Đi làm nhưng nhớ chồng khóc đến mắt sưng húp, bà xã Chí Tài phải đeo khẩu trang để không ai biết mình buồn’

0
181

Cố nghệ sĩ Chí Tài đã được yên nghỉ tại Mỹ nhưng khán giả vẫn thương nhớ anh khôn nguôi, đặc biệt là bà xã của anh – ca sĩ Phương Loan, cô xót chồng đến mức bất kể lúc nào cũng khóc sưng húp mắt.

Mới đây, ca sĩ Don Hồ – danh ca hải ngoại đã tiết lộ về tình trạng của ca sĩ Phương Loan sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Theo lời chia sẻ từ Don Hồ, Phương Loan đã quay trở lại với công việc, mọi thứ trong cuộc sống đã dần ổn định hơn.

Ca sĩ Phương Loan khóc sưng mắt vì nhớ  ông xã Chí Tài - Ảnh 1

Ca sĩ Don Hồ là người bạn thân thiết với vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.

Ca sĩ Phương Loan khóc sưng mắt vì nhớ  ông xã Chí Tài - Ảnh 2

Don Hồ chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, Phương Loan cho biết mỗi ngày đi làm hay trên ô tô chợt nhớ đến Chí Tài, nước mắt lại rơi khiến đôi mắt sưng húp. Không muốn mọi người nhìn thấy mình khóc hay buồn, nên nữ ca sĩ đã phải đeo khẩu trang che kín.

Bên cạnh đó, Don Hồ cho biết thêm cứ cuối tuần bất kể nắng mưa, ca sĩ Phương Loan đều ra thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài vì sợ chồng cô đơn. Ngoài ra, cô còn đi nhà thờ để hát và cầu bình an cho mọi người bên cạnh mình.

“Biết chị hay mong chờ cuối tuần tới, vì đó là ngày chị được lái xe đến nghĩa trang thăm anh Tài, bất kể trời nóng lạnh mưa gió. Ngày thường đi làm từ sáng sớm, 4 giờ chiều tan sở trời đã tối mất rồi. Gặp một cuối tuần mưa gió bão bùng, nhắn tin báo:

– Chị à, hôm nay mưa nha. Hay ở nhà cho an toàn, để hôm khác trời tốt hơn rồi đi thăm anh?

– Mặc kệ trời mưa. Cả tuần anh Tài chờ cho đến cuối tuần chị đến thăm. Chị phải đi thôi. Mà chị nhớ anh Tài quá, làm sao cho hết nhớ đây Don ơi?

Ca sĩ Phương Loan khóc sưng mắt vì nhớ  ông xã Chí Tài - Ảnh 3

Hình ảnh Phương Loan mắt sưng húp vì khóc nhiều khiến khán giả không khỏi xót xa.

Ca sĩ Phương Loan khóc sưng mắt vì nhớ  ông xã Chí Tài - Ảnh 4

Nữ ca sĩ cuối tuần là đến nghĩa trang thăm chồng.

Sau khi cố danh hài Chí Tài qua đời, bà xã Phương Loan đã quyết định để hài cốt của cố nghệ sĩ được an vị tại một nghĩa trang gần nơi cô sinh sống. Khán giả hi vọng trong thời gian tới, công việc, sự động viên, quan tâm của những người thân, bạn bè sẽ giúp Phương Loan vơi bớt nỗi buồn và sự cô đơn.

Ca sĩ Phương Loan khóc sưng mắt vì nhớ  ông xã Chí Tài - Ảnh 5

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, được đông đảo công chúng yêu mến. Trước khi trở thành danh hài, Chí Tài từng là nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Được biết, trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài đang điều trị bệnh tiểu đường nhưng sức khỏe vẫn ổn định, tập thể dục đều đặn và tham gia các công việc. Bà xã của Chí Tài là Phương Loan, hiện cô đang ở Mỹ.

Sáng 9/12, Chí Tài đi tập thể dục tại khu chung cư nơi anh sống. Tuy nhiên, 13h chiều cùng ngày, bảo vệ phát hiện nam danh hài ngã tại cầu thang bộ. Anh được chuyển vào viện nhưng không qua khỏi. Hưởng dương 62 tuổi.