Dương Ngọc Thái ᴛɪếᴛ ʟộ Ái Vân từng ɢọɪ đɪệɴ ‘muốn xin’ con heo hồng Vân Quang Long mua cho con gái út

0
425

“Ái Vân gọi điện cho tôi nói rằng, món quà đó không phải của Helen mà của con gái Vân” – Dương Ngọc Thái nói.

Thời gian qua, vụ việc ca sĩ Kavie Trần gửi đồ của Vân Quang Long từ Mỹ về cho người thân, bạn bè tại Việt Nam đã gây xôn xao dư luận, kéo theo nhiều chuyện lùm xùm xoay quanh.

Trong đó, ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng vô tình trở thành mục tiêu công kích của cộng đồng mạng khi nhận đôi giày được cho là do Vân Quang Long mua tặng.

Dương Ngọc Thái bức xúc vì ồn ào của Vân Quang Long - Ảnh 1Nếu không phải đồ của tôi, tôi nhận làm gì

Đáng lẽ tôi không bao giờ nói đâu nhưng mọi người cứ lên Facebook của tôi nói này nói nọ nên tôi buộc lòng phải lên tiếng một lần cho mọi người hiểu, đừng trách tôi mà đau lòng quá.

Mọi chuyện đã qua, bạn tôi cũng mất rồi nên tôi chẳng muốn đôi co nhưng tôi còn đi làm ăn, còn vợ con nữa nên nếu mọi người cứ nói như thế tôi không chịu được.

Cách đây ít hôm, Kavie Trần có gọi cho tôi nói: “Anh Vân Quang Long mua cho anh một đôi giày và Helen một con heo hồng. Em gửi về cho anh nhé”.

Tôi không hề biết đôi giày đó là đôi giày gì nên đã hỏi kỹ lại Kavie xem có đúng là Vân Quang Long tặng tôi hay không. Kavie nhắn tin lại đầy đủ thông tin, xác nhận đôi giày đúng là của Vân Quang Long mua tặng tôi lúc mất.

Nói thật, đôi giày này giá trị vật chất không cao nhưng giá trị tinh thần rất lớn vì đó là kỷ vật của người bạn rất thân để lại cho tôi. Tôi rất trân trọng món quà này, còn không dám mang ra đi, phải cất giữ cẩn thận.

Dương Ngọc Thái bức xúc vì ồn ào của Vân Quang Long - Ảnh 2

Vậy mà nhiều người lại nói đôi giày đó không phải của tôi, không phải do Vân Quang Long tặng cho tôi. Miệng mọi người mọi người cứ nói thôi, tôi chẳng cấm được.

Tôi chỉ muốn nhắc lại một lần nữa, đôi giày này là Vân Quang Long mua tặng cho tôi, được Kavie Trần xác nhận. Ai không tin tôi chụp tin nhắn đăng lại cho mà đọc.

Nếu không phải đồ của tôi, tôi nhận làm gì, tôi thiếu tiền quá hay sao mà phải làm thế, đôi giày cũng có đắt tiền đâu.

Ái Vân có gọi điện cho tôi nói rằng, món quà đó không phải của Helen mà của con gái Vân

Kể cả con heo hồng gửi cho bé Helen, tôi đem về thấy nó rất bình thường, nhưng giá trị tinh thần rất lớn. Vì thế nên tôi nhận hộ từ Kavie Trần để đưa lại cho Helen.

Dương Ngọc Thái bức xúc vì ồn ào của Vân Quang Long - Ảnh 3

Tuy nhiên, trước khi tôi đưa con heo đó cho Helen, Ái Vân có gọi điện cho tôi nói rằng, món quà đó không phải của Helen mà của con gái Vân.

Ái Vân bảo trước khi mất, Long có hỏi con gái đầu xem thích gì thì nó bảo thích màu hồng. Ái Vân khẳng định con heo hồng này là mua cho con gái đầu.

Tôi hoang mang quá, mới gọi điện lại cho Kavie Trần, nhắc cô ấy đính chính lại xem món đồ đó là của ai. Kavie khẳng định đó là quà Long mua cho Helen.

Sau đó, Ái Vân tự nhiên nhắn tin cho tôi nói với giọng rằng: “Em nói chuyện với con gái em rồi, nó bảo nhường lại món quà cho Helen vì Helen nhỏ hơn, còn nó lớn rồi. Anh khỏi cần nói lại với Kavie làm gì”.

Trong câu chuyện này, tôi chỉ là người đứng giữa thôi, mong mọi người hãy cho qua đi. Còn đôi giày này tôi sẽ giữ mãi để nhớ về Vân Quang Long.

Dương Ngọc Thái bức xúc vì ồn ào của Vân Quang Long - Ảnh 4

Ai muốn nói gì thì nói vì đây là món quà bạn tôi tặng tôi. Nếu không phải như thế thì tôi giành giật để làm gì. Mọi chuyện như thế nào hãy đi hỏi Kavie Trần.

Tôi không chỉ đi hát mà còn kinh doanh nữa nên công việc rất bận, mong mọi người đừng nói ra nói vào nữa.

Cυộc sống sang cɦảnɦ của vợ cũ Vân Quang Long: Qυen biết nɦiềυ sao Việt, làm ăn kɦấm kɦá, du lịcɦ kɦắp nơi

Lúc sinh thời, ca sĩ Vân Quang Long là người khá kín tiếng về chuyện riêng tư. Đặc biệt ở cuộc hôn nhân đầu tiên, anh giấu kín mọi thông tin cho đến khi làm bố. Được biết, giọng ca “Bởi tin lời thề” gắn bó với vợ đầu Ái Vân từ khi cả hai còn đang là học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

Sau này Vân Quang Long gia nhập nhóm 1088, người phụ nữ sinh năm 1982 vẫn âm thầm ở bên cạnh và hết lòng ủng hộ anh theo đuổi đam mê ca hát.

Cũng vì muốn giữ yên bình cho danh tiếng của chồng, Ái Vân chấp thuận việc không tổ chức đám cưới mà chỉ đăng kí kết hôn với Vân Quang Long.

Trải qua 5 năm chung sống, cả hai sinh con gái đầu lòng và sớm có thêm một cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên vào năm 2015, nam ca sĩ và bà xã kém 3 tuổi chia tay với lý do được giấu kín.

Khi không còn là vợ chồng, Vân Quang Long và Ái Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau nuôi dạy con cái trưởng thành. Về phía người thân, bố mẹ ruột của anh cũng nhận con dâu cũ là con nuôi và 2 bên thường xuyên gặp gỡ, thăm hỏi.

Thậm chí khi Vân Quang Long có vợ mới Linh Lan, Ái Vân cũng không ngại chạm mặt và chúc phúc cho chồng cũ. Cuối năm 2020, cựu thành viên nhóm 1088 qua đời vì đột quỵ ở Mỹ.

Trong cả hoạt động tưởng niệm và an táng của Vân Quang Long ở quê nhà, Ái Vân đều có mặt và cùng 2 con chịu tang chồng cũ. Sau khi giọng ca 7x yên nghỉ, trên mạng có xuất hiện nhiều tin đồn câu liên quan đến đời tư của cô.

Nhưng thay vì lên tiếng, vợ cũ Vân Quang Long đã nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ để sớm làm rõ trắng đen. Về cuộc sống thực sự của bà mẹ 2 con, hiện tại Ái Vân đang là chủ trung tâm nha khoa có tiếng tại TP.HCM và là sếp của hàng chục nhân viên.

Nhờ làm việc chăm chỉ trong suốt nhiều năm, cô đã đạt được những thành công nhất định và đủ sức để chăm sóc bản thân và các con được tốt nhất. Từ cuối năm 2018, Ái Vân đã sở hữu xe hơi sang chảnh.

Thỉnh thoảng không vướng bận công việc, cô cũng đưa các con đi du lịch để tăng thêm niềm vui trong cuộc sống. Bước vào độ tuổi U40 và trải qua không ít sóng gió, song vợ cũ Vân Quang Long vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, cuốn hút.

Linh Lan tɨết lộ Ái Vân tɦay đổɨ tɦáɨ độ vớɨ mìnɦ kɦɨ cɦồng mấȶ: Trước bìnɦ tɦường gɨờ ɦết lɨên lạc

