Chú rể xoắn xuýt che ô, cô dâu “bé bự” cau có trong đám cưới khiến ai nhìn cũng lờ mờ hiểu ra mọi chuyện

0
37

Nhiều người khó hiểu trước hình ảnh cô dâu nhăn nhó, khó chịu trong chính ngày vui của mình.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xôn xao trước loạt ảnh cô dâu với thái độ không mấy vui vẻ trong đám cưới của mình. Hôn lễ được cho là diễn ra tại quận Vĩnh Thành, thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, (Trung Quốc).

Cô dâu cau có trong ngày rước dâu khiến nhiều người khó hiểu - Ảnh 1

Đám cưới gây xôn xao mạng xã hội

Có thể thấy, khi từ trên xe hoa bước xuống, trong khi chú rể đang ân cần dùng ô che cho tân nương của mình thì cô gái không hiểu vì lý do gì lại tỏ ra khá khó chịu. Khoảnh khắc xấu xí chớp nhoáng đúng lúc lại lọt vào máy ảnh.

Đáng chú ý hơn, một lúc sau khuôn mặt của cô dâu bỗng biến sắc chuyển từ lạnh nhạt sang buồn thiu, cau có. Dường như nhân vật chính đang có tâm sự khó nói.

Cô dâu cau có trong ngày rước dâu khiến nhiều người khó hiểu - Ảnh 2

Cô gái khó chịu trong ngày trọng đại khiến nhiều người khó hiểu

Cô dâu cau có trong ngày rước dâu khiến nhiều người khó hiểu - Ảnh 3

Dù sắp tiến hành nghi lễ quan trọng nhưng nét mặt của cô dâu không mấy vui vẻ

Những bức ảnh này ngay khi xuất hiện đã dấy lên những tranh cãi sôi nổi trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Netizen suy đoán cuộc hôn nhân này có lẽ không phải tự nguyện, do gia đình sắp đặt hoặc chỉ đến từ một phía.

Một số khác lại cho rằng, rất có thể vì vất vả trong công tác chuẩn bị cho đám cưới nên cô dâu mới mệt mỏi. Chưa kể cô nàng có thân hình hơi mũm mĩm, khả năng rước dâu đường dài nên không tránh được sắc mặt kém tươi tắn.

“Nhìn như miễn cưỡng vậy. Cô dâu đang buồn bực chuyện gì đó chăng?”

“Có phải tại đi đường xa quá không?”

“Chắc 2 người giận dỗi nhau điều gì từ ngày hôm trước, hôm nay chưa giải quyết xong mà lại phải tổ chức đám cưới nên mới bực dọc”