Chỉ vài тιếng, ông Đoàn Ngọc Hải đã ƙêʊ ɠọı được hàng trăm thùng sữa cho trẻ em vùng cao

0
1375

Chỉ trong vài tiếng ƙêʊ ɠọı ủng hộ sữa tại Đà Lạt (Lâm Đồng) cho trẻ em vùng cao, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận được hàng trăm thùng sữa, mì gói của người dân thành phố ngàn hoa.

Sáng 18/2, ông Đoàn Ngọc Hải đã tổ chức ƙêʊ ɠọı ủng hộ sữa cho trẻ em vùng cao, vùng sâu, vùng xa tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng).


Nhiều thùng sữa, phở gói, mì tôm đã được trao tặng, tập kết bên cạnh chiếc xe ɕứʊ ŧɦươռɠ quen thuộc của ông Đoàn Ngọc Hải.

Ghi nhận của phóng viên, ông Đoàn Ngọc Hải đã dừng xe trên đường Trần Quốc Toản (phường 1, TP.Đà Lạt) để nhận sữa ủng hộ trẻ em. Đến 10h sáng 18/2, ông Hải đã nhận được hàng trăm thùng sữa đặc, mì tôm, phở từ người dân địa phương.


Nhiều người dân Đà Lạt nghe tin đã đưa nhiều thùng sữa đến để trao tặng cho trẻ em vùng cao.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho hay: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt và ƙêʊ ɠọı từ thiện. Thực sự rất là tuyệt vời bởi tấm lòng của người dân Đà Lạt. Tôi cũng không ngờ, người dân Đà Lạt rất mến khách, yêu quý các cháu bé ở vùng cao, vùng sâu. Không thể tin được, chỉ trong hơn 1 tiếng đồng hồ, đã có mấy chục nghìn hộp sữa được người dân ủng hộ. Hiện tôi phải nhờ đến đồng chí Trần Văn Hiệp – Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ xe và kho bãi để tập kết đồ từ thiện. Toàn bộ số sữa này tôi sẽ mang lên cho các cháu ở huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế), một số huyện của tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam, Điện Biên…”.


Ông Đoàn Ngọc Hải (áo đen) tận tay nhận những thùng sữa từ người dân TP.Đà Lạt.

Nhiều người dân trên địa bàn TP.Đà Lạt cho hay, trong ngày 18/2, nghe tin ông Đoàn Ngọc Hải ƙêʊ ɠọı từ thiện tại Đà Lạt nên đã chuẩn bị những thùng sữa tươi, sữa đặc và mì gói, phở để ủng hộ trẻ em vùng cao.


Những thùng sữa ủng hộ được tập kết bên cạnh đường Trần Quốc Toản, sau đó vận chuyển vào kho.


Trên xe của ông Đoàn Ngọc Hải được dán dòng chữ: “Đừng cho tôi tiền, hãy gửi tôi một vài lon sữa đặc. Tôi sẽ giúp bạn trao tận tay các cháu bé vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Xin cám ơn”.