Dân mạng քɦẫռ ռộ khi Hiếu Hiền đăng tải clip nhạy cảm của nghệ sĩ Chí Tài với tiêu đề t̳h̳i̳ế̳u̳ ̳t̳ô̳n̳ ̳t̳r̳ọ̳n̳g̳

0
2528

Hành động của Hiếu Hiền đang nhận về vô số bình luận chỉ trích từ khán giả.
Sau khi thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời do đột quỵ vào ngày 9/12, rất nhiều khán giả, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn đến gia đình. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng lại vô cùng tức giận khi trên Fanpage của diễn viên Hiếu Hiền đã đăng tải một video ghi lại hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài trong nhà xác.

Dân mạng phẫn nộ khi Hiếu Hiền đăng tải clip nhạy cảm của nghệ sĩ Chí Tài với tiêu đề thiếu tôn trọng Ảnh 1Nhiều người cho rằng đây là hành động không tôn trọng người đã khuất cũng như cố tình câu like của Hiếu Hiền. Bởi từ những hình ảnh đăng tải có thể thấy được nghệ sĩ Chí Tài vẫn chưa được chỉn chu trước khi trở về nơi an nghỉ cuối cùng.

Dân mạng phẫn nộ khi Hiếu Hiền đăng tải clip nhạy cảm của nghệ sĩ Chí Tài với tiêu đề thiếu tôn trọng Ảnh 2Mọi người ơi, làm ơn đừng share video này. Ngược lại hãy lên án hành động này của 2 vợ chồng Hiếu Hiền – livestream và đặt tên video cho thấy sự thiếu tôn trọng với người đã khuất lắm. Kể cả muốn chia sẻ hình ảnh cuối – cũng là điều do người nhà quyết định và khi họ đã được tươm tất”, một bình luận nhận được nhiều sự đồng tình từ dân mạng.

Dân mạng phẫn nộ khi Hiếu Hiền đăng tải clip nhạy cảm của nghệ sĩ Chí Tài với tiêu đề thiếu tôn trọng Ảnh 3Ngay sau khi nhận về phản ứng dữ dội từ dân mạng, hiện tại đoạn clip đã bị xóa đi trên fanpage Hiếu Hiền. Tuy nhiên, điều này không khiến cho khán giả nguôi ngoai mà họ cần hơn một lời xin lỗi từ phía nam diễn viên này.

Dân mạng phẫn nộ khi Hiếu Hiền đăng tải clip nhạy cảm của nghệ sĩ Chí Tài với tiêu đề thiếu tôn trọng Ảnh 4

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/hieu-hien-dang-tai-clip-nghe-si-chi-tai-trong-nha-xac-20201209201232511.html

Xem thêm: Hoang mang tin Hồng Vân được báo mộng trước việc Chí Tài qua đời

Hồi đầu năm, Hồng Vân đã nhắc đến việc Anh Vũ báo mộng về sự ra đi của Mai Phương và một người nữa, không ngờ Chí Tài qua đời.
Sự ra đi của Chí Tài đang khiến làng giải trí Việt và khán giả bàng hoàng, đau đớn. Nam danh hài qua đời khi đang tập thể dục, anh được phát hiện ngã gục tại cầu thang bộ khu chung cư đang sinh sống. Bác sỹ đã hết lòng cứu chữa nhưng Chí Tài không qua khỏi.

Hoang mang tin Hồng Vân được báo mộng trước việc Chí Tài qua đời - Ảnh 1

Hình ảnh cuối cùng trước khi Chí Tài qua đời
Trước đó, danh hài Hồng Vân từng chia sẻ vào hồi tháng 4, cô được Anh Vũ báo mộng về sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương và một người nữa. Tuy nhiên, nam danh hài quá cố không báo rõ người còn lại là ai nên Hồng Vân rất hoang mang. Bởi khi đó, tất cả bạn bè, đồng nghiệp của Hồng Vân, gồm cả Chí Tài đều đang mạnh khỏe.

Chí Tài qua đời rồi, khán giả mới lục lại thông tin Hồng Vân chia sẻ và cảm thấy rùng mình ít nhiều. Rất có thể, người còn lại mà Anh Vũ nhắc đến trong giấc mộng của Hồng Vân chính là Chí Tài.

