Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng đᴀɴʜ ᴛʜéᴘ trước ɴɢʜɪ ᴠấɴ ăɴ ᴄʜặɴ tiền từ thiện, bị ʟôɪ vào ʟùᴍ xùᴍ Hoài Linh

0
424

Không để đi việc đi quá xa, Đàm Vĩnh Hưng đã có lời đáᴘ ᴛʀả đᴀɴʜ ᴛʜéᴘ ᴋʜɪ ʙị ɴɢʜɪ ɴɢờ “ăɴ ᴄʜặɴ” tiền từ thiện và ᴠướɴɢ ᴠàᴏ ʟùᴍ xùᴍ của Hoài Linh.

Cách đây ít giờ, Hoài Linh khiến mạng xã hội “chao đảo” khi chính thức lên tiếng về lùm xùm 13 tỷ đồng tiền từ thiện lũ lụt miền Trung.

Qua đó, nam danh hài cũng xác nhận rằng số tiền kêu gọi khán giả hỗ trợ miền Trung chưa được gửi vì một số vấn đề.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, danh hài này cho biết Tết Nguyên Đán Tân Sửu vừa qua, anh đã chuẩn bị chuyến đi trao số tiền cho đồng bào miền Trung, sau chuyến lưu diễn tại Điện Biên, Lai Châu.

Song, vì tình hình dịch bệnh bùng phát nên anh phải dời lại. Anh dự kiến từ ngày 10 đến 17-5 tiến hành chuyến đi nhưng rồi dịch bệnh lại bùng phát nên đành phải dời.

“Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…” – danh hài Hoài Linh nói trong clip gửi một số cơ quan báo chí

Qua đó, CĐM liên tục bày tỏ sự phẫn nộ đỉnh điểm và không hài lòng với sự lên tiếng của “Anh Bốn”. Đáng chú ý, Đàm Vĩnh Hưng – đàn em thân thiết của nam danh hài cũng bị “lôi” vào lùm xùm, nghi ngờ tính minh bạch trong quá trình làm từ thiện trước đây của nam ca sĩ.

Không để tin đồn thất thiệt đi quá xa, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng cách đây ít phút. Cụ thể, nam ca sĩ vô cùng giận dữ trước những nghi ngờ vô căn cứ, gây ảnh hưởng đến bản thân. Anh cũng công khai số tiền từ thiện trong thời gian qua.

“Ai nói sai , làm bậy chắc chắn sẽ nhận lấy nghiệp do chính người đó tạo ra. Mình chưa từng có 1 phút nào hổ thẹn với lương tâm và trời đất, mình cứ làm đúng trước đã!

VP ơi! Số tiền sau cùng của các anh em bạn bè em và số tiền của nguời Chị iu quý mua vật phẩm 260 tr +21 triệu của a Hùng+ 2 triệu và lẻ tẻ khác đã được chia cho Nậm Pồ 160 tr. Còn lại là sẽ mua những bộ kit để test covid theo như anh e mình đã trao đổi!

Vì ngoài đó đang bị thiếu bộ kit.Số lượng giường là đã có cả chăn gối đi kèm. Cám ơn những người em, người bạn đại diện Hưng và các fans đến với Bắc Giang và Bắc Ninh nha”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng lập tức chuyển khoản 100 triệu đồng, ủng hộ cho tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19. Anh cũng đanh thép rằng sẽ chặn “thẳng tay” những lời lẽ bất lịch sự và không hoan nghênh những người không có thành ý

Dù vướng phải nghi ngờ về chuyện làm từ thiện, nhưng với sự lên tiếng mới đây nhất của Đàm Vĩnh Hưng, CĐM dường như đã “nguôi giận” hơn và để lại những bình luận khen ngợi nam ca sĩ.

Xem thêm:Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đòɪ ʜỏɪ ʟờɪ xɪɴ ʟỗɪ từ Hoài Linh, khen Thủy Tiên ʟộɪ ɴướᴄ trao tiền là hình ảnh đẹp

Sáng ngày 24/05, NSƯT Hoài Linh đã gửi đến một số cơ quan báo chí đoạn video trần tình về số tiền 14 tỷ đồng ủng hộ miền Trung chống lũ.

Nam danh hài cho biết số tiền trên vẫn đang nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà anh đã lập từ trước. Vì lý do dịch bệnh nên anh đã phải hoãn việc đi trao tiền cho bà con đến 2 lần.

“Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng.

Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…” , Hoài Linh giãi bày.

Liên quan đến vấn đề trên, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã đăng tải bài viết gửi đến NSƯT Hoài Linh. Anh cho rằng nam danh hài nên gửi lời xin lỗi đến khán giả. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ viết:

“Anh Hoài Linh, anh nên nói lời xin lỗi!

Anh Linh kêu gọi tiền ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, tức là kêu gọi ứng cứu tại chỗ cho những người bị mất nhà cửa, tài sản trong lũ, thì số tiền này chắc chắn phải ủng hộ cho mục đích này.

Ủng hộ chưa hết: Cũng nên công khai ra. Rồi xin ý kiến những người ủng hộ là, tôi tiếp tục sử dụng số tiền với mục đích này, mục đích khác. Tôi tin chắc, tất cả những người ủng hộ họ sẽ lại đồng ý thôi. Đồng ý vì sao: vì họ yêu thương đồng bào, vì họ yêu thương anh Linh.

Anh Linh là một nghệ sĩ có lòng tốt, vì nếu không tốt, anh ấy không làm những vấn đề thiện nguyện như bao năm qua. Từng trải qua một tuổi thơ nghèo khổ phải đi bán dạo ở ga tàu; từng trải qua những ngày tháng ở Mỹ thời điểm đầu không biết ngày mai sẽ sống ra sao, tôi tin rằng, anh Linh là người hiểu thế nào là nghèo khổ. Nên, những gì anh Linh làm cho người nghèo, người khổ, tôi tin là từ tấm lòng anh.

Nhưng việc gì ra việc đó. Anh chậm biên độ thanh khoản, là anh sai rồi. Nghệ sĩ cũng là người thường, cũng có sai, và người tốt không phải lúc nào cũng đúng kể cả sai khi ta làm việc tốt. Mà sai thì phải xin lỗi, điều đó hết sức bình thường.

Một lời xin lỗi không nên là điều khó nói, và dù xin lỗi xong mọi thứ có như ý mình hay không, không quan trọng. Sai là xin lỗi.

Sáng nay anh Linh đưa ra lý do, nhưng rất tiếc, không thấy anh có lời xin lỗi khán giả của mình và đồng bào miền Trung, khi anh làm cái cầu nối chưa hoàn hảo.

