Chuẩn bị đám cưới, PewPew tiết lộ cuộc sống diễn tả bằng 3 từ: “Bình yên – Ấm áp – Đơn giản”

Xuất hiện trong bộ quân phục có thẻ tên trên ngực, người hâm mộ cho rằng nam streamer là nhân tố trong Sao nhập ngũ mùa sau. Tuy vậy, PewPew đã lên tiếng đính chính.

0
576
PewPew tiết lộ cuộc sống diễn tả bằng 3 từ: “Bình yên – Ấm áp – Đơn giản”

Xuất hiện trong một video hài của TikToker Vương Khánh về chủ đề người yêu lấy chồng chỉ sau mấy ngày đi lính, người xem dễ dàng nhận ra ngay sự góp mặt của streamer PewPew. Có thể nói, ngoài việc kinh doanh cá nhân, làm MC cho chương trình Esports và stream game thì PewPew cũng lấn sân vào showbiz khi tham gia show giải trí.

Trong video, anh chàng khoác trên mình chiếc áo lính, trên quân phục còn ghi rõ họ và tên Hoàng Văn Khoa. Nếu soi kỹ từng khung hình, có thể thấy cả PewPew và Vương Khánh đều đang để kiểu tóc 3 phân, chi tiết này khiến người hâm mộ cho rằng PewPew là một trong những khách mời tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ mùa tiếp theo.

Chuẩn bị đám cưới, PewPew tiết lộ cuộc sống diễn tả bằng 3 từ: Bình yên - Ấm áp - Đơn giản - Ảnh 2.
Chuẩn bị đám cưới, PewPew tiết lộ cuộc sống diễn tả bằng 3 từ: Bình yên - Ấm áp - Đơn giản - Ảnh 3.

Tuy vậy, trò chuyện với chúng mình, nam streamer cho biết, hình ảnh đó là hậu trường vui đùa của anh và Vương Khánh khi tham gia quay chương trình Trâu Vàng Khai Xuân nhân dịp năm mới của đài truyền hình Quốc phòng Việt Nam sẽ lên sóng vào mùng 1 Tết tới đây.

Chuẩn bị đám cưới, PewPew tiết lộ cuộc sống diễn tả bằng 3 từ: Bình yên - Ấm áp - Đơn giản - Ảnh 4.
Một trò chơi trong chương trình

Bên cạnh đó, PewPew cũng tiết lộ cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại: “Mình đang tập trung thu xếp mọi việc để về quê ăn Tết. Đồng thời cũng chuẩn bị việc vui của gia đình. Thời gian này mình không có kế hoạch hay dự định gì lớn cả. Cuộc sống bây giờ là chuẩn bị lấy vợ rồi đi làm kiếm cơm thôi. Mọi chuyện khá ổn như mong muốn cuộc sống bình yên nhẹ nhàng”.

Trước đó, PewPew từng chia sẻ rằng, cuộc sống hiện tại của anh được diễn tả bằng 3 từ: bình yên, ấm áp và đơn giản. Quyết định rời khỏi ngành giải trí, tập trung nhiều vào kinh doanh khiến anh có thời gian sắp xếp lại cuộc sống.

Kể từ khi ra nước ngoài cho đến trước thời điểm giải nghệ, anh đã có một cuộc sống tự do và quyết định dừng lại đã đưa anh trở lại gần hơn với gia đình.

Chuẩn bị đám cưới, PewPew tiết lộ cuộc sống diễn tả bằng 3 từ: Bình yên - Ấm áp - Đơn giản - Ảnh 5.
Chuẩn bị đám cưới, PewPew tiết lộ cuộc sống diễn tả bằng 3 từ: Bình yên - Ấm áp - Đơn giản - Ảnh 6.

Cũng trong tháng 12/2020, PewPew đã cầu hôn bạn gái thành công sau một năm rưỡi hẹn hò. Hành trình yêu của PewPew kín đáo, bình lặng nhưng đã về đích an toàn. Có lẽ trong thời gian này, anh chàng dành thời gian để chuẩn bị việc hỷ nên sẽ không tham gia thêm chương trình lớn nào nữa. Nếu yêu mến PewPew, hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ anh chàng này nhé!

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chuan-bi-dam-cuoi-pewpew-tiet-lo-cuoc-song-dien-ta-bang-3-tu-binh-yen-am-ap-don-gian-162211201095205967.htm