Dàn Xe Của Nguyễn Sin Và Nghệ Sĩ Đã Tới THOL Gym, Duy Nguyễn Đóng Cửa ‘Miễn Tiếp Khách’, CA Xuất Hiện Giải Tán Đám Đông

0
1233
Duy Nguyễn bị Nguyễn Sin cùng AE Sài Gòn và nghệ sĩ kéo gần 30 xe tới “hỏi thăm”: Dạy môn Giáo dục công dân cho gym chúa

Sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài đã để lại sự tiếc nuối vô cùng lớn trong lòng người hâm mộ và đồng nghiệp. Tuy nhiên, mới đây, một gymer đã gây bức xúc cộng đồng mạng khi phát ngôn gây tranh cãi: “Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa τɦί ɦàί sang Mỹ?”.

Ngay sau đó, nhiều sao Việt đã lên tiếng bày tỏ sự pɦẫn ŋộ của mình và quyết bắt người này phải hối cải về những phát ngôn ‘câu like’ trên nỗi đau người khác.

Tối qua, nam gymer đã có màn livestream xin lỗi và giải thích về phát ngôn của mình. Duy Nguyễn cho rằng đoạn clip được lan truyền trên mạng đã được cắt ghép chứ anh không hề có ý nói xấu gia đình cố NS Chí Tài.

Anh còn thể hiện sự pɦẫŋ ŋộ đối với những Tiktoker cố tình ‘lèo lái’ ý anh và ɖọα sẽ mua lại cả cái công ty Tiktok cắt xén đó trong một nốt nhạc.

Cuối cùng, anh mong muốn được gặp cô Phương Loan và chú Hoài Linh để xin lỗi mặc dù lỗi không hẳn từ phía anh.

Hết clip, anh hứa hẹn sẽ quay lại với một video khác khi mọi chuyện đã được xử lý xong xuôi.

Diễn biến mới nhất, Nguyễn Sin cho biết đã có gần 30 xe của các anh chị em nghệ sĩ đến đăng ký “tập gym” lúc 10h sáng nay.

Lúc 9h40 sáng nay, Nguyễn Sin đã cập nhật trạng thái mới nhất “chuẩn bị lên giảng đường”.

Được biết, đã đến thời gian hẹn gặp giữa Nguyễn Sin, các anh em xã hội cũng như giới nghệ sĩ sau lùm xùm những ngày vừa qua.

Được biết, hiện tại chi nhánh GYM THOL quận 9 đã đóng cửa, các chi nhánh khác không có mặt Duy Nguyễn, chỉ có rất đông nhân viên.

10h20, rất đông người dân lẫn đội ngũ livestream xuất hiện trước cửa phòng GYM. Cảnh sát, dân phòng cũng đã có mặt để đảm bảo trật tự.

Theo chi tiết cuộc hẹn thì sáng nay lúc 10h, Duy Nguyễn sẽ có cuộc đối đáp trực tiếp về vụ việc  cùng với anh em nghệ sĩ.

Ngay lúc này, Nguyễn Sin cùng hàng chục xe cũng đã có mặt trước cửa phòng gym. Tuy nhiên, Duy Nguyễn đã cho đóng cửa và không tiếp đón.

Lực lượng chức năng sau đó đã hướng dẫn đoàn xe di chuyển để tránh gây mất trật tự.

Hiện rất nhiều xe cảnh sát đang có mặt để giải tán đám đông