Việc làm thiện nguyện, khán giả không bắt anh làm và người miền Trung không đòi hỏi anh làm. Tất cả là anh tự nguyện kêu gọi, thì anh cũng phải chủ động xin lỗi. Và để tình yêu người ta dành cho anh, không bị tổn thương, anh ạ!”.

Dưới phần bình luận nhà báo Hoàng Nguyên Vũ còn chia sẻ rằng: “Thực sự giờ nhìn lại cảnh Thuỷ Tiên lội nước đi trao tiền mới thấy đó là hình ảnh đẹp thật sự”.

Bài viết của anh hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Ai cũng hy vọng Hoài Linh có thể tự đứng ra xin lỗi thay vì chỉ gửi video đến thông cáo báo chí.

Xem thêm:N̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲c̲â̲u̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲đ̲ộ̲n̲g̲ ̲c̲h̲ạ̲m̲ ̲“̲s̲ố̲c̲ ̲t̲ậ̲n̲ ̲ó̲c̲”̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲b̲à̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲,̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲c̲h̲o̲ ̲r̲ằ̲n̲g̲ ̲k̲h̲á̲ ̲g̲i̲ả̲i̲ ̲t̲r̲í̲ ̲n̲h̲ư̲n̲g̲ ̲c̲ũ̲n̲g̲ ̲c̲ó̲ ̲ý̲ ̲k̲i̲ế̲n̲ ̲n̲h̲ậ̲n̲ ̲x̲é̲t̲ ̲c̲h̲ú̲n̲g̲ ̲q̲u̲á̲ ̲“̲p̲h̲ũ̲”̲

̲T̲r̲o̲n̲g̲ ̲m̲ỗ̲i̲ ̲l̲ầ̲n̲ ̲l̲i̲v̲e̲s̲t̲r̲e̲a̲m̲,̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲đ̲ề̲u̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲c̲â̲u̲ ̲r̲ấ̲t̲ ̲t̲h̲ẳ̲n̲g̲,̲ ̲đ̲á̲n̲h̲ ̲t̲r̲ú̲n̲g̲ ̲v̲à̲o̲ ̲v̲ấ̲n̲ ̲đ̲ề̲ ̲m̲à̲ ̲b̲à̲ ̲đ̲a̲n̲g̲ ̲q̲u̲a̲n̲ ̲t̲â̲m̲.̲

̲S̲u̲ố̲t̲ ̲n̲h̲i̲ề̲u̲ ̲t̲h̲á̲n̲g̲ ̲q̲u̲a̲,̲ ̲b̲ắ̲t̲ ̲đ̲ầ̲u̲ ̲t̲ừ̲ ̲v̲i̲ệ̲c̲ ̲t̲ố̲ ̲ô̲n̲g̲ ̲V̲õ̲ ̲H̲o̲à̲n̲g̲ ̲Y̲ê̲n̲ ̲c̲h̲i̲ế̲m̲ ̲đ̲o̲ạ̲t̲ ̲s̲ố̲ ̲t̲i̲ề̲n̲ ̲h̲ơ̲n̲ ̲2̲0̲0̲ ̲t̲ỷ̲,̲ ̲b̲à̲ ̲N̲g̲u̲y̲ễ̲n̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲–̲ ̲v̲ợ̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲đ̲ạ̲i̲ ̲g̲i̲a̲ ̲D̲ũ̲n̲g̲ ̲“̲l̲ò̲ ̲v̲ô̲i̲”̲ ̲b̲ỗ̲n̲g̲ ̲t̲r̲ở̲ ̲t̲h̲à̲n̲h̲ ̲t̲â̲m̲ ̲đ̲i̲ể̲m̲ ̲t̲r̲ê̲n̲ ̲m̲ạ̲n̲g̲ ̲x̲ã̲ ̲h̲ộ̲i̲ ̲.̲ ̲M̲ớ̲i̲ ̲đ̲ầ̲u̲ ̲l̲à̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲m̲à̲n̲ ̲c̲h̲ử̲i̲ ̲m̲ắ̲n̲g̲ ̲t̲h̲ậ̲m̲ ̲t̲ệ̲ ̲ô̲n̲g̲ ̲Y̲ê̲n̲ ̲v̲à̲ ̲s̲a̲u̲ ̲đ̲ó̲ ̲l̲à̲ ̲đ̲ộ̲n̲g̲ ̲c̲h̲ạ̲m̲ ̲đ̲ế̲n̲ ̲v̲ô̲ ̲s̲ố̲ ̲c̲á̲i̲ ̲t̲ê̲n̲ ̲n̲ổ̲i̲ ̲t̲i̲ế̲n̲g̲ ̲k̲h̲á̲c̲,̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲đ̲ã̲ ̲c̲h̲o̲ ̲t̲h̲ấ̲y̲ ̲c̲ô̲n̲g̲ ̲l̲ự̲c̲ ̲l̲i̲v̲e̲s̲t̲r̲e̲a̲m̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲m̲ì̲n̲h̲ ̲q̲u̲ả̲ ̲t̲h̲ự̲c̲ ̲r̲ấ̲t̲ ̲đ̲ỉ̲n̲h̲ ̲c̲a̲o̲ ̲v̲ớ̲i̲ ̲t̲ầ̲n̲ ̲s̲u̲ấ̲t̲ ̲d̲à̲y̲ ̲đ̲ặ̲c̲.̲

Những câu nói động chạm sốc tận óc của bà Phương Hằng, người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá phũ - Hình 6

̲V̲à̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲m̲ỗ̲i̲ ̲l̲ầ̲n̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲s̲ó̲n̲g̲ ̲t̲r̲ự̲c̲ ̲t̲i̲ế̲p̲,̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲l̲u̲ô̲n̲ ̲đ̲ư̲a̲ ̲r̲a̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲n̲g̲ô̲n̲ ̲r̲ấ̲t̲ ̲t̲h̲ẳ̲n̲g̲ ̲t̲h̲ắ̲n̲,̲ ̲s̲â̲u̲ ̲c̲a̲y̲ ̲v̲à̲ ̲v̲ô̲ ̲c̲ù̲n̲g̲ ̲h̲i̲ể̲m̲ ̲h̲ó̲c̲.̲

̲“̲Ă̲n̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲ ̲đ̲ư̲ợ̲c̲ ̲t̲h̲ì̲ ̲ó̲i̲ ̲r̲a̲ ̲p̲h̲ả̲i̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲?̲ ̲B̲â̲y̲ ̲g̲i̲ờ̲ ̲c̲u̲ộ̲c̲ ̲c̲h̲i̲ế̲n̲ ̲m̲ớ̲i̲ ̲b̲ắ̲t̲ ̲đ̲ầ̲u̲!̲”̲

̲M̲ớ̲i̲ ̲n̲h̲ấ̲t̲ ̲l̲à̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲b̲ố̲i̲ ̲c̲ả̲n̲h̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲ ̲H̲o̲à̲i̲ ̲L̲i̲n̲h̲ ̲c̲h̲ư̲a̲ ̲c̲h̲u̲y̲ể̲n̲ ̲k̲h̲o̲ả̲n̲ ̲t̲i̲ề̲n̲ ̲ủ̲n̲g̲ ̲h̲ộ̲ ̲đ̲ồ̲n̲g̲ ̲b̲à̲o̲ ̲m̲i̲ề̲n̲ ̲T̲r̲u̲n̲g̲ ̲v̲à̲ ̲b̲ị̲ ̲c̲ư̲ ̲d̲â̲n̲ ̲m̲ạ̲n̲g̲ ̲b̲à̲n̲ ̲l̲u̲ậ̲n̲,̲ ̲b̲à̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲-̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲t̲r̲ư̲ớ̲c̲ ̲đ̲ó̲ ̲đ̲ã̲ ̲t̲ố̲ ̲n̲a̲m̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲ ̲v̲à̲ ̲ô̲n̲g̲ ̲V̲õ̲ ̲H̲o̲à̲n̲g̲ ̲Y̲ê̲n̲ ̲l̲à̲ ̲“̲m̲ộ̲t̲ ̲c̲ặ̲p̲ ̲t̲r̲ờ̲i̲ ̲s̲i̲n̲h̲”̲ ̲c̲ũ̲n̲g̲ ̲đ̲ã̲ ̲c̲ó̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲n̲g̲ô̲n̲ ̲c̲h̲í̲n̲h̲ ̲t̲h̲ứ̲c̲.̲ ̲T̲r̲o̲n̲g̲ ̲đ̲o̲ạ̲n̲ ̲s̲t̲a̲t̲u̲s̲ ̲k̲h̲á̲ ̲d̲à̲i̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲b̲à̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲c̲ó̲ ̲đ̲o̲ạ̲n̲:̲

̲“̲C̲â̲u̲ ̲c̲h̲u̲y̲ệ̲n̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲H̲o̲à̲i̲ ̲L̲i̲n̲h̲ ̲l̲à̲ ̲m̲ộ̲t̲ ̲c̲â̲u̲ ̲c̲h̲u̲y̲ệ̲n̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲ ̲h̲ề̲ ̲n̲h̲ỏ̲ ̲v̲ớ̲i̲ ̲s̲ố̲ ̲t̲i̲ề̲n̲ ̲đ̲ó̲n̲g̲ ̲g̲ó̲p̲ ̲đ̲ể̲ ̲c̲ứ̲u̲ ̲l̲ũ̲ ̲l̲ụ̲t̲ ̲c̲h̲o̲ ̲m̲i̲ề̲n̲ ̲T̲r̲u̲n̲g̲.̲ ̲N̲ế̲u̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲c̲ó̲ ̲t̲â̲m̲ ̲c̲ó̲ ̲t̲ầ̲m̲ ̲c̲ó̲ ̲đ̲ạ̲o̲ ̲đ̲ứ̲c̲ ̲n̲h̲ư̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲g̲ì̲ ̲H̲o̲à̲i̲ ̲L̲i̲n̲h̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲t̲h̲ì̲ ̲đ̲ã̲ ̲c̲ô̲n̲g̲ ̲b̲ố̲ ̲s̲ố̲ ̲t̲i̲ề̲n̲ ̲n̲à̲y̲ ̲c̲h̲o̲ ̲c̲ộ̲n̲g̲ ̲đ̲ồ̲n̲g̲ ̲m̲ạ̲n̲g̲ ̲b̲i̲ế̲t̲ ̲l̲ý̲ ̲d̲o̲ ̲v̲ì̲ ̲s̲a̲o̲ ̲c̲h̲ư̲a̲ ̲c̲h̲u̲y̲ể̲n̲ ̲đ̲ư̲ợ̲c̲.̲ ̲Đ̲ế̲n̲ ̲l̲ú̲c̲ ̲n̲à̲y̲ ̲l̲ê̲n̲ ̲t̲i̲ế̲n̲g̲ ̲t̲h̲ì̲ ̲c̲ó̲ ̲n̲g̲h̲ĩ̲a̲ ̲g̲ì̲ ̲k̲h̲i̲ ̲s̲ự̲ ̲t̲h̲ậ̲t̲ ̲đ̲ư̲ợ̲c̲ ̲b̲ó̲c̲ ̲m̲ẽ̲.̲ ̲A̲i̲ ̲c̲h̲o̲ ̲p̲h̲é̲p̲ ̲H̲o̲à̲i̲ ̲L̲i̲n̲h̲ ̲l̲à̲m̲ ̲v̲i̲ệ̲c̲ ̲n̲à̲y̲ ̲v̲ớ̲i̲ ̲c̲ộ̲n̲g̲ ̲đ̲ồ̲n̲g̲ ̲m̲ạ̲n̲g̲,̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲v̲ì̲ ̲n̲i̲ề̲m̲ ̲t̲i̲n̲ ̲m̲à̲ ̲đ̲ó̲n̲g̲ ̲g̲ó̲p̲,̲ ̲b̲â̲y̲ ̲g̲i̲ờ̲ ̲c̲ó̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲g̲ì̲ ̲t̲h̲ì̲ ̲c̲ó̲ ̲n̲g̲h̲ĩ̲a̲ ̲g̲ì̲?̲ ̲Ă̲n̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲ ̲đ̲ư̲ợ̲c̲ ̲t̲h̲ì̲ ̲ó̲i̲ ̲r̲a̲ ̲p̲h̲ả̲i̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲”̲?̲

Những câu nói động chạm sốc tận óc của bà Phương Hằng, người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá phũ - Hình 1