Hoang mang tin Hồng Vân được báo mộng trước việc Chí Tài qua đời - Ảnh 2

Hồng Vân từng được Anh Vũ báo mộng về sự ra đi của một ngườiTrong giấc mơ của Hồng Vân, Anh Vũ cho biết chưa siêu thoát vì đợi hai người bạn đi cùng. Thuở còn sống, Chí Tài từng đến viếng Anh Vũ và nhắn nhủ nếu có kiếp sau, mong Anh Vũ được khán giả thương, không ngờ Chí Tài qua đời chỉ sau hơn 1 năm Anh Vũ ra đi. Chí Tài Và Anh Vũ từng diễn chung với nhau rất nhiều show giai đoạn 2010 – 2015, giờ đây cả hai cùng về cõi Phật khiến khán giả thương xót.

Hoang mang tin Hồng Vân được báo mộng trước việc Chí Tài qua đời - Ảnh 3
Hoang mang tin Hồng Vân được báo mộng trước việc Chí Tài qua đời - Ảnh 4

Nhiều nghi vấn người mà Anh Vũ báo mộng chính là Chí Tài
Hiện tại, vợ Chí Tài đã ủy thác cho Hoài Linh lo hậu sự giúp chị. Trước sự ra đi đột ngột của chồng, chị đau đớn vô cùng và đang lo thủ tục tại Mỹ mau chóng về Việt Nam. Tuy nhiên, tình hình căng thẳng của dịch bệnh hiện tại, rất khó để người vợ tào khang nhìn được mặt chồng lần cuối.

Hoang mang tin Hồng Vân được báo mộng trước việc Chí Tài qua đời - Ảnh 5

Chí Tài hưởng dương 62 tuổi.

Xem thêm: Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ

Nguồn tin cho biết Hoài Linh được ủy thác tổ chức đám tang Chí Tài tại Việt Nam, sau đó di hài sẽ được bảo quản lạnh để đưa sang Mỹ.

Ngày 9/12, nghệ sỹ hài Chí Tài đột quỵ sau khi đi tập thể dục về và không thể qua khỏi. Nhiều sao Việt đã gửi lời tiếc thương sâu sắc tới vị danh hài đáng kính.

Được biết, khi phát hiện Chí Tài ngã gục ở cầu thang bộ, mọi người đã đưa anh tới bệnh viện. Hoài Linh và Trường Giang nhận được tin lập tức tới bệnh viện túc trực. Tuy nhiên, Chí Tài đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều cùng ngày.

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 1

Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột
Tại Mỹ, bà xã Chí Tài – chị Phương Loan đau đớn tột cùng khi nghe tin chồng qua đời tại Việt Nam. Hiện chị đang lo các thủ tục để tổ chức đám tang cho chồng. Mọi sự ở Việt Nam, chị ủy thác hậu sự cho danh hài Hoài Linh, Trường Giang – người thân nhất với Chí Tài hiện tại.

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 2Hoài Linh được ủy thác lo hậu sự cho Chí Tài tại Việt Nam
Theo thông tin, đám tang Chí Tài tại Việt Nam sẽ chỉ tổ chức viếng thăm đơn giản. Sau đó di hài cố nghệ sỹ sẽ được bảo quản lạnh, đưa sang Mỹ để vợ và gia đình gặp mặt Chí Tài lần cuối.

19h tối cùng ngày, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã có mặt tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.HCM để nhìn mặt Chi Tài lần cuối. Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won – đàn em thân thiết với Chí Tài không cầm được nước mắt khi nghe tin anh ra đi vội vã. Nhiều người bật khóc nức nở vì không chấp nhận được sự ra đi bất ngờ của người bạn, người anh đồng nghiệp đáng kính.

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 3
Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 4

Trấn Thành khóc lặng tại Nhà tang lễ

Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 5Hari Won không nói nên lời
Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 6Hiếu Hiền khóc nức nở
Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 7Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã ngã quỵ
Thông tin về đám tang Chí Tài: Di hài sẽ được đưa sang Mỹ - Ảnh 8Các nghệ sỹ lần lượt xếp hàng vào nhìn mặt nam danh hài quá cố lần cuối.
Xem thêm: Hình ảnh cuối cùng lấy từ camera trc khi Chí Tài đột quỵ

Hình ảnh cuối cùng lấy từ camera trc khi Chí Tài đột quỵ
Truyền thông dẫn lời vị quản lý cũ cho biết danh hài Chí Tài đã qua đời sáng nay 9/12 vì đột quỵ. Dù đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nam nghệ sĩ vẫn không qua khỏi. Thông tin này đang khiến cả làng giải trí Việt và dư luận bàng hoàng, đau đớn.

