Chồng đi “ƙԋσαɳ ɠιếɳɠ” còn dẫn theo con nhỏ làm “lá chắn”, bị vợ bắt quả tang liền giở thói yang hồ

0
320

Mới đây, nhiều diễn đàn xã hội đang χôη χασ với đoạn clip bắt/ghen “có một không hai. Theo nội dung clip, ɳɠườι ʋợ ƈùɳɠ ɠια đìɳԋ của mình úp/sọt chồng và tiểu tam đang “nhún/nhảy” ở phòng trọ.

Không “ốp” nhau, không “solo mồm”… nhưng điều làm dư luận khó chịu chính là việc người chồng đem chính con gái ruột ra làm “lá chắn” để biện minh cho việc tòm tem của mình.

Chứng kiến cảnh chồng công khai hạnh phúc với tình nhân dù đã có gia đình. Người phụ nữ chỉ biết nói những câu yếu ớt: “Anh đưa con đây, để em bế con về cho anh ở đây. Anh ở đây còn phải chăm sóc bạn gái anh nữa”. Một giọng khác từ bên ngoài nói thêm: “Giờ là 9,10 giờ rồi, để bế nó về cho nó ngủ”

Mặc cho đứa con vô tội mừng rỡ khi thấy mẹ, người chồng vẫn tỏ ra bình thản. Thậm chí, cho rằng việc mình dắt con nhỏ đến nhà tiểu tam là điều “hợp tình hợp lý”.

Sau một hồi nói chuyện lý lẽ, thuyết phục không thành. Sự khó chịu lên đến tột đỉnh thì người mẹ bắt đầu lớn giọng nhấn mạnh “Anh đưa con đây để em bế con về, anh ôm con làm gì”.

Lúc này, người chồng bắt đầu giở thói yang hồ. Anh ta mạnh/tay đặt con xuống nệm khiến đứa bé khóc thét, rồi xông đến giở trò yang hồ với những từ ngữ chói/tai “đ’ đưa đó, tao dắt đến tự đưa về được”.

Đáng chú ý tiếp theo còn là thái độ của cô gái bồ nhí. Cô gái này tỏ rõ thái độ mình cũng “không phải dạng vừa”, khi thấy chị vợ giơ tay chỉ về phía mình thì nói lớn: “Đừng chỉ chỉ… Thôi chị, ở đây là phòng của em có gì từ từ nói”.
Sau khi đoạn clip được công khai. Rất nhiều người đã dành lời khen cho cách hành xử văn minh của người phụ nữ trên. Riêng người chồng, việc ngoại tình đã cho thấy sự biến/chất, sự vô trách nhiệm của một trụ cột gia đình.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

– “Đi gặp bồ thì đi 1 mình đi chứ lôi thêm đứa nhỏ làm chi tội/nghiệp nó quá”.

– “Gã này đúng là tổng hợp của 1 gã chồng rẻ/tiền: Bồ/bịch, “ốp” vợ, làm khổ con cái”.

– “Chị vợ này chẳng thiết tha gì chồng nữa đâu, chỉ thương con thôi. Là người mẹ không ai chịu được khi thấy con mình bị đưa đến những nơi thế này”.

Dẫu biết rằng, đời sống hôn nhân không phải lúc nào cũng êm đẹp, phải có lúc thăng lúc trầm. Thay vì khiến tổ ấm nhỏ đến nguy cơ tan/vỡ, tại sao không tìm cách để giúp hiểu nhau hơn. Đặc biệt, con cái là những mầm non vô tội, chúng xứng đáng nhận được tình yêu từ cả bố và mẹ. Đừng để tâm hồn ngây dại phải chứng kiến những hình ảnh xấu/xí như thế này.