Được CĐM khen “giàu có, xinh đẹp” кнιến кẻ ρнản вộι phải sáng mắt, Âu Hà My đáp trả: “Có không giữ, мấт đừng tìm”

0
99

Sau khi chia tay, Âu Hà My dường như ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.

Mặc dù đã ly hôn nhưng cuộc sống của Âu Hà My và Trọng Hưng vẫn được không ít dân tình quan tâm. Nếu Trọng Hưng có chút thay đổi về diện mạo thì Hà My cũng không kém cạnh khi ngày càng xinh đẹp và quyết rũ hơn.

Cũng bởi vậy, mọi bức ảnh cô nàng đăng tải đều nhận được “cơn mưa” lời khen về độ giàu có, xinh đẹp và tài năng. Mới đây, Âu Hà My đã đăng một bức hình đẹp không kém của mình kèm caption úp mở: “Đi ký hợp đồng lớn đầu năm. Mong đợi từng ngày được sở hữu em, ngày rằm quá tuyệt vời”.

Hình ảnh mà Âu Hà My mới đăng tải trên trang cá nhân

Bật mí về dự định sắp tới nhưng dân tình lại chỉ quan tâm đến vẻ đẹp rạng người của Hà My sau ly hôn. Đặc biệt, dân tình còn quan tâm đến phản ứng của Hà My khi một người chị nhắc đến “kẻ phản bội” nào đó.

Cụ thể, một dân mạng để lại bình luận: “Ngày càng đẹp, giàu, nổi tiếng giỏi và đầy lòng thương người cho kẻ phản bội sáng mắt ra”. Hà My ung dung đáp: “Có không giữ mất đừng tìm chị ạ!” như cách để nhắn gửi đến kẻ bội bạc.

Âu Hà My không ngại trả lời bình luận của mọi người

Sau gần 3 tháng kể từ tuyên bố chia tay chồng gây ồn ào, Âu Hà My đã quay trở lại với cuộc sống bình thường như trước đây. Cô mở lại bình luận ở trang Facebook cá nhân, không ngại cập nhật tình hình của bản thân lên MXH như đi chơi golf, làm từ thiện,… và vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

  

Hình ảnh mới của Âu Hà My.