𝙽𝚑ữ𝚗𝚐 𝚗𝚐à𝚢 𝚟ừ𝚊 𝚚𝚞𝚊, 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚌â𝚞 𝚌𝚑𝚞𝚢ệ𝚗 𝚕𝚒ê𝚗 𝚚𝚞𝚊𝚗 đế𝚗 𝚌ố 𝚌𝚊 𝚜ĩ 𝚅â𝚗 𝚀𝚞𝚊𝚗𝚐 𝙻𝚘𝚗𝚐 đượ𝚌 𝚋à𝚗 𝚝á𝚗 𝚛ô𝚖 𝚛ả 𝚟à đượ𝚌 𝚛ấ𝚝 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚗𝚐ườ𝚒 𝚚𝚞𝚊𝚗 𝚝â𝚖. 𝚃𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚔𝚑𝚒 𝚋ố 𝚖ẹ 𝚊𝚗𝚑 𝚙𝚑ả𝚒 𝚝𝚛ì𝚗𝚑 𝚋á𝚘 𝚌ô𝚗𝚐 𝚊𝚗 𝚟ì 𝚋ị 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚈𝚘𝚞𝚝𝚞𝚋𝚎𝚛 𝚕ă𝚗𝚐 𝚖ạ 𝚝𝚑ì 𝚟ợ 𝟸 𝚟à 𝚌𝚑ị 𝚔ế𝚝 𝚗𝚐𝚑ĩ𝚊 𝚌ủ𝚊 𝚅â𝚗 𝚀𝚞𝚊𝚗𝚐 𝙻𝚘𝚗𝚐 𝚕ạ𝚒 𝚕𝚒ê𝚗 𝚝𝚒ế𝚙 đấ𝚞 𝚔𝚑ẩ𝚞 𝚝𝚑ô𝚗𝚐 𝚚𝚞𝚊 𝚖ạ𝚗𝚐 𝚡ã 𝚑ộ𝚒.

𝙼ớ𝚒 đâ𝚢, 𝙻𝚒𝚗𝚑 𝙻𝚊𝚗 đã 𝚌ó 𝟷 𝚋à𝚒 𝚙𝚑ỏ𝚗𝚐 𝚟ấ𝚗 𝚛ấ𝚝 𝚍à𝚒 𝚟ớ𝚒 𝚋á𝚘 𝙲ô𝚗𝚐 𝚕ý & 𝚡ã 𝚑ộ𝚒, 𝚝𝚛ả𝚒 𝚕ò𝚗𝚐 𝚟ề 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚕ù𝚖 𝚡ù𝚖 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 đá𝚗𝚐 𝚌ó 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚝𝚑ờ𝚒 𝚐𝚒𝚊𝚗 𝚟ừ𝚊 𝚚𝚞𝚊. 𝚃ạ𝚖 𝚐á𝚌 𝚌â𝚞 𝚌𝚑𝚞𝚢ệ𝚗 ầ𝚖 ĩ 𝚟ớ𝚒 𝚌𝚑ị 𝙼𝚒𝚖𝚒. 𝙻𝚒𝚗𝚑 𝙻𝚊𝚗 𝚌𝚑𝚒𝚊 𝚜ẻ 𝚟ề 𝚖ố𝚒 𝚚𝚞𝚊𝚗 𝚑ệ 𝚑𝚒ệ𝚗 𝚝ạ𝚒 𝚌ủ𝚊 𝚖ì𝚗𝚑 𝚟ớ𝚒 𝚟ợ 𝚌ũ 𝚌ũ𝚗𝚐 𝚗𝚑ư 𝚋ố 𝚖ẹ 𝚅â𝚗 𝚀𝚞𝚊𝚗𝚐 𝙻𝚘𝚗𝚐 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 đượ𝚌 𝚝ố𝚝 đẹ𝚙.

