Con gái Mai Phương chọn bánh sinh nhật cho mẹ, lời nhắn gửi người mẹ զųá ƈố ƙɧıếŋ ɱọı ŋɠườı ҳóɬ ҳą

Tự tay bé Lavie chọn bánh sinh nhật kèm theo lời nhắn yêu thương gửi đến người mẹ զųá ƈố đã ąŋ ŋɠɧỉ ŋơı ʂųốı ۷àŋɠ. Có lẽ, ᶜố ⁿᵍʰệ ˢĩ Mai Phương cũng sẽ vui với món quà mà con gái gửi tặng.

0
387

Hôm qua 14/1 là ngày sinh nhật tuổi 36 của cố nghệ sĩ Mai Phương. Đây là sinh nhật đầu tiên của nữ diễn viên ở “1 nơi xa” nhưng nhiều bạn bè đồng nghiệp vẫn nhớ ngày mà gửi lời chúc mừng tuổi mới. Trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đăng tải clip song ca với Mai Phương hồi năm 2016 kèm dòng trạng thái: “Chúc mừng sinh nhật em tôi”. Ca sĩ Trương Bảo Như đăng tải loạt ảnh cùng Mai Phương lúc sinh thời với lời nhắn đầy cảm động: “Mọi thứ vẫn ổn vợ nha”. Quản lí Mai Phương và cô bảo mẫu đang nuôi dưỡng bé Lavie cũng không quên nhắc lại những kỉ niệm xưa nhân ngày sinh nhật cố diễn viên.

Ốc Thanh Vân nhắc lại kỉ niệm song ca cùng Mai Phương hồi năm 2016 kèm lời chúc mừng sinh nhật em gái
Bánh kem đầy hoa hồng và lời nhắn nhủ của bé Lavie dành cho người mẹ quá cố Mai Phương

 

Bé Lavie rất nhớ mẹ!

Nữ diễn viên Mai Phương qua đời hồi tháng 3/2020 sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Con gái của Mai Phương hiện tại đang sống yên ổn tại nhà nội và nhận được sự chăm sóc của bảo mẫu thân cận. Hiện tại, bé Lavie vẫn chờ bố ruột Phùng Ngọc Huy từ Mỹ trở về đưa con sang Mỹ chăm sóc. Nguyện vọng của Mai Phương trước lúc mất là con gái được sống trong yên bình và nhận được muôn vàn yêu thương của mọi người cuối cùng cũng được trọn vẹn.