Bà Nguyễn Phương Hằng

̲N̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲l̲ờ̲i̲ ̲n̲à̲y̲ ̲l̲à̲ ̲đ̲ò̲n̲ ̲t̲ấ̲n̲ ̲c̲ô̲n̲g̲ ̲t̲r̲ự̲c̲ ̲d̲i̲ệ̲n̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲b̲à̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲n̲h̲ắ̲m̲ ̲đ̲ế̲n̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲ ̲H̲o̲à̲i̲ ̲L̲i̲n̲h̲.̲
̲
̲“̲T̲ự̲ ̲n̲h̲i̲ê̲n̲ ̲a̲i̲ ̲n̲g̲h̲e̲ ̲H̲o̲à̲i̲ ̲L̲i̲n̲h̲ ̲c̲ó̲ ̲v̲ợ̲ ̲h̲ế̲t̲ ̲h̲ồ̲n̲…̲ ̲T̲ự̲ ̲n̲h̲i̲ê̲n̲ ̲n̲ó̲ ̲c̲ó̲ ̲v̲ợ̲ ̲ở̲ ̲đ̲â̲u̲ ̲r̲a̲ ̲v̲ậ̲y̲ ̲t̲r̲ờ̲i̲?̲ ̲N̲ó̲ ̲m̲ê̲ ̲t̲r̲a̲i̲ ̲đ̲ẹ̲p̲,̲ ̲t̲r̲a̲i̲ ̲n̲h̲í̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲ ̲à̲?̲ ̲Ở̲ ̲đ̲â̲u̲ ̲c̲ó̲ ̲c̲o̲n̲ ̲v̲ợ̲ ̲v̲ậ̲y̲”̲?̲

Những câu nói động chạm sốc tận óc của bà Phương Hằng, người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá phũ - Hình 2

̲K̲h̲i̲ ̲b̲à̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲l̲i̲ê̲n̲ ̲t̲ụ̲c̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲v̲ề̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲ ̲H̲o̲à̲i̲ ̲L̲i̲n̲h̲ ̲t̲r̲ê̲n̲ ̲l̲i̲v̲e̲s̲t̲r̲e̲a̲m̲ ̲t̲h̲ì̲ ̲b̲ấ̲t̲ ̲n̲g̲ờ̲ ̲c̲ó̲ ̲t̲à̲i̲ ̲k̲h̲o̲ả̲n̲ ̲t̲ê̲n̲ ̲l̲à̲ ̲c̲a̲ ̲s̲ĩ̲ ̲H̲à̲ ̲M̲y̲ ̲n̲h̲ậ̲n̲ ̲l̲à̲ ̲v̲ợ̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲n̲a̲m̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲ ̲l̲ê̲n̲ ̲t̲i̲ế̲n̲g̲ ̲b̲à̲y̲ ̲t̲ỏ̲ ̲ý̲ ̲m̲u̲ố̲n̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲d̲ừ̲n̲g̲ ̲l̲ạ̲i̲.̲ ̲T̲h̲ế̲ ̲n̲h̲ư̲n̲g̲,̲ ̲t̲h̲a̲y̲ ̲v̲ì̲ ̲x̲e̲m̲ ̲x̲é̲t̲,̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲l̲ạ̲i̲ ̲“̲đ̲ố̲p̲”̲ ̲t̲h̲ẳ̲n̲g̲ ̲v̲ớ̲i̲ ̲l̲ờ̲i̲ ̲l̲ẽ̲ ̲s̲ắ̲c̲ ̲s̲ả̲o̲ ̲c̲h̲ư̲a̲ ̲t̲ừ̲n̲g̲ ̲c̲ó̲.̲ ̲N̲g̲o̲à̲i̲ ̲c̲â̲u̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲t̲r̲ê̲n̲,̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲c̲ò̲n̲ ̲d̲ằ̲n̲ ̲m̲ặ̲t̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲p̲h̲ụ̲ ̲n̲ữ̲ ̲t̲ự̲ ̲n̲h̲ậ̲n̲ ̲l̲à̲ ̲v̲ợ̲ ̲H̲o̲à̲i̲ ̲L̲i̲n̲h̲ ̲n̲h̲ư̲ ̲s̲a̲u̲:̲ ̲“̲T̲r̲ờ̲i̲ ̲đ̲ấ̲t̲ ̲ơ̲i̲ ̲m̲ị̲ ̲t̲h̲i̲ê̲n̲ ̲h̲ạ̲ ̲d̲ễ̲ ̲q̲u̲á̲ ̲t̲a̲?̲ ̲T̲ụ̲i̲ ̲m̲à̲y̲ ̲n̲g̲h̲ĩ̲ ̲t̲ụ̲i̲ ̲m̲à̲y̲ ̲đ̲ủ̲ ̲t̲ư̲ ̲c̲á̲c̲h̲ ̲m̲ị̲ ̲t̲h̲i̲ê̲n̲ ̲h̲ạ̲ ̲n̲ữ̲a̲ ̲h̲ả̲?̲ ̲B̲â̲y̲ ̲g̲i̲ờ̲ ̲t̲ụ̲i̲ ̲m̲à̲y̲ ̲m̲à̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲g̲ì̲ ̲r̲a̲ ̲l̲à̲ ̲p̲h̲ả̲i̲ ̲s̲u̲y̲ ̲n̲g̲h̲ĩ̲ ̲à̲!̲”̲

Những câu nói động chạm sốc tận óc của bà Phương Hằng, người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá phũ - Hình 3

̲“̲T̲r̲o̲n̲g̲ ̲n̲g̲à̲y̲ ̲h̲ô̲m̲ ̲n̲a̲y̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲c̲ấ̲m̲ ̲g̲i̲ớ̲i̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲,̲ ̲v̲ă̲n̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲ ̲đ̲ế̲n̲ ̲Đ̲ạ̲i̲ ̲N̲a̲m̲”̲

