Dẫм nhầm chân ga, nữ tài xế Ford Focus ủi tung cả cửa hàng xe máy

0
282

Trong lúc lùi xe, nữ tài xế điều khiển chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Ford Focus có thể đã đạp nhầm chân ga và gây ra một vụ t.a.i n.ạ.n nghiêm trọng. May mắn, không có th.ư.ơ.n.g v.o.n.g nào xảy ra.

Vào ngày 17/01/2021, trên địa bàn thôn Hoàng Xá, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ t.a.i n.ạ.n giao thông nghiêm trọng do một nữ tài xế lái chiếc ô tô con mang nhãn hiệu Ford Focus, BKS 30G-768.xx gây ra.

Cụ thể, theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường kết hợp cùng đoạn băng ghi hình từ ngôi nhà gần đó ghi lại được, vào khoảng hơn 12h trưa, chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Ford Focus do một nữ tài xế điều khiển khi đang lùi xe ở bên đường thì bất ngờ thốc ga lùi rất nhanh về phía sau.

Chiếc xe bất ngờ lao với vận tốc cao qua đường và suýt chút nữa xảy ra va chạm với một chiếc xe máy. May mắn, người này đã chủ động kiểm soát được tay lái nên không gặp t.ổ.n th.ư.ơ.n.g nào. Đối với chiếc ô tô, chiếc xe chỉ dừng khi đã lùi thẳng vào bên trong một cửa hàng xe máy nằm đối diện.

Theo hình ảnh chụp lại từ hiện trường, chiếc ô tô mang nhãn hiệu Ford Focus do người phụ nữ điều khiển đã ủi qua khá nhiều xe máy trong cửa hàng này, gây thi.ệ.t h.ại không nhỏ về tài sản.

Về phần chiếc xe gây tai nạn, toàn bộ khu vực phía sau đuôi xe như kính chắn gió, đèn hậu, cản sau và sơn xe đều bị hư hỏng nặng, mảnh vỡ từ chiếc xe rơi vương vãi ở hiện trường.

Vụ ta.i n.ạ.n này may mắn không để lại thư.ơ.ng v.o.ng nào về người nhưng ước tính th.i.ệt h.ại về tài sản khá lớn.