Dương Ngọc Thái hứa sẽ lo chu toàn cho con gái út và chăm sóc cha mẹ của Vân Quang Long

0
218

“Tôi – Dương Ngọc Thái, hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản” – Dương Ngọc Thái nói.

Mới đây, ca sĩ Dương Ngọc Thái đã cùng bố ruột và những anh em thân thiết nhất tổ chức một bữa tiệc tưởng nhớ Vân Quang Long. Tại bữa tiệc, Dương Ngọc Thái xúc động nói:

“Hôm nay, tôi đang ngồi tại nhà mình với rất nhiều bạn bè của Vân Quang Long. Tôi rất đ au lòng khi bạn mình ra đi.

Nó đi rồi nhưng chúng tôi vẫn dành riêng cho nó một li rượu, ghế ngồi. Li này vẫn là li của nó, ghế này vẫn là ghế của nó. Lúc nào nó cũng ngồi kế bên tôi. Nó uống không được thì tôi sẽ uống thay nó.

Sự ra đi của Long khiến tất cả mọi người đều đ au lòng. Không riêng gì mọi người trong gia đình. Tất cả bạn bè xung quanh đều thương xót vì Long có cách sống rất đẹp, sống hết mình với anh em.

Long đi trong đ au khổ và để lại trong lòng anh em cũng một sự đ au kh ổ như thế. Tôi tổ chức bữa tiệc này để tưởng nhớ Long. Tôi coi ba mẹ Long cũng như ba mẹ mình. Ngược lại, Long coi ba mẹ tôi như ba mẹ nó. 

Anh em tôi chơi với nhau vô cùng thân thiết, giống như tri kỷ. Nó ra đi đột ngột như vậy khiến tôi rất đa u lòng.

Thằng Ưng Hoàng Phúc vừa hát bài Gà trống nuôi con của Long rồi khóc, khiến tôi không thể kìm lòng được.

Ở đây có rất nhiều anh em của Long. Tuy Long sống với anh em không được bao lâu nhưng để lại trong lòng anh em một sự khắc ghi rất lớn. Nhiều người chưa bao giờ khóc trước mặt mọi người nhưng hôm nay đã khóc.

Tất cả những gì Long chưa làm được trong hiện tại, anh em sẽ cố gắng giúp bạn thực hiện. Tôi biết nguyện vọng của Long là lo cho Helen con gái nó.

Tôi – Dương Ngọc Thái, hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản.

Tôi cũng hứa sẽ lo cho cả bố mẹ Vân Quang Long nữa, lo từ người lớn trước đến người nhỏ sau. Trước khi mất, Long tâm sự rất nhiều về bố mẹ, nói rằng không ai tốt bằng bố mẹ nó trong cuộc đời này, chưa bao giờ thấy ai tốt như thế, nên anh em chúng tôi phải chủ động”.

Bố của Dương Ngọc Thái cũng bật khóc chia sẻ: “Tôi buồn lắm, tôi khóc vì con tôi ra đi mãi mãi không về nữa. Tôi coi nó như con mình vậy và đã nhận làm con nuôi. Long là bạn thân chí cốt của Dương Ngọc Thái, rất thân thiết nhưng cuộc đời lại ngắn ngủi.

Tôi chẳng sung sướng gì khi tổ chức bữa tiệc này hết nhưng các con nó về nên phải tổ chức để tưởng nhớ Vân Quang Long.

Tôi rất tôn trọng cha mẹ Vân Quang Long vì họ là nhà giáo, rất tốt bụng và được lòng nghệ sĩ.

Long mất đi là nỗi đ au lớn, phải mất nhiều năm nữa tôi mới nguôi ngoai được. Tôi mong con tôi sẽ sớm si êu th oát”.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/duong-ngoc-thai-tuyen-bo-lo-cho-bo-me-con-gai-van-quang-long-day-du-moi-thu-162211101074322434.htm

Linh Lan ʟên tiếng xin ʟỗi, bạn bè Vân Quang Long vẫn cɦưa cɦấp nɦận, Hàn Thái Tú tυyên bố: “Cảm ơn em”

Bạn bè Vân Quang Long đồռɢ ʟօạt lêռ ȶɨếng khi vợ hai của cố ca sĩ – người đẹp Linh Lan đăng tải tâʍ ȶɦư xɨռ ʟỗi cha mẹ chồng.

