Em kết nghĩa ʙứᴄ xúᴄ vì tiền viếng Vân Quang Long ở Mỹ chưa chia xong, không muốn gửi về VN mà đòɪ ᴛʀả ɴợ

0
175

Tưởng tất cả đã êm xuôi, mới đây Kavie Trần tiếp tục bày tỏ ʙứᴄ xúᴄ ᴋʜɪ ᴛɪềɴ ᴘʜúɴɢ đɪếᴜ Vân Quang Long tại Mỹ vẫn chưa phân chia xong.

Những câu chuyện gia đình liên quan đến cố ca sĩ Vân Quang Long cho tới hiện tại vẫn được bàn tán rất rôm rả và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây, Kavie Trần – em gái nuôi của Vân Quang Long tiếp tục chia sẻ 1 video bày tỏ sự bức xúc với Mimi và ca sĩ Phạm Thanh Thảo.

Kavie cho rằng 2 người này không hề thương Vân Quang Long, liên tục chia sẻ những chuyện chẳng mấy tốt đẹp của nam ca sĩ. Ngoài ra, cô còn tiết lộ về thùng tiền phúng điếu Vân Quang Long tại Mỹ vẫn chưa phân chia xong.

Tiền phúng điếu Vân Quang Long tại Mỹ vẫn chưa phân chia xong - Ảnh 1Cụ thể, Kavie Trần cho biết: “Thùng tiền phúng ghi rất rõ ràng là sẽ được gửi về cho bố mẹ và 3 đứa con của anh Long. Những ai đến viếng nhìn thấy dòng chữ đó đều động lòng trắc ẩn, thay vì gửi 200 USD thì lại bỏ thùng 500 USD… Rồi bây giờ xong đám tang rồi, thùng tiền đâu mất tiêu rồi, họp hành nhiều lắm mà! 

Những người phía bà Mimi mang thùng tiền về, họp với nhau nhiều lần lắm, họp lần nào cũng cãi nhau, bất đồng quan điểm chỉ vì cách phân chia. Thùng tiền đã ghi rõ là nuôi bố mẹ và 3 con Vân Quang Long thì cứ làm như thế đi, tại sao phải cãi nhau? Lại muốn tiền đó phải trả nợ cho Vân Quang Long? Trong khi nội dung đã ghi rõ từ trước, chứ đâu có ghi là để trả nợ. Nếu lúc đám tang ghi tiền phúng điếu dành để trả nợ cho Vân Quang Long thì ai bỏ tiền vô đó?

Kavie nhắc lại là những người nào đang giữ số tiền đó thì đừng có ngậm máu phun người, làm ơn giữ đúng lời hứa đã ghi trên thùng từ trước đi. Các người bàn bạc lại với nhau đi, đừng để cho những người trong cuộc phải lên tiếng nữa!”.

Tiền phúng điếu Vân Quang Long tại Mỹ vẫn chưa phân chia xong - Ảnh 2Nếu như theo lời của Kavie Trần tiết lộ thì tiền phúng điếu Vân Quang Long tại Mỹ vẫn còn chưa xử lý xong.

Trong khi mục đích ban đầu là để gửi về cho bố mẹ và 3 con Vân Quang Long, tuy nhiên hiện tại nhiều người còn muốn lấy tiền đó ra trở nợ cho cố ca sĩ. Em kết nghĩa của Vân Quang Long vô cùng bức xúc và mong rằng phía chị Mimi hãy thực hiện đúng như lời hứa lúc ban đầu!

Tiền phúng điếu Vân Quang Long tại Mỹ vẫn chưa phân chia xong - Ảnh 3Mới đây, gia đình Vân Quang Long và Linh Lan đã nhận được vali đồ đạc của anh tại Mỹ do chính Kavie Trần gửi về. Vợ 2 của cố ca sĩ rất cảm kích Kavie Trần vì đã phân xử, nói chuyện một cách công tâm.

Tiền phúng điếu Vân Quang Long tại Mỹ vẫn chưa phân chia xong - Ảnh 4Cách đây không lâu, Linh Lan cũng đã lên tiếng về việc nhận được số tiền là hơn 100 triệu từ phía Hàn Thái Tú gửi từ Mỹ về.

Theo như chia sẻ thì đây không phải là tiền phúng điếu, mà chỉ là tiền mà các anh chị em nghệ sĩ, những nhà hảo tâm quyên góp để giúp đỡ bố mẹ và 3 con của Vân Quang Long.

Ngoài ra, Linh Lan còn nhận thêm gần 100 triệu từ sự giúp đỡ của anh chị em nghệ sĩ Việt Nam qua đêm nhạc từ thiện.

