Chα già 80 tυổi ƌαυ ƌớп chứng kiến con gái 9t rα đi sαυ ᴛαɪ ɴạɴ, trước đó cũng từng ᴍấᴛ 2 người con

0
35

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 ngày 24.3, ông L.Đ.V. (ngụ thôn Tuy Đức, xã Đắk Buk So, H.Tuy Đức) dùng xe máy đón hai con đi học về thì không may xảy ra ᴛᴀɪ ɴạɴ. Vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ khiến cháu L.Đ.T. (học lớp 4) ᴛử ᴠᴏɴɢ và cháu L.T.N.M (học lớp 5) bị ᴛʜươɴɢ nặng.

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND xã Đắk Buk So, ông V. khi đi trên Quốc lộ 14 (đoạn qua chợ Đắk Buk So) thì bất ngờ xảy ra va chạm với một xe tải mang BS Đồng Nai (chưa rõ danh tính của tài xế) đang lưu thông theo hướng Đắk Lắk – Đồng Nai.

Ông V. đau đớn khi con gái 9 tuổi ra đi vì ᴛᴀɪ ɴạɴ ẢNH: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP

Vụ va chạm khiến cháu T. ɴɢã ra đường, bị xe tải ᴄʜèɴ, ᴛử ᴠᴏɴɢ. Cháu M. bị ᴛʜươɴɢ nặng được đưa đến Trung tâm y tế H.Tuy Đức cấp cứu. Ông V. bị xây xát nhẹ.

Cũng theo thông tin từ UBND xã Đắk Buk So, hoàn cảnh của ông V. đặc biệt khó khăn. Ông V. và người vợ cũ từng có 2 đứa con nhưng bị ᴄʜếᴛ đuối. Sau đó 2 người ly hôn, ông V. cưới một người phụ nữ khiếm thị, sinh được cháu M. và cháu T. Năm nay ông V. đã 80 tuổi, còn cháu M. chỉ mới 10 tuổi và cháu T. chỉ mới 9 tuổi.

Hiện, chính quyền và người dân xã Đắk Buk So đã hỗ trợ, kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ gia đình ông V. đang không có tiền lo đám ᴛᴀɴɢ cho cháu T.

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Tuy Đức, từ đầu năm 2021 đến nay, đây là vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ thứ 3 xảy ra và khiến cho 3 học sinh ᴛʜɪệᴛ ᴍạɴɢ.