̲V̲ẫ̲n̲ ̲l̲à̲ ̲c̲â̲u̲ ̲c̲h̲u̲y̲ệ̲n̲ ̲l̲i̲ê̲n̲ ̲q̲u̲a̲n̲ ̲đ̲ế̲n̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲l̲ầ̲n̲ ̲l̲i̲v̲e̲s̲t̲r̲e̲a̲m̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲b̲à̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲.̲ ̲K̲h̲i̲ ̲n̲h̲ắ̲c̲ ̲đ̲ế̲n̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲ ̲H̲o̲à̲i̲ ̲L̲i̲n̲h̲ ̲n̲h̲ư̲n̲g̲ ̲c̲h̲ỉ̲ ̲n̲h̲ậ̲n̲ ̲l̲ạ̲i̲ ̲s̲ự̲ ̲i̲m̲ ̲l̲ặ̲n̲g̲,̲ ̲b̲à̲ ̲h̲ằ̲n̲g̲ ̲đ̲ã̲ ̲t̲i̲ế̲p̲ ̲t̲ụ̲c̲ ̲l̲i̲v̲e̲s̲t̲r̲e̲a̲m̲ ̲d̲ù̲n̲g̲ ̲n̲h̲i̲ề̲u̲ ̲l̲ờ̲i̲ ̲l̲ẽ̲ ̲c̲ó̲ ̲p̲h̲ầ̲n̲ ̲n̲ặ̲n̲g̲ ̲n̲ề̲ ̲d̲à̲n̲h̲ ̲c̲h̲o̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲ ̲n̲à̲y̲,̲ ̲c̲ù̲n̲g̲ ̲v̲ớ̲i̲ ̲đ̲ó̲ ̲l̲à̲ ̲n̲h̲i̲ề̲u̲ ̲c̲á̲i̲ ̲t̲ê̲n̲ ̲k̲h̲á̲c̲ ̲t̲r̲ê̲n̲ ̲m̲ạ̲n̲g̲ ̲x̲ã̲ ̲h̲ộ̲i̲ ̲c̲ũ̲n̲g̲ ̲b̲ị̲ ̲b̲à̲ ̲c̲h̲ủ̲ ̲Đ̲ạ̲i̲ ̲N̲a̲m̲ ̲g̲ọ̲i̲ ̲t̲ê̲n̲,̲ ̲d̲ù̲n̲g̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲t̲ừ̲ ̲n̲g̲ữ̲ ̲n̲ặ̲n̲g̲ ̲n̲ề̲,̲ ̲t̲h̲ậ̲m̲ ̲c̲h̲í̲ ̲c̲ò̲n̲ ̲l̲ă̲n̲g̲ ̲m̲ạ̲,̲ ̲x̲ú̲c̲ ̲p̲h̲ạ̲m̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲k̲h̲á̲c̲.̲

̲S̲a̲u̲ ̲c̲ù̲n̲g̲,̲ ̲b̲à̲ ̲t̲u̲y̲ê̲n̲ ̲b̲ố̲ ̲n̲h̲ư̲ ̲đ̲ã̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲ở̲ ̲t̲r̲ê̲n̲ ̲v̲à̲ ̲n̲g̲a̲y̲ ̲l̲ậ̲p̲ ̲t̲ứ̲c̲ ̲v̲ấ̲p̲ ̲p̲h̲ả̲i̲ ̲h̲à̲n̲g̲ ̲l̲o̲ạ̲t̲ ̲b̲ì̲n̲h̲ ̲l̲u̲ậ̲n̲ ̲t̲r̲á̲i̲ ̲c̲h̲i̲ề̲u̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲c̲ư̲ ̲d̲â̲n̲ ̲m̲ạ̲n̲g̲ ̲.̲

̲“̲ ̲V̲y̲ ̲O̲a̲n̲h̲ ̲l̲à̲ ̲c̲á̲i̲ ̲l̲o̲ạ̲i̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲ ̲c̲ó̲ ̲l̲ấ̲y̲ ̲1̲0̲0̲0̲ ̲t̲ỷ̲”̲

Những câu nói động chạm sốc tận óc của bà Phương Hằng, người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá phũ - Hình 4

̲N̲g̲u̲ồ̲n̲ ̲c̲ơ̲n̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲d̲r̲a̲m̲a̲ ̲n̲à̲y̲ ̲x̲u̲ấ̲t̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲t̲ừ̲ ̲đ̲o̲ạ̲n̲ ̲s̲t̲a̲t̲u̲s̲ ̲“̲b̲â̲n̲g̲ ̲q̲u̲ơ̲”̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲n̲ữ̲ ̲c̲a̲ ̲s̲ĩ̲ ̲V̲y̲ ̲O̲a̲n̲h̲ ̲,̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲p̲h̲ú̲t̲ ̲c̲a̲o̲ ̲h̲ứ̲n̲g̲ ̲t̲h̲ể̲ ̲h̲i̲ệ̲n̲ ̲q̲u̲a̲n̲ ̲đ̲i̲ể̲m̲ ̲v̲ớ̲i̲ ̲c̲ộ̲n̲g̲ ̲đ̲ồ̲n̲g̲ ̲m̲ạ̲n̲g̲,̲ ̲V̲y̲ ̲O̲a̲n̲h̲ ̲đ̲ã̲ ̲b̲ì̲n̲h̲ ̲l̲u̲ậ̲n̲ ̲b̲à̲y̲ ̲t̲ỏ̲ ̲s̲ự̲ ̲t̲h̲ắ̲c̲ ̲m̲ắ̲c̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲m̲ì̲n̲h̲ ̲r̲ằ̲n̲g̲ ̲c̲h̲ừ̲n̲g̲ ̲n̲à̲o̲ ̲1̲0̲0̲0̲ ̲t̲ỷ̲ ̲c̲ầ̲m̲ ̲t̲i̲ề̲n̲ ̲t̲ư̲ơ̲i̲ ̲t̲h̲ì̲ ̲m̲ớ̲i̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲c̲h̲u̲y̲ệ̲n̲ ̲(̲ý̲ ̲đ̲a̲n̲g̲ ̲đ̲ề̲ ̲c̲ậ̲p̲ ̲đ̲ế̲n̲ ̲c̲h̲u̲y̲ệ̲n̲ ̲v̲ợ̲ ̲c̲h̲ồ̲n̲g̲ ̲ô̲n̲g̲ ̲D̲ũ̲n̲g̲ ̲“̲l̲ò̲ ̲v̲ô̲i̲”̲ ̲v̲à̲ ̲b̲à̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲t̲u̲y̲ê̲n̲ ̲b̲ố̲ ̲s̲ẽ̲ ̲b̲á̲n̲ ̲đ̲ấ̲u̲ ̲g̲i̲á̲ ̲c̲á̲c̲ ̲m̲ả̲n̲h̲ ̲đ̲ấ̲t̲ ̲t̲r̲ị̲ ̲g̲i̲á̲ ̲h̲ơ̲n̲ ̲1̲0̲0̲0̲ ̲t̲ỷ̲ ̲đ̲ể̲ ̲ủ̲n̲g̲ ̲h̲ộ̲ ̲c̲h̲ố̲n̲g̲ ̲d̲ị̲c̲h̲ ̲C̲O̲V̲I̲D̲-̲1̲9̲)̲.̲

̲V̲y̲ ̲O̲a̲n̲h̲ ̲s̲a̲u̲ ̲đ̲ó̲ ̲c̲ũ̲n̲g̲ ̲k̲h̲ẳ̲n̲g̲ ̲đ̲ị̲n̲h̲:̲ ̲“̲T̲ầ̲m̲ ̲t̲u̲ổ̲i̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲b̲â̲y̲ ̲g̲i̲ờ̲ ̲c̲ô̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲m̲ấ̲y̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲c̲h̲ắ̲c̲ ̲g̲ì̲ ̲b̲ằ̲n̲g̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲đ̲â̲u̲ ̲h̲a̲”̲.̲