Mới đây thôi, đồng nghiệp còn được quây quần đi diễn với danh hài kỳ cựu mà hiện giờ, anh đã là người thiên cổ. Trước khi Chí Tài đột quỵ, nam diễn viên được phát hiện nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 của chung cư nơi anh đang cư trú ở tại quận Phú Nhuận.

Mới đây, đội ngũ an ninh của tòa nhà cũng đã cung cấp hình ảnh cuối cùng được trích xuất từ camera quay lại cảnh Chí Tài đang đi tập thể dục như mọi ngày. Theo đó, cố nghệ sĩ diện quần đùi, áo phông thoải mái, rộng rãi, phù hợp với hoạt động thể thao. Anh cũng mang theo khăn mặt, bình nước, cũng như đi giày chu đáo, chỉn chu.

Hình ảnh cuối cùng lấy từ camera trc khi Chí Tài đột quỵ - Ảnh 1

Hình ảnh này cho thấy có thể Chí Tài đột quỵ vì tập luyện quá sức. Tuy nhiên, nguyên nhân tử vong của anh vẫn phải chờ vào kết luận từ các nơi có thẩm quyền.Hình ảnh cuối cùng lấy từ camera trc khi Chí Tài đột quỵ - Ảnh 2
Hình ảnh cuối cùng lấy từ camera trc khi Chí Tài đột quỵ - Ảnh 3Hiện tại, nhiều sao Việt đã có mặt tại bệnh viện để nhìn mặt người quá cố lần cuối.
Hình ảnh cuối cùng lấy từ camera trc khi Chí Tài đột quỵ - Ảnh 4
Hình ảnh cuối cùng lấy từ camera trc khi Chí Tài đột quỵ - Ảnh 5Biết tin dữ Chí Tài đột quỵ, Trấn Thành đã rất đau xót.

Hình ảnh cuối cùng lấy từ camera trc khi Chí Tài đột quỵ - Ảnh 6Hình ảnh cuối cùng lấy từ camera trc khi Chí Tài đột quỵ - Ảnh 7

Theo nhiều đồng nghiệp, đến tận lúc cuối đời, nam nghệ sĩ vẫn tham gia khai máy một bộ phim. Anh luôn đam mê và hết lòng với công việc. “Các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài” – Quản lý cũ của Chí Tài cho biết thêm.

Xem thêm: Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương!

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có mặt để cùng lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Vào chiều ngày 9/12, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến cả showbiz Việt chấn động. Do cố nghệ sĩ Chí Tài đang không có gia đình kề cận ở Việt Nam nên nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã có mặt để lo hậu sự. Ngay lập tức, Trường Giang, NS Hoài Linh đã có mặt tại bệnh viện nơi NS Chí Tài qua đời.

Các nghệ sĩ Vbiz lần lượt có mặt để viếng cố Nghệ sĩ Chí Tài, ai cũng tuân thủ đeo khẩu trang và giữ khoảnh cách để đảm bảo an toàn trong lúc dịch Covid-19 đang diễn ra.

Thông tin sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật!

18 giờ 10: Trấn Thành, Ali Hoàng Dương, Hari Won, Lê Giang có mặt tiễn đưa đàn anh

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 2.

Trấn Thành và Ali Hoàng Dương có mặt để viếng tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành xót xa viết: “Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả. Vẫn ở đây thôi! Ở yên trong lòng em”

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 4.

Trấn Thành thất thần, đứng 1 góc buồn bã

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 5.

Hari Won có mặt cùng ông xã để viếng cố nghệ sĩ Chí Tài

17 giờ 40: Đạo diễn Lê Bảo Trung, Hiếu Hiền cùng nhiều nghệ sĩ có mặt tại nhà Tang lễ

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 6.

Ca sĩ Nguyên Lộc có mặt tại nhà Tang lễ

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 7.

Đạo diễn Lê Bảo Trung

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 8.

Diễn viên Hiếu Hiền

Xe cấp cứu đã đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về nhà Tang lễ

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 9.

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 10.Rất đông người hâm mộ cũng có mặt tại bệnh viện (Ảnh: Thành Trung Phạm)

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 11.

Nghệ sĩ Hoài Linh có mặt từ sớm tại nhà Tang lễ

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 12.
Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 12.
Nghệ sĩ Hoài Linh và Trường Giang nhanh chóng có mặt để thay gia đình lo hậu sự (Ảnh minh hoạ)

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 13.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào chiều ngày 9/12 khiến người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 14.