𝙲ụ 𝚝𝚑ể, 𝙻𝚒𝚗𝚑 𝙻𝚊𝚗 𝚌𝚑𝚘 𝚋𝚒ế𝚝 𝚝ừ 𝚜𝚊𝚞 𝚕ầ𝚗 𝚐ặ𝚙 𝚌𝚞ố𝚒 𝚌ù𝚗𝚐 𝚝ạ𝚒 đá𝚖 𝚝𝚊𝚗𝚐 𝚌𝚑ồ𝚗𝚐 ở Đồ𝚗𝚐 𝚃𝚑á𝚙, 𝚌ô 𝚟ẫ𝚗 𝚌𝚑ư𝚊 𝚕𝚒ê𝚗 𝚕ạ𝚌 𝚑𝚊𝚢 𝚝ớ𝚒 𝚐ặ𝚙 𝚋ố 𝚖ẹ 𝚅â𝚗 𝚀𝚞𝚊𝚗𝚐 𝙻𝚘𝚗𝚐. 𝙲ô 𝚌𝚑𝚒𝚊 𝚜ẻ: “Đ𝚎̂́𝚗 𝚑𝚒𝚎̣̂𝚗 𝚝𝚊̣𝚒 𝚋𝚘̂́ 𝚖𝚎̣ 𝚊𝚗𝚑 𝚅𝚊̂𝚗 𝚀𝚞𝚊𝚗𝚐 𝙻𝚘𝚗𝚐 𝚟𝚊̂̃𝚗 𝚌𝚑𝚞̛𝚊 𝚗𝚘́𝚒 𝚌𝚑𝚞𝚢𝚎̣̂𝚗 𝚟𝚘̛́𝚒 𝚝𝚘̂𝚒 𝚔𝚎̂̉ 𝚝𝚞̛̀ 𝚕𝚞́𝚌 𝚊𝚗𝚑 𝚊̂́𝚢 𝚖𝚊̂́𝚝… 𝚃𝚘̂𝚒 𝚟𝚊̂̃𝚗 𝚔𝚑𝚘̂𝚗𝚐 𝚍𝚊́𝚖 𝚟𝚎̂̀ 𝚚𝚞𝚎̂ đ𝚎̂̉ 𝚝𝚑𝚊̆𝚖 𝚋𝚘̂́ 𝚖𝚎̣ 𝚌𝚑𝚘̂̀𝚗𝚐 𝚟𝚒̀ 𝚝𝚘̂𝚒 𝚋𝚒𝚎̂́𝚝 𝚑𝚊𝚒 𝚋𝚊́𝚌 đ𝚊𝚗𝚐 𝚌𝚘̀𝚗 𝚛𝚊̂́𝚝 𝚗𝚑𝚒𝚎̂̀𝚞 𝚑𝚒𝚎̂̉𝚞 𝚕𝚊̂̀𝚖 𝚝𝚘̂𝚒 𝚌𝚑𝚘 𝚗𝚎̂𝚗 𝚝𝚘̂𝚒 𝚛𝚊̂́𝚝 𝚜𝚘̛̣ 𝚕𝚊̀𝚖 𝚌𝚑𝚘 𝚑𝚊𝚒 𝚋𝚊́𝚌 𝚝𝚑𝚎̂𝚖 𝚋𝚞𝚘̂̀𝚗 𝚕𝚘̀𝚗𝚐 𝚟𝚎̂̀ 𝚜𝚞̛̣ 𝚡𝚞𝚊̂́𝚝 𝚑𝚒𝚎̣̂𝚗 𝚌𝚞̉𝚊 𝚝𝚘̂𝚒.”

𝚅ề 𝚗𝚐𝚑𝚒 𝚟ấ𝚗 𝙻𝚒𝚗𝚑 𝙻𝚊𝚗 đứ𝚗𝚐 đằ𝚗𝚐 𝚜𝚊𝚞 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚈𝚘𝚞𝚝𝚞𝚋𝚎𝚛 𝚌ó 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚕ờ𝚒 𝚕ẽ 𝚡ú𝚌 𝚙𝚑ạ𝚖 đế𝚗 𝚋ố 𝚖ẹ 𝚅â𝚗 𝚀𝚞𝚊𝚗𝚐 𝙻𝚘𝚗𝚐, 𝚌ô đã 𝚙𝚑ủ 𝚗𝚑ậ𝚗 𝚗𝚐𝚊𝚢 𝚕ậ𝚙 𝚝ứ𝚌: “𝚃𝚘̂𝚒 𝚑𝚘𝚊̀𝚗 𝚝𝚘𝚊̀𝚗 𝚔𝚑𝚘̂𝚗𝚐 𝚋𝚊𝚘 𝚐𝚒𝚘̛̀ 𝚌𝚘́ 𝚢́ 𝚡𝚊̂́𝚞 𝚡𝚞́𝚒 𝚐𝚒𝚞̣𝚌 𝚋𝚊̂́𝚝 𝚌𝚞̛́ 𝚊𝚒 đ𝚎̂̉ 𝚌𝚘̂𝚗𝚐 𝚔𝚒́𝚌𝚑 𝚋𝚊 𝚖𝚎̣ 𝚊𝚗𝚑 𝙻𝚘𝚗𝚐 𝚌𝚊̉, 𝚌𝚑𝚘 𝚗𝚎̂𝚗 𝚗𝚎̂́𝚞 𝚗𝚑𝚞̛̃𝚗𝚐 𝚗𝚐𝚞̛𝚘̛̀𝚒 𝚗𝚊̀𝚘 𝚗𝚘́𝚒 𝚕𝚊̀ 𝚖𝚘̣̂𝚝 𝚙𝚑𝚊̂̀𝚗 𝚖𝚘̣𝚒 𝚌𝚑𝚞𝚢𝚎̣̂𝚗 𝚘̂̀𝚗 𝚊̀𝚘 𝚕𝚊̀ 𝚍𝚘 𝚝𝚘̂𝚒 𝚐𝚊̂𝚢 𝚗𝚎̂𝚗 𝚛𝚊̂́𝚝 𝚘𝚊𝚗 𝚞̛́𝚌 𝚌𝚑𝚘 𝚝𝚘̂𝚒.”

