Chi 35 triệu đồng tiền taxi chỉ để 1 mình đi từ Bắc vào Nam, nhưng chàng trai này lại khiến dân mạng khen ngợi vì sự hào phóng đặc biệt khác dành cho bác tài

0
74

Chi 35 triệu đồng tiền taxi chỉ để 1 mình đi từ Bắc vào Nam, nhưng chàng trai này lại khiến dân mạng khen ngợi vì sự hào phóng đặc biệt khác dành cho bác tài 0

Với những ai xem YouTube từ những ngày đầu thì cái tên Nguyễn Thành Nam (NTN) đã trở nên quá quen thuộc. NTN được xem là một trong những YouTuber đời đầu nhưng cũng hứng chịu nhiều ‘gạch đá’ nhất trong làng làm clip tại Việt Nam vì các phát ngôn, hành động câu view, nội dung gây tranh cãi… cũng như những lần nói lời chia tay YouTube rồi ‘come back’ đầy khó hiểu của mình.

Mới đây nhất, NTN khoe vừa thực hiện chuyến đi từ Bắc vào Nam bằng taxi và hết số tiền là 32 triệu đồng. Chỉ 1 đoạn clip ngắn mà đã có gần 150 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc đến từ phía người dùng mạng.

Cuộc hành trình với 4823,1km di chuyển

Cuộc hành trình với 4823,1km di chuyển

Trong đoạn clip ngắn này, vlogger ‘khoe’ mình vừa đặt chân đến quê hương Tiền Hải, Thái Bình sau 4823,1km di chuyển bằng taxi từ Bắc vào Nam. Sau khi hoàn thành thử thách này, NTN đã phải chi trả cho chuyến đi là 32 triệu đồng. Tuy nhiên, để cảm ơn người tài xế đã lái xe an toàn, đồng hành cùng mình trên cung đường khá dài 7 ngày đêm, NTN đã ‘hỗ trợ’ người tài xế thêm 3 triệu đồng để uống nước.

Vlogger NTN đã chia sẻ mình mới kết thúc thử thách từ Bắc vào Nam bằng taxi

Vlogger NTN đã chia sẻ mình mới kết thúc thử thách từ Bắc vào Nam bằng taxi

Dưới phần bình luận, thay vì bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vlogger NTN thì dân mạng lại chỉ chăm chăm nhìn vào số tiền mà NTN hỗ trợ người tài xế taxi.

Đa số đều cho rằng, tài xế taxi này sẽ có 1 cái Tết ấm no qua hành trình này. Số khác thì bông đùa rằng, may mắn anh taxi không gặp phải vlogger chuyên quỵt tiền chứ không thì mất trắng 32 triệu bạc. Dẫu vậy, ai cũng tấm tắc vì sự hào phóng, rộng rãi của NTN trong thử thách lần này.

Thử thách đi taxi từ Bắc vào Nam của NTN đã thành công tốt đẹp với 7 ngày đêm và chi phí lên đến 32 triệu đồng

Thử thách đi taxi từ Bắc vào Nam của NTN đã thành công tốt đẹp với 7 ngày đêm và chi phí lên đến 32 triệu đồng

Dù nhận không ít ‘gạch đá’ song cũng không ai phủ nhận được mức độ ‘phủ sóng’ của NTN trên các kênh mạng xã hội cũng như YouTube. Hiện tại, kênh chính của NTN có đến 8 triệu lượt người đăng ký theo dõi và là người đầu tiên của Việt Nam nhận được 4 nút vàng từ YouTube.

Theo một số thống kê, ước tính NTN có thể thu về khoảng từ hơn 71.000 USD – 1,1 triệu USD/năm (khoảng 1,7 tỷ đồng – 26 tỷ đồng).