̲C̲h̲í̲n̲h̲ ̲v̲ì̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲n̲g̲ô̲n̲ ̲đ̲ộ̲n̲g̲ ̲c̲h̲ạ̲m̲ ̲n̲à̲y̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲V̲y̲ ̲O̲a̲n̲h̲ ̲n̲ê̲n̲ ̲b̲à̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲đ̲ã̲ ̲l̲ê̲n̲ ̲t̲i̲ế̲n̲g̲;̲ ̲b̲à̲ ̲k̲h̲ẳ̲n̲g̲ ̲đ̲ị̲n̲h̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲ ̲c̲ó̲ ̲d̲o̲a̲n̲h̲ ̲n̲g̲h̲i̲ệ̲p̲ ̲n̲à̲o̲ ̲s̲ở̲ ̲h̲ữ̲u̲ ̲1̲0̲0̲0̲ ̲t̲ỷ̲ ̲t̲i̲ề̲n̲ ̲m̲ặ̲t̲ ̲c̲ả̲.̲ ̲Đ̲ồ̲n̲g̲ ̲t̲h̲ờ̲i̲ ̲n̲h̲á̲ ̲h̲à̲n̲g̲ ̲c̲h̲u̲y̲ệ̲n̲ ̲s̲ẽ̲ ̲v̲ạ̲c̲h̲ ̲t̲r̲ầ̲n̲ ̲q̲u̲á̲ ̲k̲h̲ứ̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲V̲y̲ ̲O̲a̲n̲h̲ ̲c̲h̲o̲ ̲c̲ô̲n̲g̲ ̲c̲h̲ú̲n̲g̲ ̲b̲i̲ế̲t̲.̲ ̲P̲h̲á̲t̲ ̲n̲g̲ô̲n̲ ̲“̲k̲h̲ô̲n̲g̲ ̲c̲ó̲ ̲n̲ổ̲i̲ ̲1̲0̲0̲0̲ ̲t̲ỷ̲”̲ ̲c̲ũ̲n̲g̲ ̲t̲ừ̲ ̲đ̲â̲y̲ ̲m̲à̲ ̲r̲a̲.̲

Những câu nói động chạm sốc tận óc của bà Phương Hằng, người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá phũ - Hình 5

̲“̲E̲m̲ ̲c̲ó̲ ̲c̲h̲ử̲i̲ ̲c̲h̲ị̲ ̲t̲h̲ê̲m̲ ̲1̲0̲0̲0̲ ̲l̲ầ̲n̲ ̲n̲ữ̲a̲ ̲t̲h̲ì̲ ̲v̲ẫ̲n̲ ̲l̲à̲ ̲c̲o̲n̲ ̲b̲á̲n̲ ̲đ̲ồ̲ ̲o̲n̲l̲i̲n̲e̲ ̲t̲h̲ô̲i̲.̲ ̲C̲ó̲ ̲d̲ị̲p̲ ̲h̲ẹ̲n̲ ̲m̲à̲y̲ ̲n̲g̲o̲à̲i̲ ̲đ̲ó̲ ̲t̲á̲n̲ ̲c̲h̲o̲ ̲v̲ỡ̲ ̲m̲ặ̲t̲,̲ ̲đ̲ừ̲n̲g̲ ̲c̲ó̲ ̲n̲g̲ồ̲i̲ ̲đ̲ó̲ ̲c̲h̲õ̲ ̲m̲ỏ̲ ̲c̲h̲ử̲i̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲t̲a̲!̲”̲
̲
̲M̲â̲u̲ ̲t̲h̲u̲ẫ̲n̲ ̲g̲i̲ữ̲a̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲v̲à̲ ̲T̲r̲a̲n̲g̲ ̲K̲h̲à̲n̲ ̲b̲ắ̲t̲ ̲đ̲ầ̲u̲ ̲t̲ừ̲ ̲đ̲o̲ạ̲n̲ ̲l̲i̲v̲e̲s̲t̲r̲e̲a̲m̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲T̲r̲a̲n̲g̲ ̲K̲h̲à̲n̲,̲ ̲n̲ữ̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲ ̲n̲à̲y̲ ̲đ̲ã̲ ̲c̲h̲ỉ̲ ̲t̲r̲í̲c̲h̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲k̲h̲i̲ ̲b̲à̲ ̲v̲ô̲ ̲t̲ì̲n̲h̲ ̲g̲ọ̲i̲ ̲d̲à̲n̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲ ̲l̲à̲ ̲“̲đ̲á̲m̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲”̲.̲

̲B̲à̲ ̲c̲h̲ủ̲ ̲Đ̲ạ̲i̲ ̲N̲a̲m̲ ̲s̲a̲u̲ ̲đ̲ó̲ ̲đ̲ã̲ ̲g̲ử̲i̲ ̲l̲ờ̲i̲ ̲n̲h̲ắ̲n̲ ̲đ̲ế̲n̲ ̲T̲r̲a̲n̲g̲ ̲K̲h̲à̲n̲ ̲c̲ù̲n̲g̲ ̲l̲o̲ạ̲t̲ ̲n̲g̲h̲ệ̲ ̲s̲ĩ̲ ̲t̲ê̲n̲ ̲t̲u̲ổ̲i̲ ̲t̲r̲ê̲n̲ ̲s̲ó̲n̲g̲ ̲l̲i̲v̲e̲s̲t̲r̲e̲a̲m̲ ̲n̲h̲ư̲ ̲H̲o̲à̲i̲ ̲L̲i̲n̲h̲,̲ ̲T̲r̲ị̲n̲h̲ ̲K̲i̲m̲ ̲C̲h̲i̲,̲ ̲T̲r̲ư̲ờ̲n̲g̲ ̲V̲ũ̲,̲…̲ ̲đ̲ồ̲n̲g̲ ̲t̲h̲ờ̲i̲ ̲b̲à̲ ̲c̲ũ̲n̲g̲ ̲g̲i̲ả̲i̲ ̲t̲h̲í̲c̲h̲ ̲l̲ý̲ ̲d̲o̲ ̲m̲ì̲n̲h̲ ̲d̲ù̲n̲g̲ ̲t̲ừ̲ ̲“̲đ̲á̲m̲”̲.̲ ̲T̲r̲a̲n̲g̲ ̲K̲h̲à̲n̲ ̲đ̲ã̲ ̲c̲ó̲ ̲m̲à̲n̲ ̲đ̲á̲p̲ ̲t̲r̲ả̲ ̲t̲r̲ê̲n̲ ̲F̲a̲n̲p̲a̲g̲e̲ ̲v̲à̲ ̲h̲a̲i̲ ̲b̲ê̲n̲ ̲c̲ứ̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲q̲u̲a̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲l̲ạ̲i̲ ̲v̲ề̲ ̲n̲h̲a̲u̲ ̲r̲ấ̲t̲ ̲n̲h̲i̲ề̲u̲ ̲l̲ầ̲n̲.̲