Linh Lan kɦoe món quà cuốɨ Vân Quang Long tặng con, tiếp tục nɦắc lạɨ ʋụ ȶrộm valɨ ở Mỹ

Vân Quang Long đã ra đi hơn 100 ngày. Đến nay những câu chuyện gây tranh cãi liên quan đến gia đình anh vẫn chưa có hồi kết. Mới đây nhất, vợ hai khoe khung ảnh con gái nhận món quà cuối cùng từ ba nhưng không quên nhắc đến tình tiết trộm vali của chồng ở Mỹ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân cô chia sẻ: “Hôm nay đã qua 100 ngày của ba Long rồi nên Helen chụp hình ôm chiếc đèn ngủ con heo mà ba Long đã mua cho con.. Hai mẹ con của em rất hạnh phúc dù bất cứ chuyện gì ba Long cũng không bao giờ bỏ rơi hai mẹ con. Hôm nay mình cãi nhau qua hôm sau ba cũng vờ đi xem như chưa có chuyện gì hết. Mẹ biết ba rất thương hai mẹ con. Cảm ơn ba vì tất cả… Helen yên tâm ba Long ở nơi xa nhưng ba Long luôn bên cạnh hai mẹ con”.

Không chỉ đơn thuần để khoe món quà cuối cùng mà nam ca sĩ mua cho con gái nhỏ trước lúc qua đời. Linh Lan còn nhắc đến người gửi đồ về cho hai mẹ con đang bị điều tiếng trộm chiếc vali ở Mỹ.

Cụ thể, cô gửi lời cảm ơn đến chị K.T vì đã cố gắng vận chuyển chiếc đèn ngủ về cho Helen, chấp nhận những lời nghi vấn oan ức vì sao lại trộm vali để gửi đồ về Việt Nam.

“Em thiết tha mong chị hãy lên tiếng để kể cho mọi người nghe về câu chuyện kỷ vật cuối cùng này của anh Long để hai mẹ con em không bị người khác xuyên tạc ra nhiều điều không hay. Một lần nữa hai mẹ con em mang ơn chị nhiều lắm và mong nhận được hồi âm của chị”, Linh Lan cho biết.

Một lần nữa dường như cô chưa muốn kết thúc mọi việc như những gì mình từng bày tỏ trước kia. Đến hôm nay Linh Lan tiếp tục mong một người khác nói đến chuyện đồ đạc, vali, những tình tiết gây sự chú ý của mọi người. Hành trình giải oan của vợ hai cố nghệ sĩ kéo dài hơn 100 ngày vẫn chưa có cái kết đẹp.

Có lẽ mọi chuyện đúng sai nên sớm dừng lại để những người trong cuộc bình yên trong tâm trí hơn. Quan trọng nhất là các bé còn nhỏ để cùng chịu những điều tiếng như thời gian vừa qua. Hãy dành thời gian để bù đắp tình cảm cho các con hơn những việc đôi co thế này.

Thanh Thảo nói việc ngɦi Helen kɦông pɦải con Vân Quang Long: Duy nɦất cɦuyện này Linh Lan luôn im lặng

Nhân dịp kỷ niệm 100 ngày mất của Vân Quang Long, một người bạn, người em thân thiết của cố ca sĩ là Phạm Thanh Thảo đã có bài viết tưởng nhớ xúc động. Sẽ không có gì đáng nói nếu nữ ca sĩ không viết những dòng ẩn ý nghi ngờ bé Helen thực chất không phải là con ruột của Vân Quang Long.

Dù đã nhanh chóng xóa bài nhưng Phạm Thanh Thảo vẫn kịp gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang can thiệp hơi sâu vào câu chuyện của gia đình người anh thân thiết.

Trước những ồn ào kể trên, sáng 9/4 (theo giờ Việt Nam), Phạm Thanh Thảo đính chính bản thân cô không có ý xấu khi chia sẻ bài đăng đó: “Thực sự khi chuyện xảy ra, có rất nhiều người hỏi tôi “bé có phải là con Long không?” Tôi luôn trả lời là “tôi không biết nữa, nhưng Long nói đó là con gái nhỏ của Long”. Nếu có người biết được chính xác thì chỉ mình mẹ bé mà thôi, còn tôi thì không dám nói gì.

Thời gian gần đây có rất nhiều thông tin của dư luận xoay quanh việc này. Tôi thì sợ con nít bị tổn thương. Người lớn có làm có chịu nhưng con nít thì đâu có tội tình gì… Nên tôi mới viết là “dù cho bé có phải là con của Long hay không cũng vẫn rất đáng nhận được tình thương yêu của mọi người”.

Tôi chỉ muốn mọi người dành nhiều yêu thương cho bé và nhẫn nại chờ kết quả xác thực nếu mẹ bé muốn làm sáng tỏ mọi việc chứ đừng nói những gì mình chưa thực sự biết rõ. Cứ yêu thương cho dù “phải hay không phải”. Còn bản thân tôi, tôi thề trước vong linh của Long trên trời, tôi chưa bao giờ nói rằng bé không phải là con của Long. