Chỉ nhữпց ᵭộпg ɫác пhỏ nhưпց giúp bạп пhìn ɫhấᴜ ɫính ςách của мộɫ пցười

Dưới đây là những điều bạn cần biết để biết một người như thế nào, không nhất định phải giao tiếp với người đó mà cũng có thể nhìn ra tính cách của họ qua một số động tác.

0
377
Chỉ nhữпց ᵭộпg ɫác пhỏ nhưпց giúp bạп пhìn ɫhấᴜ ɫính ςách của мộɫ пցười

1. Bẻ khớp ngón tay:

Sinh lực tràn trề, nói khỏe và thích “bới lông tìm vết”, hay kén chọn trong công việc và môi trường sống, sẵn sàng bất chấp tất cả để làm cho được chuyện mình thích.

2. Tay ôm lấy vai:

Kiểu người này có tư tưởng khá bảo thủ, không lí trí lắm, đồng thời khá quả đoán, dễ chịu thua thiệt

3. Rung đùi:

Người thích rung đùi hoặc dí dí các ngón chân thường là người ít nghĩ cho người khác, làm chuyện gì cũng quan tâm cái lợi của bản thân. Tuy nhiên đây lại là người rất giỏi tư duy, thường đưa ra những vấn đề không ai ngờ tới.

4. Vừa nói vừa cười:

Kết giao với người này, bạn cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ. Họ có tính cách cởi mở, không quá khắt khe đối với cuộc sống, tình cảm chuyên nhất, trân trọng tình cảm và thường có nhân duyên tốt, thích cuộc sống bình lặng.

5. Vỗ đầu:

Động tác này cho thấy người này đang hối hận hay tự trách. Cách sống hà khắc nhưng lại có tinh thần tiến thủ và phát triển sự nghiệp. Tâm địa thẳng thắn, chân thành và có lòng cảm thông, thích giúp người nhưng không biết giữ bí mật.

6. Thích sờ mũi:

Kiểu người này dễ bị người khác chi phối, đồng thời giỏi lấy lòng mọi người.

7. Vân vê trang sức trên người:

Phần lớn thuộc về phái nữ, đa số họ có tính cách hướng nội, không dễ bộc lộ tình cảm ra ngoài và làm chuyện gì cũng rất chuyên tâm, thực tế.

8. Kiểm tra điện thoại:

Một người suốt ngày chăm chăm vào điện thoại, lướt Facebook, kiểm tra email hay làm bất cứ điều gì cũng chỉ xoay quanh chiếc “dế”… khả năng lớn là người đó đang cảm thấy ch án nản, tìm kiếm những sự hứng thú bên ngoài.

9. Rụt vai:

Động tác này biểu thị đối phương không mấy quan tâm. Họ là người nhiệt tình, thành khẩn và có trí tưởng tượng, biết tận hưởng cuộc sống và luôn theo đuổi sự ôn hòa, an nhàn.

10. Tay này đỡ khuỷu tay kia:

Kiểu người này thường là người hướng nội, không thích làm những chuyện lớn lắm, hơn nữa khi phải lựa chọn, thường do dự không quyết, dễ khiến người ta tức giận, hoặc là bởi vì tư duy quá chậm chạp, nên đã sử dụng cách nghĩ của người khác.

11. Sờ miệng, sờ mũi:

Thích chọc ghẹo người khác nhưng dám làm không dạm chịu, có tính hay ngả nghiêng, dễ bị chi phối.

12. Thường lắc lư đầu:

Kiểu người này vô cùng tự tin, thích thể hiện bản thân, thường nhận được lời khen ngợi về tinh thần phấn đấu trong sự nghiệp.

13. Hay cúi đầu:

Kiểu người này là người làm việc khá trầm ổn, bình tĩnh, thường suy nghĩ chu toàn, sau đó mới làn, đương nhiên họ cũng không thích tham gia các buổi tụ tập nói chuyện phiếm.

14. Tay chống cằm:

Tinh thần phục vụ cao, ghét chuyện sai quấy, rất phản cảm khi phải hợp tác với kiểu người qua loa lười biếng.

15. Cắn móng tay:

Những người có đặc điểm này khá phổ biến, họ làm việc dễ căng thẳng, thiếu cảm giác an toàn, hay nghi ngờ, không tin tưởng người khác, có chuyện gì cũng cất giấu trong lòng.

16. Khoanh tay trước ngực:

Họ có cái nhìn độς đáo và hơi lạnh lùng, dễ bị th ua thiệt nhưng có cái tôi khá cao.

17. Vò đầu bứt tóc:

Họ có tâm trạng thất thường, nhạy cảm và hay lo lắng.

18. Hay chau mày:

Kiểu người này khá hướng nội, làm việc dễ ở vào trạng thái cực đoan, hơn nữa có lúc còn không biết nắm bắt cơ hội, gặp chuyện nghĩ không thông, dễ bi quan.

19. Lấy tay che miệng:

Họ thuộc nhóm người nhạy cảm, rất bí ẩn nhưng nội tâm lại ấm áp, ôn hòa.

20. Thường dựa lưng nhìn đồ vật:

Kiểu người này tính cách lạnh lùng, có tinh thần trách nhiệm và nhẫn nại, thuộc tuýp người tự mình phấn đấυ.

21. Hay liếm môi:

Những người có đặc điểm này thường có dục vọng khá lớn, thường gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, phải chú ý khống chế cảm xúc, để tránh người khác và bản thân bị tổn th ương.

22. Nhìn dáo dác:

Là người thuộc trường phái lạc quan nhưng thường ngả theo chiều gió, không có chính kiến.

Muốn hiểu một người là điều không hề đơn giản nhưng với những hành động nhỏ này bạn phần nào có thể đoán được tính cách người đó để có cách ứng xử phù hợp.

Bỏ 3 giây nắm bàn tay rồi đếm số chỉ, biết ngay số mệnh sang hèn, sướng khổ

Theo nhân tướng học, số chỉ xuất hiện khi nắm bàn tay lại có thể tiết độ tính cách và dự đoán số mệnh của một người.

A. Nếu có 1 đường

Về tính cách, bạn là người thông minh và hay thương người. Trong cuộc sống, bạn không mặn mà với danh vọng và tiền tài, cũng không thích tranh cãi với người khác.

Bỏ 1 giây nắm bàn tay rồi đếm số chỉ, biết ngay số mệnh sang hèn, sướng khổ-1

Những người có 1 đường chỉ tay như vậy thường gặp nhiều khó khăn và tài sản không ổn định trong những năm tháng tuổi trẻ. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi trung niên, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, gặp nhiều may mắn và dễ phát tài hơn. Khi đó, thu nhập ổn định và cuộc sống gia đình cũng ấm no.

Bên cạnh đó, bạn luôn có quý nhân phù trợ, hưởng phúc từ tổ tiên.

Nếu là người kinh doanh buôn bé, sẽ làm ăn phát đạt, thu được nhiều loại nhuận, tuổi già càng sung túc, thoải mái hơn.

B. Nếu có 2 đường

Những người có 2 đường chỉ xuất hiện khi nắm tay thường là người tôn trọng công lý, sống trung thành. Họ cũng là người dũng cảm và thân trọng. Đôi khi còn rất khiêm tốn và tận tâm khi làm việc. Họ thường siêng năng trong công việc, đối xử với người khác bằng sự chân thành nên hay được mọi người kính trọng và yêu mến.

Trong mắt những người xung quanh, họ là người khá hoàn hảo, thân thiện.

Vì là người khá nhanh nhẹn và thông minh nên sự nghiệp của những người này phát triển khá nhanh và sớm, tiền bạc và của cải đến với bạn từ khi bạn còn trẻ.

C. Nếu có 3 đường

Về tính cách, những người này thường cởi mở, hào phong nhưng lại thích áp đặt cho người khác. Tuy nhiên, họ lại có kỹ năng lãnh đạo tốt và dễ nổi bật giữa đám đông.

Những người có 3 đường chỉ tay như vậy nếu làm kinh doanh thường nắm được cớ hội tốt để đầu tư, phát triển. Bên cạnh đó, họ còn có nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ. Nhờ vậy, người này này có khả nhiều tài sản và nguồn thu nhập dồi dào.

Sau năm 30 tuổi, sự nghiệp của họ càng ổn định và phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho những người này là không nên sống áp đặt và bảo thủ quá, kẻo người xung quanh dần xa lánh, ghét bỏ bạn đấy.

D. Nếu có 4 đường

Những người này thường có tính cách khá lương thiện, bộc trực và luôn đối xử chân thành với mọi người. Tuy nhiên, cuộc sống của họ lại có quá nhiều điều phải do dự, lo âu. Tốt nhất, nên hòa hợp nhiều hơn với những người xung quanh vì đó có thể là những quý nhân phù trợ, giúp đỡ họ trong cuộc sống.

Họ thường là những người có sự nghiệp vững trải và cơ hội làm ăn kinh doanh thăng tiến. Tuy nhiên, phải đến độ tuổi trung niên con đường sự nghiệp mới nở rộ. Sau tuổi 35, con đường phát triển thuận lợi, cuộc sống khá an nhàn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.