Như mọi người cũng biết, những ngày vừa qua cả showbiz Việt trải qua rất nhiều chuyện đau thương mất mát. Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại rất nhiều nỗi nhớ nhung, đau buồn từ người thân, gia đình và những bạn bè đồng nghiệp thân thiết cùng với khán giả hâm mộ. Có lẽ nỗi đau này sẽ rất khó có thể nguôi ngoai. Ngay sau khi tang lễ NS Chí Tài được diễn ra tại Việt Nam, nữ NS Nam Thư đã tiết lộ NSUT Hoài Linh sẽ đặt nơi thờ phụng cố NS Chí Tài tại nhà thờ Tổ ở Quận 9, Tp.HCM.

Sau gần 1 tháng kể từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, những hình ảnh về nơi thờ phụng của anh tại Việt Nam mới đây cũng đã được chia sẻ đến vói khán giả hâm mộ. Cụ thể, mới đây những hình ảnh đầu tiên về nơi thờ phụng cố nghệ sĩ Chí Tài ở đền thờ Tổ của NSUT Hoài Linh đã được nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên tiết lộ trên trang cá nhân của mình.

Được biết, đây cũng là nơi mà NSUT Hoài Linh sống và phụ trách thờ cúng Tổ nghiệp.

Theo đó, trên trang cá nhân Facebook của mình, nam danh hài xúc động chia sẻ: “Quay gần đền tranh thủ giờ nghỉ về thắp nhang Tổ và thăm anh. Cầu mong năm 2021 mọi điều may mắn với Tuyên và mọi người. Công việc thì thuận lợi. thành công, được khán giả yêu quý nhiều hơn. Cố gắng và sẽ cố gắng không ngừng nghỉ. Con cảm ơn”.

Qua những hình ảnh được Quách Ngọc Tuyên chia sẻ, có thể thấy NSUT Hoài Linh đã chuẩn bị bàn thờ, đặt di ảnh cho người anh thân thiết của mình vô cùng trang trọng và chu đáo: một tấm hình, đĩa trái cây, 2 chiếc đèn và hương ly được người em tri kỷ thắp nhang hàng ngày. Đặc biệt hơn, “anh bốn” Hoài Linh còn khéo léo lựa chọn một chú gấu bông hình con heo để bên cạnh di ảnh cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Được biết, trước đó trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Tuyên vừa chia sẻ những hình ảnh cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài trong bộ phim “Bố Già”. Quách Ngọc Tuyên viết: “Anh đã đi và không bao giờ trở lại. Yên nghĩ anh nhé, người anh cả của tụi em!”

Không chỉ vậy, Quách Ngọc Tuyên còn khẳng định rằng, đối với vai diễn “Bố già” trong bộ phim “Vi cá tiền truyện” của anh sẽ mãi chỉ rằng cho một mình người đàn anh Chí Tài mà thôi. Chính vì vậy, toàn bộ ê-kíp trong đoàn phim sẽ không tìm bất cứ một diễn viên nào thay thế cho bộ phim để dành sự tri ân đặc biệt đến cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nhiều lần Quách Ngọc Tuyên từng chia sẻ, sau một thời gian đồng hành cùng người anh quá cố của mình, Quách Ngọc Tuyên đã nhận ra ông xã của chị Bé Heo “thèm” một vai diễn cá tính, không phải sở trường là hài, nên anh dã đặc biệt dành riêng vai diễn “Bố già” cho cố nghệ sĩ Chí Tài đóng trong bộ phim web-drama “Vi cá tiền truyện”.

Theo tintuc.