Dù Vân Quang Long đã ra đi mãi mãi nhưng chuyện gia đình của cố ca sĩ vẫn đang ầɱ ĩ khắp mặt báo những ngày qua. Cụ thể, người vợ hai Linh Lan bị bạn bè Vân Quang Long ȶố ֆốռɢ ɢɨả ȶạo, hai mặt và tham tiền còn cha mẹ cựu thành viên 1088 công khai cạƈɦ ʍặt con dâu, quyết không cho bước chân vào cửa.

Mới đây, Linh Lan đã đăng tải bức tâm thư dài giữa đêm khuya. Trong đó, cô lên tiếng giải thích những hiểu lầm của cộng đồng mạng gán cho mình, kêu gọi mọi người ngừng phán xét đồng thời gửi lời xin lỗi đến cha mẹ chồng. Qua đây, Linh Lan muốn khép lại mọi chuyện ồn ào.

Vợ hai Vân Quang Long viết: “Bữa giờ Lan không muốn lên tiếng và chỉ muốn im lặng để bình tâm lo cầʊ ֆɨêʊ ƈúռɢ ȶɦất cho anh Long cũng như để nhìn nhận lại mọi việc, mọi cái sai hay cái đúng của mình. Cho dù Lan không hoàn toàn sai nhưng vì để anh Long ra đi thanh thản, Lan chấp nhận sai hết tất cả. Cũng vì muốn ba mẹ anh Long không bị cư dân mạng hiểu lầm và ƈɦỉ ȶʀíƈh nữa. Dù sao ba mẹ cũng là người lớn tuổi và cũng là đấng sinh thành của anh Long”.

Sau tất cả, người đẹp muốn Vân Quang Long an nghỉ và mẹ con cô được bình yên nên đã kêu gọi sự thông cảm của người khác. Linh Lan cho biết cô đã sốƈ trong những ngày qua khi thấy mình bị ɖồn vào đường cùng: “Lan có đọc hết những gì mọi người nói về Lan, có những thông tin hoàn toàn không chính xác làm Lan rất buồn, rất đau khổ. Lan tự hỏi tại lại ɖồn mình vào con đường cùng như vậy? Lan không còn mặt mũi nào đi ra đường, còn ai dám nhận Lan vào làm khi họ thấy thông tin xấυ về lan đầy trên mạng. Rồi Helen sẽ ra sao khi lớn lên đọc được những thông tin không hay về mẹ của mình”.

Sau tất cả, vợ hai Vân Quang Long mới gửi lời xin lỗi đến cha mẹ và gia đình nhà chồng: “Và cuối cùng con chân thành xin lỗi Ba Mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa. Nếu mà còn ai xúƈ քɦạm danh dự hay ɮôɨ ռɦọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người”.

Ngay sau khi vợ hai đăng đàn xin lỗi, nhiều bạn bè Vân Quang Long như Hàn Thái Tú, Phạm Thanh Thảo, chị Ch. Đ, anh D. H, chị M. Ng,… đã có động thái bình luận về cô nàng. Theo đó, ngoài Hàn Thái Tú động viên cho qua, những người bạn của giọng ca nhóm 1088 dường như vẫn chưa chấp nhận thái độ của Linh Lan.

Hàn Thái Tú là một trong những người đầu tiên lên tiếng khi vợ hai Vân Quang Long xin lỗi công khai. Nam ca sĩ bình thản đáp: “Cảm ơn em. Long sẽ an lòng. Mọi việc nên dừng lại”. Có thể thấy Hàn Thái Tú thể hiện sự bao dung ‘đáɳh kẻ chạy đi không ai đáɳh người chạy lại’ trước thái độ sửa sai của Linh Lan.

Dù chưa hoàn toàn hài lòng nhưng Phạm Thanh Thảo đã phần nào ghi nhận lời xin lỗi của Linh Lan. Cô chỉ chia sẻ lại phần nội dung nhận sai trong tâm thư dài của vợ hai Vân Quang Long và viết: “Chỉ muốn đọc chỗ cần phải đọc. Long ơi! Em và các anh em đã hoàn thành nhiệm vụ nha Long! Anh linh thiêng phù hộ cho Ba Mẹ và 3 đứa nhỏ nha! Anh linh thiêng thì giúp mọi việc nhanh qua nha anh!! Em nghĩ anh cần phải làm nốt việc này rồi hãy đi đó anh! Mấy anh-chị-em thắp cho Long nén nhang hoặc gởi 1 lời cầu nguyện cho Long giúp em! Cảm tạ mọi người”.

Tuy nhiên, một số bạn bè Vân Quang Long vẫn cho rằng Linh Lan chưa có thái độ thành khẩn. Anh D. H viết: “Và em ấy đã có lời xin lỗi thật quá thành khẩn nha mọi người. Viết một sớ táo quân trình bài, phân trần, thanh minh thanh nga cho bản thân xong. VÀ CUỐI CÙNG MỚI XIN LỖI BA MẸ VÀ ANH LONG, VẪN KHÔNG QUÊN THÒNG THÊM CÂU ĐỂ DẰN MẶT. Nhưng nói tóm gọn lại. Tôi là người nói giữ lời chỉ cần Em ấy đã lên tiếng xin lỗi ba mẹ rồi thi tôi xin chấm dứt bộ phim dài tập này nhé… MONG EM ẤY GIỮ LỜI VÀ BIẾT SỬA SAI SỐNG TỐT LO CHO CON. Bắt đầu từ hôm nay tôi sẽ không đụռɢ ƈɦạm gì đến nữa nhé. THÂN ÁI”. Dù vậy anh D. H thông báo sẽ không đẩყ sự việc đi xa hơn nữa và chấp nhận nếu Linh Lan sửa sai.

Chị Ch. Đ ɠαყ ɠắt không chấp nhận thành tâm của vợ hai Vân Quang Long. Trên trang cá nhân, chị bứƈ Ӽúc viết: “Nhìn không ra chút thành ý xin lỗi nào luôn. Bản chất vẫn là bản chất, vẫn tԋủ đσạn vẫn lươռ ʟẹo. Xin lỗi không có tâm, vẫn là tự thanh minh thanh nga. “Cho dù không hoàn toàn sai nhưng sẽ nhận sai hết” là đang bị ép phải xin lỗi thôi chứ không có biết sai mà xin lỗi gì. ‘Đừng nghe giải thích đừng nghe trình bày’ là có thật. Thôi thì cứ tạm chấp nhận để xem bước kế tiếp còn toan tính gì”.

Sau bài đăng xin lỗi của Linh Lan, ồn ào của gia đình Vân Quang Long đến đây tạm khép lại. Người hâm mộ mong rằng sẽ không còn chuyện đau lòng nào xảy ra nữa để cố ca sĩ được an nghỉ ở bên kia thế giới.

ʟộ tin nhắn ‘vợ 2’ Linh Lan đòi Vân Quang Long chu cấp 40 triệu tháng vẫn không đủ, ƈɦửɨ chồng là “ȶɦằռɢ ӄɦốռ”

???à? ??ữ?? ??â? ??ú? ?ỏ? ?á?? ??ê? ?â? ??ấ?. ?ó ?ẽ, ???ệ ?ĩ ?ũ?? ??ư ??? ??ườ? đề? ?ó ?ó? ??ữ?? ???ấ? ?à?? ??ê?? ??? ?ì??. ??? ???ê?, ?ớ? ?ự ??? ????ề? ??ó?? ?ặ? ?ủ? ????ề? ??ô??, ?â? ????ệ? ấ? ?ầ? ??ở ?ê? ồ? à? ?à ?ị ??? ?ó? ???ề? ?ơ?. ?ê? ?ạ?? ?ự ??ươ?? ??ế? ?ề ?ự ?? đ? ?ủ? ?? ?ĩ ?â? ????? ???? . ???ề? ??à? ???, ????? ?à? ?ậ? ??ữ? ?ố ?ẹ ??ộ? ?à ?ợ ? ?ố ??ọ?? ?? “?ợ ???ê?” đã ???ế? ??? ?ậ? ?ó??.

