Trần Phú Thiên - Ảnh 6

Nhạc sĩ Trần Phú Thiên bên MC Nguyên Khang.

Những hình ảnh lúc sinh thời của nhạc sĩ Trần Phú Thiên - Ảnh 7

Ảnh

Những hình ảnh lúc sinh thời của nhạc sĩ Trần Phú Thiên - Ảnh 8

Ảnh

Những hình ảnh lúc sinh thời của nhạc sĩ Trần Phú Thiên - Ảnh 9

Trên trang cá nhân, Tố My viết: “Không thể tin được cuộc sống vô thường đã cướp đi một người tài hoa của đất Quảng. Không thể tin được. Tại sao vậy?”.

Những hình ảnh lúc sinh thời của nhạc sĩ Trần Phú Thiên - Ảnh 10

Lúc sinh thời, nhạc sĩ Trần Phú Thiên nhận về nhiều giải thưởng ý nghĩa.