Cảm động người mẹ cố gắng che chắn cho con mặc bản thân bị ướt khi gặp mưa lớn

Hình ảnh người mẹ đang cố gắng che chắn cho đứa con của mình khi cả hai bất ngờ gặp mưa lớn khiến ai nấy chứng kiến đều cảm thấy ấm lòng.

0
318

Trong cuộc đời này, bố mẹ luôn là những người dành tình yêu và sự quan tâm vô bờ đến mỗi chúng ta dù khi còn bé nhỏ hay đã trưởng thành.

Mới đây, hình ảnh một người mẹ đang xoay sở tìm cách bảo vệ con tránh bị ướt mưa đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

 Bài viết đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mẹ cố gắng che chắn cho con trong cơn mưa lớn

Mới đây, tài khoản có tên C.H vừa đăng tải lên mạng xã hội clip về một phụ nữ chở con nhỏ đang đi trên đường thì gặp mưa lớn. Theo đoạn clip ấy, em bé ngồi phía sau xe đã được cô ấy cho khoác tạm tấm ni-lông. Thế nhưng bà mẹ vẫn liên tục xoay người kéo tấm ni-lông che em bé. Sau đó cô còn để đứa con nhỏ chui vào phía sau lưng áo mình cho khỏi ướt.

Dựa theo hình ảnh trên đoạn clip, nhiều dân mạng đoán rằng, có lẽ đây là người mẹ đang đi đón con đi học về thì gặp cơn mưa. Theo tài khoản C.H, clip này quay tại đường phố ở Trung Quốc.

Cư dân mạng bình luận: “Ấm áp tình mẫu tử thiêng liêng”

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân. Theo các bạn trẻ, mặc dù là hình ảnh thể hiện sự quan tâm khá giản dị nhưng nó chính là một trong những khoảnh khắc ấm lòng về tình cảm mẫu tử thiêng liêng. Dưới phần bình luận, có không ít người cảm thấy vô cùng xúc động và liên tục nhắc nhở bản thân về công ơn nuôi dưỡng, che chở qua bao mưa gió, khó khăn đến từ đấng sinh thành.

 Nhiều người nhớ về công ơn của cha mẹ khi nhìn hình ảnh này. (Ảnh: Cắt từ clip)
Nhiều người nhớ về công ơn của cha mẹ khi nhìn hình ảnh này. (Ảnh: Cắt từ clip)

“Hình ảnh này đẹp quá đi mất. Bố mẹ luôn là người cố gắng quan tâm ta dù khi còn nhỏ hay trưởng thành”.

“Nhìn cái cách người mẹ cẩn thận che chắn cho con, có thể thấy cô ấy yêu thương đứa trẻ ấy đến nhường nào. Tự nhiên nhớ tuổi thơ quá, hồi bé mình cũng hay trốn vào lưng như vậy đó” .

“Xúc động thật sự, có trưởng thành rồi trở thành cha mẹ mới hiểu được nỗi lòng của họ bao la đến mức nào. Như cô trong bức hình nè, dành mọi thứ tốt nhất cho con mặc kệ bản thân bị ướt mưa”.

“Lớn rồi nên phải yêu thương đấng sinh thành thật nhiều. Mỗi năm chúng ta gặp họ một lần dịp Tết, nếu ba mẹ mình sống thêm 50 năm nữa, thì chỉ còn gặp được 50 lần thôi, nghĩ tới là muốn khóc à”.

 Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng “tan chảy” trước khoảnh khắc ấm áp trước cảnh ông bố cho con gái chui vào sau áo mình để tránh bị ướt khi cả hai bất chợt gặp mưa trên đường về nhà.

 Bức ảnh chụp hai bố con giữa ngày mưa. (Ảnh: FB B.D)
Bức ảnh chụp hai bố con giữa ngày mưa. (Ảnh: FB B.D)

Mạng xã hội từng chứng kiến không ít việc làm tuy giản dị nhưng lại ấm áp tình thân của đấng sinh thành dành cho con cái. Hiện tại, hình ảnh về tình mẫu tử cảm động kể trên nhận được sự quan tâm không nhỏ từ cư dân mạng. Bạn thấy như thế nào về khoảnh khắc này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!
Nguồn: Sưu ầm