??? ??ạ? ?ằ?? ??ứ?? ?ố ???? ??? ?ỗ? ?á?, ??ô?? ?ô? ??ọ?? ??? đì?? ??ồ??, ?à ??? ??á? ??ứ ??… ?ớ? đâ?, ?ộ? ?ạ? ??â? ?ủ? ?â? ????? ???? ?ạ? ?ỹ đã ?ô?? ???? ???ề? ??? ??ắ? ??? ??ấ? ???? ??? ??ê? ?ụ? ?ò? ??ề? ??ồ?? ?ù ?ỗ? ??á?? ?ử? đế? ???? đô. ??ê? ??ự? ?ế, ?ự? ??à?? ??ê? ??ó? ??ạ? ???? ??ả? ?à? ???ề? ???ề ?ấ? ?ả ??ư ?ắ? ?ỏ, ?â? ??à… để ?ó ??ề? ?ử? ?ề ??ệ? ???.

Bố mẹ Vân Quang Long khẳng định không xem Linh Lan là con dâu mà chỉ công nhận người vợ đầu tiên

“???? ??á? ?ý, ?ô ???? ??? đố? ?ớ? ??? ?á? ??ô?? ??ê? ???? ??? ?á?, ??? ?â? ?ì ?ả, ??ỉ ?ó ?á? ???? ??ô?. Đâ? ?ó ?ướ? ?ỏ?, ?ô? ??ú ??? ??ấ? ??ậ? ?ì đâ?! ?ô ??ú ??? ??? ?â? ?ũ ??ư ??? ?á?, ?ó đố? ?ử ?ớ? ?ô ??ú ?ì?? ??ườ??.

?ô ???? ??? ?à? ?ô ??ú ??ô?? ?? đứ?? ?? ?ướ? ?ỏ? ?ê? ??ô?? ??ả? ??? ?â? ?ợ? ??á?. ?ũ?? ?ì ??ằ?? ???? ??ế? ?ê? ??ườ? ?? ?ớ? ?é ????ệ? ??, ??ứ ở đâ? ??ẳ?? ?? ??ế? ?ó ?ó ?ợ ?ớ?. ??? ?á? ?ừ đầ? đã ?ó? ?à ??ô??”

“??ế? ?ụ? ?ằ?? ??ứ?? ?? (???? ???) đã ???? ??? ?? ??? ?? ?ớ? ? ???. ??ư?? ?ẫ? ?? ??ườ? ??â? ??ú?? ?ô? ??ê ??? ? ??? ?à? ?ọ.!! ?À ???? ??Ọ?? Ở ĐÂ? ?À ??Ủ ?Ế? ?? ?Ò? ??Ề? ..!! ??ề? ?à ??ề?… ?ọ? ??ườ? đọ? ?? ??ấ? ?ó ??á đá?? ?ớ? ??? ???? ??ô???? ??ô?? ?à ?ì ?ủ? ??? ?à ??? ? ?ằ? ??ố?? ??ì ??ó? ?ó?. ?ó? ? ?à ?ợ ??? ???? ?à ?à?? đò? ???? ??? ?à? ?ủ? ? ?à ???? – ?ạ? ??â? ?â? ????? ???? ??ế?.

Tin nhắn được cho là Linh Lan đòi tiền chồng và dùng khá nhiều từ ngữ thiếu chừng mực

??ườ?? ???ê? ?ò? ??ề? ??ồ?? ?ì ??ô?? đủ ?à? ??í?? ??ô? ???. ??ế ??ư??, ?ư ?â? ?ạ?? ??á? ??ệ? ???? ??? ??ườ?? ???ê? ???? ?????? ???? ??ề? đô, đ? ?ừ ???ệ?, ??ậ? ??í ??ả ??í?? ???? ?ạ.

