Clip Tiktok 30 triệu view: Chải tóc cho bé gái rơi ra hàng trăm sinh vật ‘lạ’, đen cả một tờ giấy

Cảnh tượng kinh hoàng trong đoạn video chải tóc cho bé gái khiến chính chủ nhân đoạn Tiktok phải đề chú thích, để dân tình chuẩn bị tinh thần trước khi xem.

0
311

Một đoạn video ghi lại cảnh chải tóc một bé gái, được đăng tải trên Tiktok mới đây, đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem và hàng triệt bình luận từ cư dân mạng. Theo đó, một nhóm nghiên cứu có tên The Lice Angels đã thực hiện thử nghiệm để kiểm tra tình trạng tóc và da dầu của một bé gái.

Video ghi lại cảnh diệt chấy cho bé gái đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem trên Tiktok. (Nguồn: @theliceangels).

Cô bé được chọn trong đoạn phim có mái tóc nâu dài, ngồi trên ghế được phủ nilon. Trong khi đó, các chuyên gia thì đeo găng tay chuyên dụng và bắt đầu tiến hành thí nghiệm. Họ xịt dung dịch thuốc lên tóc của cô bé, tiếp đến dùng lược chải đều và sau đó là một cảnh tượng khiến nhiều người “rùng mình”.

Clip Tiktok 30 triệu view: Chải tóc cho bé gái rơi ra hàng trăm con chấy - Ảnh 1

Nhóm nghiên cứu bắt đầu bằng cách xịt thuốc lên mái tóc dài của đứa trẻ.

Có tới hàng trăm con chấy nhỏ đồng loạt rơi ra từ tóc của bé gái. Nhiều người thậm chí còn không tin vào mắt mình. Người thực hiện thao tác này đã lấy khăn giấy trắng để lót, để chấy rơi lên trên sau mỗi lần chải tóc. Họ còn chú thích phía dưới đoạn video như cảnh báo người xem: “Đừng nhìn vì bạn có thể cảm thấy phát ốm. Đây là trường hợp bị chấy da đầu tồi tệ nhất mà chúng tôi từng chứng kiến.”

Clip Tiktok 30 triệu view: Chải tóc cho bé gái rơi ra hàng trăm con chấy - Ảnh 2

Cảnh tượng hãi hùng sau vài lần chải.

Clip Tiktok 30 triệu view: Chải tóc cho bé gái rơi ra hàng trăm con chấy - Ảnh 3

Hình ảnh hàng trăm con chấy lúc nhúc khiến nhiều người sởn gai ốc.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã trở thành đề tài bùng nổ trên mạng xã hội. Có nhiều bình luận thậm chí còn so sánh mái tóc của bé gái trong đoạn phim như một “sở thú”.

Có một người nói rằng: “Nếu là tôi, tôi sẽ cạo sạch tóc đi cho rồi“.

Người khác thì viết: “Đó không còn là tóc nữa mà là một sở thú mới đúng“.

Lại có ý kiến nhận xét: “Trông như thể lũ chấy đã làm tổ trên đầu hàng tuần rồi cũng nên“.

Có người còn ví da đầu của cô bé trong đoạn thử nghiệm đã biến thành hệ sinh thái. Tuy vậy, sau cùng thì hàng trăm con chấy cũng được loại bỏ. Không ít bình luận cho rằng, cô gái nhỏ có thể thở phào “nhẹ nhõm” sau khi trút được “gánh nặng” chấy rận này.