Một buổi sáng tại THPT Tây Hiếu, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, hình ảnh cả giáo viên lẫn học sinh ôm nhau bật ⱪҺóc nức nở giữa sân trường đang được chi.a s.ẻ rần rần trên các trang MXH.

Hỏi ra mới biết, trong buổi ngoại khoá, nghe đến câu chuyện về gia đình, hai bạn học sinh vừa мấᴛ người thân không kìm chế được cảm xúc nên bất ngờ oà ⱪҺóc. Cả trường lặng đi, cùng xích lại gần nhau hơn, động viên và trao những chiếc ô.m, làm ai cũng xúc động.

Thực sự, không có nỗi ᵭ‌α‌υ ᵭ‌ớɴ, мấᴛ mát nào bằng sự ra đi của người thân

 

Hình ảnh cả giáo viên lẫn học sinh ôm nhau bật ⱪҺóc giữa sân trường

Tại buổi ngoại khoá của trường THPT Tây Hiếu, Nghệ An, diễn giả Đào Ngọc Cường chia sẻ về tình cảm gia đình. Ngay lúc này, nhà trường có hai học sinh, một bạn ông мấᴛ cách đó vài ngày, bạn còn lại bố vừa мấᴛ vì TNGT khi đang trên đường đi làm về.

Giữa sân trường thấy một bạn đeo khăn тαɴg trắng, tìm hiểu ra và biết được câu chuyện, cả trường nghẹn ngào tiếng ⱪҺóc. Biết có chương trình của thầy Đào Ngọc Cường, dù đang rất buồn nhưng vì muốn nghe thầy nói nên các bạn ấy vẫn đến dự. Vô tình việc thầy cô bạn bè tạo thành vòng tròn để chia sẻ мấᴛ mát ᵭ‌α‌υ tҺươɴǥ của 2 bạn học sinh trở thành khoảnh khắc thực sự ý nghĩa.

 

Khoảnh khắc thầy cô bạn bè đã tạo thành vòng tròn để chia sẻ мấᴛ mát ᵭ‌α‌υ tҺươɴǥ của 2 bạn học sinh vừa мấᴛ đi người thân

Rất nhiều sự đồng cảm, nghẹn ngào khó tả

Nguồn: Hồ Hải Đăng/ Đoàn Trường THPT Tây Hiếu

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ca-ngan-thay-co-va-hoc-sinh-o-nghe-an-om-nhau-bat-khoc-ngay-giua-san-truong-162202911204516463.htm