Tin nhắn ngày 07/05/2019, nói rõ đã chia tay Vân Quang Long và không muốn liên quan gì tới cố ca sĩ nữa.

Vân Quang Long phải lao động tay chân ở Mỹ do ảnh hưởng Covid-19

Trước những thông tin ȶɨêʊ ƈựƈ, Linh Lan lần đầu lên tiếng với truyền thông. Người đẹp cho biết việc có hay không danh phận đã không còn ý nghĩa

?? ?ĩ ??ạ? ????? ??ả? ?ế? ?ạ? ?ù? ?ù? ?ớ? ?ợ ?â? ????? ????, ?é ?ộ ?á?? ?ố ?? đố? ?ử ?ớ? ???? ??? ?ấ? ??ấ? ý ??ế? ??ả? đố?
?? ?ĩ ??ạ? ????? ??ả? ??? ??ế? đâ? ?à ?ầ? ??ố? ?ù?? ?ô ??ắ? ????ệ? ?ủ? ?â? ????? ???? ?à ?ợ ??ê? ???.

?á?? ??à? ??/? ?ạ? ??ệ? ???, ?? ?ĩ ??ạ? ????? ??ả? đã ??ế? ?â? ??ư ?à? ?ó? ?ề ?ù? ?ù? ?ố ?ợ ?? ?ĩ ?â? ????? ???? ?ó ??á? độ ??ô?? ?ố? ?ớ? ??à ??ồ??. ?ữ ?? ?ĩ ??? ??ế? ?ặ? ?ù ?ó ?ấ? ???ề? ?ằ?? ??ứ?? ????? ??? ??ư?? đâ? ?à ?ầ? ??ố? ?ù?? ?ô đí?? ??â? ?ê? ??ế?? ???? ?ẻ ?ề ?ấ? đề ?à?.

??ê? ????? ?á ??â?, ??ạ? ????? ??ả? ??ẳ?? đị?? ?â? ????? ???? ?ê? ??ươ?? ?à ?ô ?ù?? ??á?? ???ệ? ?ớ? ?ẹ ??? ???? ???. ?ữ ?? ?ĩ ?ũ?? ??ắ? ?ề ????ệ? ???? ??? ??ô?? ?ó ?ô? ??ú ?à ?ừ?? ??ừ? ??ậ? đã ???? ??? ?â? ????? ???? ?ừ ???ề? ?ă? ???. ??? ???ê?, ??ô?? ??? ?à? ??ỉ ?? ????? ??ả? ???? ?ấ?, ??ư? đượ? ??ườ? ????? ??ộ? ?á? ??ự?. ??ệ? ?ạ?, ??ú?? ?ô? đ??? ??ê? ?ạ? ??í? ???? ??? để ?ì? ??ể? ?õ ?à?? ?ự ??ệ?.

Đá?? ??ú ý, ?? ?ĩ ??ạ? ????? ??ả? đã ??ế? ?ộ ??ộ? ?ố?? ??ó ??ă? ?ủ? ?? ?â? ????? ???? ở ?ướ? ???à?. ????? ??ờ? ???? ?ô?? ??ệ? ?ị ?ị?? ?????-?? ả?? ?ưở??, ?? ?ĩ ?â? ????? ???? đã ??ả? ??? ?ượ? ?ạ? ?è ở ?ỹ để ?ó ??ề? ?ử? ?ề ??? ???? ??? ??ô? ???. ??? ??? ?ố ???ệ ?ĩ ??? đờ?, ????? ??ả? ?ù?? ?ạ? ?è ở ?ỹ đ??? ?à? ?í?? ??ươ?? á? ??? ?ấ? ?à ?ỗ ??ợ ??ô? ?ưỡ?? ??? ?á? ú? ?ủ? ?? ?ĩ ?â? ????? ????.

??ạ? ????? ??ả? ??? ??ế? đ??? ?ắ? ????? ??? ???ề? ?ằ?? ??ứ?? ??ư?? ??ố? ?ự ??ệ? ?ế? ??ú? ê? đẹ?