Cãi nhau với bạn gái, chàng trai trẻ ngồi khóc lóc trên lan can cầu buộc công an phải giải cứu

0
73

Anh Khâu (23 tuổi) sống tại Đào Viên, Đài Loan, sau khi cãi nhau với bạn gái vào tối ngày 21/1 vừa qua, anh đã ngồi khóc lóc trên lan can cầu khiến người qua đường toát mồ hôi hột phải gọi điện báo cảnh sát.

Khi cảnh sát đến hiện trường, phát hiện anh Khâu trong tình trạng toàn thân run rẩy, ngồi khóc sụt sùi trên lan cầu, hai chân thả lơ lửng trên không trung. Lúc cảnh sát bước đến hỏi thăm tình hình, anh Khâu đã yêu cầu cảnh sát không lại gần và thậm chí bày ra tư thế sắp nhảy cầu.

Anh Khâu ngồi khóc lóc trên lan can cầu.

Anh Khâu ngồi khóc lóc trên lan can cầu.

Nhận thấy chàng trai trẻ sắp sửa làm ra hành động liều lĩnh có thể đe dọa tính mạng, cảnh sát đã lựa lời khuyên nhủ và quan sát tình hình tiếp cận đối tượng. Nhân cơ hội khi anh Khâu quay người trên lan can cầu, cảnh sát đã chạy đến ôm chặt chàng trai lụy tình và giải cứu thành công.

Khi được đưa ra khỏi lan can cầu, anh Khâu tiếp tục ngồi bệt dưới đất khóc lóc, nhận thấy chàng trai không làm chủ được cảm xúc nên cảnh sát đã áp tải đưa anh về đồn.

Anh Khâu tiếp tục ngồi bệt dưới đất khóc lóc.

Khi bình tĩnh anh Khâu đã chia sẻ nguyên nhân do cãi nhau với bạn gái nên tâm trạng buồn rầu, cộng thêm không có người tâm sự nên anh đã ra lan can cầu ngồi khóc.

Lo lắng chàng trai trẻ làm ra hành động thiếu suy nghĩ nên cảnh sát đã thông báo cho người thân và bạn bè của anh đến đón. Trước khi rời đi, anh Khâu đã gửi lời cảm ơn đến đội cảnh sát kịp thời ngăn cản anh làm ra hành động dại dột trong giây phút bồng bột sau khi cãi nhau với bạn gái.