̲“̲1̲5̲ ̲n̲ă̲m̲ ̲n̲a̲y̲ ̲g̲ầ̲n̲ ̲n̲h̲ư̲ ̲n̲h̲i̲ề̲u̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲m̲o̲n̲g̲ ̲m̲u̲ố̲n̲ ̲l̲à̲m̲ ̲s̲a̲o̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲v̲ớ̲i̲ ̲a̲n̲h̲ ̲D̲ũ̲n̲g̲ ̲b̲ỏ̲ ̲n̲h̲a̲u̲ ̲h̲ọ̲ ̲m̲ớ̲i̲ ̲t̲h̲ấ̲y̲ ̲h̲ả̲ ̲d̲ạ̲.̲ ̲C̲h̲o̲ ̲n̲ê̲n̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲m̲ớ̲i̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲c̲h̲ị̲ ̲e̲m̲ ̲n̲à̲o̲ ̲t̲h̲ấ̲y̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲ ̲x̲ứ̲n̲g̲ ̲đ̲á̲n̲g̲ ̲t̲h̲ì̲ ̲ứ̲n̲g̲ ̲t̲u̲y̲ể̲n̲ ̲v̲à̲o̲ ̲đ̲i̲…̲ ̲Ứ̲n̲g̲ ̲c̲ử̲ ̲đ̲i̲,̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲đ̲ồ̲n̲g̲ ̲ý̲ ̲l̲i̲ề̲n̲”̲.̲

̲T̲r̲o̲n̲g̲ ̲m̲ộ̲t̲ ̲l̲ầ̲n̲ ̲l̲i̲v̲e̲s̲t̲r̲e̲a̲m̲,̲ ̲b̲à̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲c̲ó̲ ̲v̲ẻ̲ ̲k̲h̲á̲ ̲b̲u̲ồ̲n̲ ̲b̲ã̲ ̲k̲h̲i̲ ̲k̲ể̲ ̲v̲ề̲ ̲k̲h̲o̲ả̲n̲g̲ ̲t̲h̲ờ̲i̲ ̲g̲i̲a̲n̲ ̲“̲đ̲ắ̲m̲ ̲c̲h̲ì̲m̲”̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲t̲a̲i̲ ̲t̲i̲ế̲n̲g̲ ̲s̲a̲u̲ ̲k̲h̲i̲ ̲v̲ề̲ ̲l̲à̲m̲ ̲v̲ợ̲ ̲ô̲n̲g̲ ̲H̲u̲ỳ̲n̲h̲ ̲U̲y̲ ̲D̲ũ̲n̲g̲ ̲(̲t̲ứ̲c̲ ̲D̲ũ̲n̲g̲ ̲“̲l̲ò̲ ̲v̲ô̲i̲”̲)̲,̲ ̲ô̲n̲g̲ ̲c̲h̲ủ̲ ̲k̲h̲u̲ ̲d̲u̲ ̲l̲ị̲c̲h̲ ̲Đ̲ạ̲i̲ ̲N̲a̲m̲.̲ ̲S̲a̲u̲ ̲m̲ộ̲t̲ ̲h̲ồ̲i̲ ̲t̲â̲m̲ ̲s̲ự̲,̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲c̲ó̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲đ̲ế̲n̲ ̲v̲i̲ệ̲c̲ ̲r̲ấ̲t̲ ̲n̲h̲i̲ề̲u̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲c̲h̲ỉ̲ ̲m̲o̲n̲g̲ ̲b̲à̲ ̲v̲ớ̲i̲ ̲ô̲n̲g̲ ̲D̲ũ̲n̲g̲ ̲b̲ỏ̲ ̲n̲h̲a̲u̲,̲ ̲b̲à̲ ̲r̲ấ̲t̲ ̲s̲ẵ̲n̲ ̲s̲à̲n̲g̲ ̲n̲h̲ư̲ờ̲n̲g̲ ̲l̲ạ̲i̲ ̲v̲ị̲ ̲t̲r̲í̲ ̲đ̲ó̲ ̲c̲h̲o̲ ̲a̲i̲ ̲m̲u̲ố̲n̲ ̲ứ̲n̲g̲ ̲t̲u̲y̲ể̲n̲.̲

̲N̲g̲o̲à̲i̲ ̲c̲â̲u̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲ở̲ ̲t̲r̲ê̲n̲,̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲c̲ò̲n̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲b̲i̲ể̲u̲:̲ ̲“̲S̲ắ̲p̲ ̲t̲ớ̲i̲ ̲l̲à̲ ̲k̲ỷ̲ ̲n̲i̲ệ̲m̲ ̲1̲5̲ ̲n̲ă̲m̲ ̲r̲ồ̲i̲,̲ ̲c̲ò̲n̲ ̲m̲ư̲ờ̲i̲ ̲m̲ấ̲y̲ ̲b̲ữ̲a̲ ̲n̲ữ̲a̲ ̲đ̲â̲u̲,̲ ̲c̲ó̲ ̲k̲h̲i̲ ̲t̲ớ̲i̲ ̲đ̲ó̲ ̲h̲ế̲t̲ ̲h̲ợ̲p̲ ̲đ̲ồ̲n̲g̲ ̲n̲ê̲n̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲n̲ó̲i̲ ̲đ̲ó̲,̲ ̲a̲i̲ ̲ứ̲n̲g̲ ̲t̲u̲y̲ể̲n̲ ̲t̲h̲ì̲ ̲ứ̲n̲g̲ ̲t̲u̲y̲ể̲n̲ ̲đ̲i̲,̲ ̲v̲ị̲ ̲t̲r̲í̲ ̲T̲ổ̲n̲g̲ ̲G̲i̲á̲m̲ ̲đ̲ố̲c̲ ̲Đ̲ạ̲i̲ ̲N̲a̲m̲ ̲–̲ ̲B̲à̲ ̲c̲h̲ủ̲ ̲Đ̲ạ̲i̲ ̲N̲a̲m̲,̲ ̲s̲ố̲n̲g̲ ̲v̲ô̲ ̲đ̲ị̲a̲ ̲v̲ị̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲đ̲i̲,̲ ̲a̲i̲ ̲m̲u̲ố̲n̲ ̲l̲à̲m̲ ̲ứ̲n̲g̲ ̲c̲ử̲ ̲v̲ô̲ ̲đ̲i̲,̲ ̲v̲ô̲ ̲t̲ư̲ ̲đ̲i̲,̲ ̲t̲ấ̲n̲ ̲c̲ô̲n̲g̲ ̲đ̲i̲.̲ ̲T̲ô̲i̲ ̲b̲ư̲ớ̲c̲ ̲q̲u̲a̲ ̲c̲h̲o̲ ̲b̲ư̲ớ̲c̲ ̲t̲h̲ẳ̲n̲g̲ ̲v̲ô̲ ̲l̲u̲ô̲n̲”̲.̲

