Chương trình “Sao nhập ngũ” hiện đang là một trong những chương trình nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Không chỉ với đội ngũ những người nổi tiếng, những chiến sĩ trong quân ngũ cũng là tâm điểm chú ý và “đẩy thuyền” với các nữ nghệ sĩ tham gia chương trình.

“Trà Long” – “chú Ngạn” quân ngũ

Ủng hộ tinh thần cô nàng Khánh Vân

Video tại chương trình

Bên cạnh mũi trưởng Long, đồng chí Dương Tiến Toàn cũng được dân mạng ưu ái đặt cho biệt danh “chú Ngạn” trong quân ngũ của “Trà Long” – Khánh Vân. Cụ thể, sự “đẩy thuyển” xuất phát điểm từ khi “chú Ngạn” được hỏi cảm thấy như nào về Khánh Vân, thì đồng chí Dương Tiến Toàn đã khen cô nàng xinh xắn dễ thươпg.

Đồng chí Dương Tiến Toàn

Thêm vào đó, anh còn giúp đỡ Khánh Vân mọi lúc mọi nơi. Ủng hộ tinh thân Vân khi chạy về đích trong tập 1, hay trở thành bạn tập võ của “Trà Long”. Mỗi lần cả hai cùng xuất hiện trong 1 khung hình, các editor của chương trình cũng không ngần ngại cho thêm filter trái tim dành cho cặp đôi này.

Hình ảnh “cặp đôi”

Chia sẻ về “chú Ngạn”, Khánh Vân cho biết cô nàng ấn tượng với anh nhất vì “anh hay hỗ trợ tôi trong tất cả các nhiệm vụ, đứng đằng sau nhắc bài, động viên tinh thần, an ủi nữa. Ít nói nhưng hỗ trợ rất nhiệt tình”.

Mặc quân phục vô cùng ngầu

Mặc quân phục vô cùng ngầu

Mặc quân phục vô cùng ngầu

Được biết, “chú Ngạn” quân ngũ tên là Dương Tiến Toàn, sinh năm 1996, tại Tứ Yên, Sông Lô, Vĩnh Phúc. Hiện tại anh mang cấp hàm Thiếu úy, công tác tại Lữ đoàn Đặc công bộ 429. Sau khi xuất hiện trên chương trình, anh nhận về nhiều sự yêu quý từ khán giả. Minh chứng là tài khoản cá nhân của anh đã có hơn 21.000 lượt theo dõi.

Hình ảnh đời thường

Hình ảnh đời thường

Ngoài những hình ảnh ngầu “chà bá” khi mặc quân ngũ, hình ảnh đời thường của đồng chí Dương Tiến Toàn cũng được nhiều người khen hết lời “không phải dạng vừa đâu”:

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Nguồn: tiin.vn