Chia sẻ lý do tan vỡ của người đàn ông đầu tiên mang bầu: “Vợ ๖l໐¢k chồng, kết bạn hơn 600 trai trên MXH”

Trưa 10/11, người đàn ông Việt Nam mang bầu đã xác nhận quan hệ giữa anh và vợ (Minh Anh) tạm dừng lại tại thời điểm này.

0
225

Người đàn ông đầu tiên mang bầu tuyên bố lý do chia tay vợ - Ảnh 1

Minh Khang xác nhận việc tạm chia tay vợ.

Sau khi Minh Anh chỉ trích chồng cũ rạch ròi chuyện tiền bạc hậu ‘đường ai nấy đi’, ngay chiều 10/11, Minh Khang cũng livestream ‘nói một lần cho hết’ để dư luận có cái nhìn khách quan nhất về mối quan hệ giữa anh và vợ cũ.

Trong đoạn livestream kéo dài gần 30 phút, Minh Khang chia sẻ tường tận những góc khuất trong cuộc sống vợ chồng suốt 3 năm cùng vợ cũ.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu tuyên bố lý do chia tay vợ - Ảnh 2

Minh Khang livestream chia sẻ lý do chia tay vợ cũ.

Theo đó, từ khi quen và tiến tới hôn nhân Minh Anh được chồng yêu chiều hết mực, cũng nhờ có Khang mà Minh Anh được tham dự nhiều cuộc thi. Khi Minh Anh nhận nhiều chỉ trích về ngoại hình, chính Minh Khang là người bỏ tiền, đầu tư cho vợ làm đẹp.

“Mình đưa vợ đi làm răng dù thời gian đó dịch Covid-19 rất phức tạp. Lúc đó mình đang mang bầu bé Chuột, các bác sĩ cũng khuyên không nên di chuyển nhiều vì có thể sẽ ảnh hưởng tới thai nhi, sinh non. Nhưng vì thương vợ nên mình vẫn cố gắng đồng hành cùng Minh Anh đi làm răng, làm ngực.”, Minh Khang chia sẻ trên livestream.

Ngoài ra, Minh Khang cũng trần tình rằng vợ cũ không làm tròn bổn phận của một người vợ, người con dâu. Khi bố mẹ vắng nhà Minh Khang là người đảm đang mọi việc, từ dọn nhà đến cơm nước. Đỉnh điểm là thời gian anh vừa sinh, 5h sáng Khang đã phải dậy nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa thay vợ.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu tuyên bố lý do chia tay vợ - Ảnh 3

Cặp đôi đã chấm dứt hôn nhân sau 3 năm gắn bó

Khi bé Chuột được 1 tháng tuổi, Minh Anh bắt đầu thay đổi, lạnh nhạt với chồng hơn. Cô không quan tâm đến chồng con mà chỉ bận ‘trả lời tin nhắn, bình luận trên mạng xã hội’, Minh Anh cũng bắt đầu đam mê mua sắm, nếu Khang không đồng ý mua món đồ nào đó cô sẽ nối nóng và chửi lại.

Minh Khang cũng xác nhận trên livestream, cuộc hôn nhân của anh đã rạn nứt cách đây khoảng 4 tháng (sau hơn 1 tháng sinh con), nhưng anh quyết định giữ im lặng. Thời điểm đó Minh Anh về Cần Thơ sống, chỉ khi Khang năn nỉ lắm Minh Anh mới chịu về thăm con.

‘Từ ngày bé Chuột sinh ra đến giờ, các bạn có thấy Minh Anh không chụp hình với con không? Không hề. Minh Anh muốn có con chỉ để được làm mẹ cho giống con gái thôi…

Nếu là người phụ nữ sau sinh bị đối xử như thế họ đã stress rồi nhưng Khang đặt tâm lý của một người đàn ông, người chồng bị vợ phản bội nhưng vẫn phải xuống nước, im lặng cho qua vì thương vợ và vì con’, Minh Khang tâm sự.

Khang cũng cho biết, chính Minh Anh là người nói chia tay, bỏ chồng con nhưng khi gặp khó khăn về kinh tế lại tìm đến anh đầu tiên.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu tuyên bố lý do chia tay vợ - Ảnh 4

Hiện bé Chuột (Thiên An) đang sống cùng Minh Khang.

Chia sẻ về tin nhắn rạch ròi chuyện tiền bạc sau chia tay, Khang kể không lâu trước đó, cả 2 đồng ý tham gia một cuộc thi, nhưng Minh Anh lại tự ý hủy show để tham gia show khác có catxe cao hơn (dù đã được Khang chuyển khoản trước). Hủy show xong, Minh Anh không trả lại tiền mà còn mượn thêm để đi show khác. Khang tiết lộ, những show Minh Anh tham gia đều là anh trả tiền catxe.

Cuối livestream anh cũng thừa nhận ‘mình ngu vì chọn sai người’.

Về phía Minh Anh, ngay khi chồng đăng đàn bóc phốt, cô cũng nhanh chóng phản hồi bằng việc chụp ảnh màn hình những đoạn tin nhắn tố chồng cũ ‘chia tay đòi quà’.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu tuyên bố lý do chia tay vợ - Ảnh 5

Minh Anh lên tiếng tố chồng cũ ‘chia tay đòi quà’.

“Một người giỏi chịu đựng, nhưng khi đến giới hạn nào đó, họ thấy mình không còn sự tôn trọng nữa thì tự khắc sẽ rời đi”, Minh Anh bức xúc.

Minh Khang sau đó cũng có phản hồi tiếp theo: “Người từng chung sống, từng bảo vệ đến phút cuối, lại đăng đàn phốt. Rồi ai đúng ai sai sẽ rõ, cảm ơn mớ phốt này. Không phốt tui thì người ta sẽ không biết cô là người vô ơn. Định hùa theo công kích về mọi mặt à, thích thì cứ làm đi. Chả phải sợ”.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu tuyên bố lý do chia tay vợ - Ảnh 6

Theo đó, anh cho rằng bản thân đã im lặng nhưng vì không muốn vợ cũ ‘một tay che trời’ nên phải làm rõ mọi chuyện.

Dẫu biết rằng hợp tan là chuyện muôn thuở, nhưng vẫn không tránh khỏi việc để lại khoảng lặng trong lòng người hâm mộ. Bạn bè và người theo dõi cặp đôi gửi lời động viên tới cả hai, hy vọng ông bố trẻ sẽ mạnh mẽ chăm sóc thật tốt con gái nhỏ!
Nguồn: https://docbaohay360s.com/nguoi-dan-ong-dau-tien-mang-bau-chia-se-ly-do-tan-vo-vo-block-chong-ket-ban-hon-600-trai-tren-mxh/?