Cô bé 2003 bán Lê trên Hà Giang bị chụp тʀộм, CĐM тò мò nhan sắc bây giờ của cô bé thay đổi ra sao?

Bán lê phụ mẹ sau giờ học, cô nữ sinh nhận được nhiều cảm tình vì sự chăm chỉ và gương mặt xinh xắn của mình.

0
619
Cô bé 2003 bán Lê trên Hà Giang bị chụp тʀộм, CĐM тò мò nhan sắc bây giờ của cô bé thay đổi ra sao?

Motip nổi tiếng chỉ sau 1 tấm hình chụp trên mạng đã không còn xa lạ với các bạn trẻ. Bởi khi truyền thông phát triển, chỉ một khoảnh khắc xinh xắn được share trong group, là nhanh chóng được người khác gửi đi trong các hội nhóm khác.

Không chỉ nhận được sự yêu mến, chính chủ còn trở nên nổi tiếng, hay thậm chí đổi đời và trở nên giàu có nhờ có thêm nhiều lời mời đóng quảng cáo. Câu chuyện của “cô bé bán lê” dưới đây là ví dụ điển hình.

Vào thời điểm năm 2018, “cô bé bán lê” đang bán hàng phụ mẹ trong bộ quần áo đồng phục ở Hà Giang được chia sẻ khắp diễn đàn mạng xã hội với vô số lời khen cho vẻ đẹp trong trẻo và đáng yêu.

“Cô bé bán lê” ở Hà Giang từng ԍâʏ sốт một thời

Vàng Thị Sinh nhận được nhiều cнú ý sau khi phụ mẹ bán lê

Đó là cô bé Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003, ở huyện Mèo Vạc) đang phụ mẹ bán lê và hạt óç çհó. Hình ảnh xinh xắn khi đang bán hàng của cô nữ sinh được dân phượt thủ truyền tay nhau trong các group kín, nổi tiếng đến mức còn được mệnh danh là “cô ԍáι” κнιếɴ các chàng trai phải chụp ảnh 1 lần khi lên Hà Giang.

Được biết, nhà Sinh ở ngay gần Dinh thự Vua Mèo (hay Dinh họ Vương) – một địa điểm khá тнu нúт khách du lịch, cho nên gia đình cô học trò đã mở bán hàng tại đây.

Không chỉ ԍâʏ ấn tượng với nhan sắc xinh xắn, Vàng Thị Sinh còn ghi điểm với lối nói chuyện khôn khéo, cùng sự chăm chỉ học hành khi vẫn thường lôi sách vở ra học mỗi khi không có khách. Dù nổi tiếng và bận rộn với việc bán hàng phụ mẹ nhưng 10X hiếm khi nghỉ học, em vẫn duy trì kết quả học tập tốt.

Vàng Thị Sinh nhận được nhiều lời mời quảng cáo cho du lịch Hà Giang

Sau 2 năm, nhan sắc và cuộc sống của “cô bé bán lê” đã có nhiều sự thay đổi. Trang cá nhân của Vàng Thị Sinh có đến 36.000 lượt theo dõi, được cô bạn chăm chỉ update về cuộc sống thường ngày.

Vàng Thị Sinh ngày càng trưởng thành trong cả tính cách lẫn phong cách ăn mặc. Cô bạn từng được chọn trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho “Lễ hội hoa tam giác mạch” tỉnh Hà Giang hay đóng trong MV giới thiệu du lịch Hà Giang.

Nhận được nhiều lời mời quảng cáo nhưng “cô bé bán lê” vẫn chăm chỉ đến trường, phụ mẹ bán đồ cho khách du lịch sau giờ học. Cô bạn tâm sự trên trang cá nhân: “Có nhiều cơ hội đến với mình, mình nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, cũng có một số lời mời đóng thử 1 vài sitcom ngắn. Điều này giúp mình có thêm thu nhập để giúp gia đình hơn”.

Năm nay, 10X sẽ chính thức bước vào kỳ thi chuyển cấp. Vàng Thị Sinh hi vọng có thể đỗ vào ngành Sân khấu Điện ảnh trong tương lai.

Nhận được nhiều lời mời quảng cáo nhưng 10X vẫn chăm chỉ phụ giúp mẹ bán hàng

10X vẫn duy trì thành tích học tập tốt trên giảng đường

Cô bạn hi vọng có thể thi đỗ ngành Sân khấu Điện ảnh