Đầᴜ ɴăᴍ ᴠàᴏ ᴛɪệᴍ sửᴀ đɪệɴ ᴛʜᴏạɪ, ᴛàɪ xế ᴄôɴɢ ɴɢʜệ ᴛɪệɴ ᴛᴀʏ ‘ᴄʜôᴍ’ ʟᴜôɴ ᴅâʏ ᴄáᴘ ᴠà sạᴄ ᴅự ᴘʜòɴɢ

0
86

Cứ nghĩ cuộc sống này người được giúp đỡ sẽ luôn trân quý tấm lòng của người khác để sống tốt, sống có ích nhưng không phải lúc nào cũng như thế.

Mới đây, bạn H.V chia sẻ câu chuyện đầu năm đang khiến bạn cảm thấy bức xúc và buồn lòng. Chuyện là có anh tài xế xe ôm công nghệ vào tiệm nhờ xem giúp điện thoại, được hỗ trợ nhiệt tình.

Đầu năm vào tiệm sửa điện thoại, tài xế công nghệ tiện tay 'chôm' luôn dây cáp và sạc dự phòng 0

Hình ảnh tài xế công nghệ được H.V chia sẻ.

Tuy nhiên, sau khi người này rời đi, H.V phát hiện tiệm mất cáp sạc và cục sạc dự phòng. Khi xem lại camera thì phát hiện toàn bộ hành vi không đẹp mắt của vị tài xế được giúp đỡ trước đó.

Vì bức xúc, H.V đã đăng tải câu chuyện lên mạng với hy vọng anh tài xế đọc được bài viết sẽ mang đồ đạc đến trả lại, đồng thời để những người khác biết chuyện mà cẩn thận hơn tài sản, tư trang của mình trong dịp Tết.

Đầu năm vào tiệm sửa điện thoại, tài xế công nghệ tiện tay 'chôm' luôn dây cáp và sạc dự phòng 1

Trong lúc kỹ thuật viên chăm chú kiểm tra điện thoại thì tài xế nhanh tay ‘chôm’ đồ.

– Haiz, đầu năm mà sao lại làm việc thất đức thế nhỉ? Giúp người cuối cùng nhận về cái kết đắng.

– Hy vọng anh tài xế xem được bài đăng thì nhanh chóng mang trả lại đồ đạc. Có đáng giá bao nhiêu đâu mà đánh đổi cả nhân cách như vậy.

– Không có thì xin chứ sao phải tiện tay trộm cắp như thế, trong khi rõ ràng người ta đang giúp đỡ mình chứ. Đọc mà buồn.

Theo chia sẻ của H.V thì sự việc xảy ra tại TP.HCM. H.V cho biết thêm, sau khi ‘chôm’ đồ, tài xế đã bỏ đi trên chiếc xe AB màu đỏ đen.