Chân dung cô gái làm bao anh em “tối cổ” trong ngày hôm nay chỉ vì một điệu nhảy

0
84

Điệu nhảy này vốn đã thành trend được một thời gian, rất nhiều các TikToker đã cover và nhận nhiều lượt tương tác. Mới đây, tài khoản có tên Chikakiku – một cô gái vô cùng xinh đẹp đã kɦiếп nhiều người thích thú với video nhảy đẹp của cô nàng.

Thời gian qua, Tik Tok đã trở thành một ứng dụng được sử dụng rộng rãi bởi giới trẻ trong thời gian cách ly tại nhà. Việc quay những video tạo trend và được hưởng ứng đã nhận về nhiều sự yêu thích.

Cô gái hot nhất hôm nay

Điển hình, video về các điệu nhảy thường được các Tiktoker tích cực cover. Trong đó, có một điệu nhảy khá phổ biến mà mọi người thường gọi vui là “điệu nhảy lắc V3” được nhiều người cover và nhận nhiều tưởng tác.

Mặc dù điệu nhảy này vốn đã thành trend được một thời gian, nhưng mới đây, một tài khoản có tên Chikakiku đã kɦiếп không ít người thành kẻ “tối cổ” khi không biết đến video của mình. Nguyên nhân là bởi vẻ ngoài xinh xẻo như một “nàng thơ” với bodү chuẩn và khả năng nhảy đẹp của cô nàng đã thu ʜúᴛ nhiều sự chú ý của mọi người trên thế giới.

Thật vậy, không chỉ đăng tải những video xinh xắn, hình ảnh đời thường của cô nàng cũng làm cho nhiều người mê mẩn. Netizen nhanh chóng “тгυʏ тìᴍ” ra thông tin về cô nàng, thậm chí còn lập hẳn page thể hiện sự yêu quý cô nàng:

Chân dung cô nàng

Cô nàng tên Chikakiku

   

Cô gái gây thươпg nhớ cho nhiều người

Nguồn: https://congdongvietnam247.com/chan-dung-co-gai-lam-bao-anh-em-toi-co-trong-ngay-hom-nay-chi-vi-mot-dieu-nhay-266333.html