Chú mèo sống sót ‘thần kỳ’ sau ba tuần mắc kẹt trên container bằng cách ăn Socola trong thùng hàng

Hiện tại, sức khoẻ của chú mèo vẫn rất tốt nhưng số hàng trên xe container lại khá 'toang'.

0
82

Mới đây, câu chuyện một chú mèo sống sót sau ba tuần mắc kẹt trong một chiếc container khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc.

Cụ thể, chú mèo này mắc kẹt trong chuyến tàu đi từ Ukraine đến Israel suốt ba tuần liền. Được biết, chuyến tàu bắt đầu từ ngày 26/12/2020 và kết thúc ngày 23/1/2021. May mắn cho chú mèo, những thùng hàng này được chứa đầy kẹo ngọt.

Chú mèo được phát hiện ngồi chễm chệ trên các thùng kẹo

Chú mèo được phát hiện ngồi chễm chệ trên các thùng kẹo

Theo ghi nhận từ phía camera, trong lúc hàng hoá được vận chuyển vào container, chú mèo đã vô tình đi vào bên trong. Người ta cũng phát hiện rằng, chú đã tìm cách ăn kẹo ngọt có sẵn trên xe để duy trì sự sống một cách thần kỳ.

Được biết, chú mèo đã tự kiếm ăn bằng cách dùng móng, răng để lấy được kẹo có trong thùng. Bên cạnh đó, để làm dịu cơn khát của bản thân, chú mèo tận dụng nước ngưng tụ từ thành bên trong thùng chứa. Dù chỉ liếm những giọt nước ít ỏi nhưng chú cũng đã vượt qua cơn khát suốt thời gian dài trên xe.

Khi hàng đến nơi, nhân viên mở thùng hàng thì phát hiện mèo ta đang ngồi chễm chệ trên các thùng kẹo. Hiện tại, sức khoẻ của chú mèo vẫn rất tốt nhưng số hàng trên xe container lại khá ‘toang’. Nhìn hình ảnh này, chủ nhân những thùng hàng chắc hẳn sẽ khóc hết nước mắt.

Chú mèo hiện tại vẫn khỏe mạnh, nhưng số phận của các thùng hàng thì...

Chú mèo hiện tại vẫn khỏe mạnh, nhưng số phận của các thùng hàng thì…

Nói gì thì nói, cộng đồng mạng vẫn bày tỏ sự vui mừng và nể phục trước khả năng sinh tồn xuất sắc của chú mèo này.