𝙲ũ𝚗𝚐 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚋à𝚒 𝚙𝚑ỏ𝚗𝚐 𝚟ấ𝚗 𝚖ớ𝚒, 𝙻𝚒𝚗𝚑 𝙻𝚊𝚗 𝚝𝚒ế𝚝 𝚕ộ 𝚌ả 𝚟ề 𝚖ố𝚒 𝚚𝚞𝚊𝚗 𝚑ệ 𝚌ủ𝚊 𝚋ả𝚗 𝚝𝚑â𝚗 𝚟ớ𝚒 Á𝚒 𝚅â𝚗 𝚑𝚒ệ𝚗 𝚝ạ𝚒. 𝙲ô 𝚌𝚑𝚘 𝚋𝚒ế𝚝 𝚝𝚛ướ𝚌 𝚔𝚒𝚊 𝚑𝚊𝚒 𝚌𝚑ị 𝚎𝚖 𝚔𝚑á 𝚑ò𝚊 𝚝𝚑𝚞ậ𝚗, 𝚗𝚑ườ𝚗𝚐 𝚗𝚑ị𝚗 𝚗𝚑𝚊𝚞, Á𝚒 𝚅â𝚗 𝚌ò𝚗 để 𝚌á𝚌 𝚌𝚘𝚗 đ𝚒 𝚌𝚑ơ𝚒 𝚌ù𝚗𝚐 𝙻𝚒𝚗𝚑 𝙻𝚊𝚗.

𝚃𝚞𝚢 𝚗𝚑𝚒ê𝚗 𝚜𝚊𝚞 𝚔𝚑𝚒 𝚅â𝚗 𝚀𝚞𝚊𝚗𝚐 𝙻𝚘𝚗𝚐 𝚚𝚞𝚊 đờ𝚒 𝚝𝚑ì 𝚖ọ𝚒 𝚌𝚑𝚞𝚢ệ𝚗 đã 𝚔𝚑á𝚌. “𝚃𝚞̛̀ 𝚕𝚞́𝚌 𝚊𝚗𝚑 𝙻𝚘𝚗𝚐 𝚖𝚊̂́𝚝 𝚝𝚑𝚒̀ 𝚖𝚘̣𝚒 𝚌𝚑𝚞𝚢𝚎̣̂𝚗 𝚔𝚑𝚘̂𝚗𝚐 𝚌𝚘̀𝚗 𝚗𝚑𝚞̛ 𝚡𝚞̛𝚊 𝚗𝚞̛̃𝚊 𝚔𝚑𝚒 𝚌𝚘̣̂𝚗𝚐 đ𝚘̂̀𝚗𝚐 𝚖𝚊̣𝚗𝚐 𝚕𝚒ê𝚗 𝚝ụ𝚌 𝚌ứ 𝚖𝚘̂̉ 𝚡𝚎̉ 𝚗𝚑𝚒𝚎̂̀𝚞 𝚟𝚊̂́𝚗 đ𝚎̂̀ 𝚟𝚎̂̀ 𝚌𝚊̂𝚞 𝚌𝚑𝚞𝚢𝚎̣̂𝚗 𝚛𝚒𝚎̂𝚗𝚐 𝚝𝚞̛ 𝚌𝚞̉𝚊 𝚐𝚒𝚊 đ𝚒̀𝚗𝚑. 𝚅𝚒̀ 𝚝𝚑𝚎̂́ 𝚖𝚊̀ 𝚌𝚘́ 𝚗𝚑𝚞̛̃𝚗𝚐 𝚌𝚑𝚞𝚢𝚎̣̂𝚗 𝚑𝚒𝚎̂̉𝚞 𝚕𝚊̂̀𝚖 𝚑𝚘𝚊̣̆𝚌 “𝚝𝚒̀𝚗𝚑 𝚗𝚐𝚊𝚢 𝚕𝚢́ 𝚐𝚒𝚊𝚗” đ𝚊̃ 𝚡𝚊̉𝚢 𝚛𝚊 𝚖𝚊̀ 𝚌𝚑𝚒̣ 𝙰́𝚒 𝚅𝚊̂𝚗 𝚟𝚘̛́𝚒 𝚝𝚘̂𝚒 𝚝𝚊̣𝚖 𝚝𝚑𝚘̛̀𝚒 𝚔𝚑𝚘̂𝚗𝚐 𝚕𝚒𝚎̂𝚗 𝚕𝚊̣𝚌 𝚟𝚘̛́𝚒 𝚗𝚑𝚊𝚞 𝚗ữ𝚊.”

Nguồn: https://webtintuc.com/duong-ngoc-thai-buc-xuc-vi-on-ao-cua-van-quang-long-500914.html