̲“̲K̲i̲m̲ ̲c̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲l̲ê̲n̲ ̲t̲ớ̲i̲ ̲h̲à̲n̲g̲ ̲k̲ý̲ ̲đ̲ó̲ ̲q̲u̲ý̲ ̲v̲ị̲…̲ ̲T̲ấ̲t̲ ̲c̲ả̲ ̲c̲á̲c̲ ̲h̲i̲ệ̲u̲ ̲k̲i̲m̲ ̲c̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲ở̲ ̲n̲ư̲ớ̲c̲ ̲n̲g̲o̲à̲i̲ ̲đ̲ề̲u̲ ̲b̲i̲ế̲t̲ ̲m̲ặ̲t̲ ̲t̲ô̲i̲,̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲đ̲i̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲c̲á̲i̲ ̲x̲e̲ ̲4̲0̲ ̲–̲ ̲5̲0̲ ̲t̲ỷ̲ ̲v̲à̲i̲ ̲c̲h̲i̲ế̲c̲ ̲l̲à̲ ̲c̲h̲u̲y̲ệ̲n̲ ̲t̲h̲ư̲ờ̲n̲g̲.̲ ̲T̲ô̲i̲ ̲ở̲ ̲b̲a̲o̲ ̲n̲h̲i̲ê̲u̲ ̲c̲ă̲n̲ ̲n̲h̲à̲ ̲m̲ặ̲t̲ ̲t̲i̲ề̲n̲,̲ ̲s̲ổ̲ ̲đ̲ỏ̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲c̲â̲n̲ ̲k̲ý̲ ̲đ̲ó̲ ̲n̲h̲ư̲n̲g̲ ̲t̲ô̲i̲ ̲c̲h̲ư̲a̲ ̲b̲a̲o̲ ̲g̲i̲ờ̲ ̲đ̲e̲m̲ ̲đ̲i̲ề̲u̲ ̲đ̲ó̲ ̲l̲à̲ ̲t̲ự̲ ̲h̲à̲o̲”̲.̲

̲Đ̲â̲y̲ ̲l̲à̲ ̲l̲ầ̲n̲ ̲đ̲ầ̲u̲ ̲t̲i̲ê̲n̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲h̲é̲ ̲l̲ộ̲ ̲v̲ề̲ ̲s̲ố̲ ̲t̲à̲i̲ ̲s̲ả̲n̲ ̲m̲à̲ ̲m̲ì̲n̲h̲ ̲đ̲a̲n̲g̲ ̲s̲ở̲ ̲h̲ữ̲u̲.̲ ̲M̲ặ̲c̲ ̲d̲ù̲ ̲t̲r̲ư̲ớ̲c̲ ̲đ̲ó̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲t̲ừ̲n̲g̲ ̲c̲h̲o̲ ̲b̲i̲ế̲t̲,̲ ̲s̲ẽ̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲ ̲a̲i̲ ̲n̲ắ̲m̲ ̲đ̲ư̲ợ̲c̲ ̲r̲õ̲ ̲s̲ố̲ ̲t̲i̲ề̲n̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲r̲i̲ê̲n̲g̲ ̲b̲à̲ ̲k̲ể̲ ̲c̲ả̲ ̲ô̲n̲g̲ ̲H̲u̲ỳ̲n̲h̲ ̲U̲y̲ ̲D̲ũ̲n̲g̲.̲ ̲Đ̲ó̲ ̲đ̲ư̲ợ̲c̲ ̲x̲e̲m̲ ̲l̲à̲ ̲b̲í̲ ̲m̲ậ̲t̲ ̲g̲i̲ú̲p̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲p̲h̲ụ̲ ̲n̲ữ̲ ̲n̲à̲y̲ ̲k̲h̲i̲ế̲n̲ ̲m̲ì̲n̲h̲ ̲t̲r̲ở̲ ̲n̲ê̲n̲ ̲t̲h̲u̲ ̲h̲ú̲t̲ ̲h̲ơ̲n̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲m̲ắ̲t̲ ̲c̲ô̲n̲g̲ ̲c̲h̲ú̲n̲g̲ ̲đ̲ặ̲c̲ ̲b̲i̲ệ̲t̲ ̲l̲à̲ ̲c̲h̲ồ̲n̲g̲ ̲m̲ì̲n̲h̲.̲

̲T̲u̲y̲ ̲n̲h̲i̲ê̲n̲,̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲m̲ộ̲t̲ ̲p̲h̲ú̲t̲ ̲c̲a̲o̲ ̲h̲ứ̲n̲g̲,̲ ̲b̲à̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲đ̲ã̲ ̲t̲i̲ế̲t̲ ̲l̲ộ̲ ̲t̲ấ̲t̲ ̲c̲ả̲ ̲v̲ớ̲i̲ ̲c̲ộ̲n̲g̲ ̲đ̲ồ̲n̲g̲ ̲m̲ạ̲n̲g̲ ̲v̲à̲ ̲b̲â̲y̲ ̲g̲i̲ờ̲ ̲b̲à̲ ̲đ̲ã̲ ̲t̲r̲ở̲ ̲n̲ê̲n̲ ̲n̲ổ̲i̲ ̲t̲i̲ế̲n̲g̲ ̲v̲ì̲ ̲đ̲i̲ề̲u̲ ̲đ̲ó̲ ̲q̲u̲á̲ ̲r̲ồ̲i̲.̲

Nguồn:https://vietgiaitri.com/nhung-cau-noi-dong-cham-soc-tan-oc-cua-ba-phuong-hang-nguoi-cho-rang-kha-giai-tri-nhung-cung-co-y-kien-nhan-xet-chung-qua-phu-20210525i5785238/?

Xem thêm:https://vietgiaitri.com/nhung-cau-noi-dong-cham-soc-tan-oc-cua-ba-phuong-hang-nguoi-cho-rang-kha-giai-tri-nhung-cung-co-y-kien-nhan-xet-chung-qua-phu-20210525i5785238/?