Đưa tờ 500.000 rồi cố tình ‘chiêu trò’ lừa thối tiền, thanh niên bị cô gái chấn chỉnh vuốt mặt không kịp

0
82

Càng gần dịp Tết, các chiêu trò lừa đảo xuất hiện nhiều với thủ đoạn tinh vi. Mới đây, dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại toàn cảnh chiêu thức lừa đảo của nam thanh niên tại một tạp hóa. Dù chỉ dài hơn 1 phút nhưng sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của người xem.

Trong đoạn clip, một thanh niên mặc trang phục kín mít vào cửa hàng tạp hóa và giả vờ mua một số đồ dùng: sữa rửa mặt, kem đánh răng… Khi mua xong món hàng đầu tiên, nam thanh niên đưa tờ 500.000 đồng để chú quán thối tiền thừa nhưng khi cô gái chủ quán đang đếm tiền thừa để trả lại thì thanh niên bất ngờ yêu cầu: ‘Từ từ, đưa lại tiền đã’.

Chủ quán, đưa lại tờ tiền 500.000 đồng nam thanh niên đã trả. Lúc này, thanh niên tiếp tục đề nghị mua kém đánh răng, sau khi hỏi giá người này liền mặc cả và cho rằng giá tạp hóa bán đắt hơn bình thường. Kiếm chuyện một lúc nam thanh niên này bất ngờ yêu cầu chủ quán: ‘Thối tiền lại đây!’. Trong khi trước đó chủ quán đã trả tiền cho mình.

Nhưng cô chủ trẻ rất tỉnh táo, biết ngay thanh niên giở trò đã chỉ vào camera đầy tự tin: ‘Nè anh em có camera đây!’. Lúc này nam thanh niên mới ‘muốt mặt’, lấp liểm bằng lời giải thích: ‘Ý là…’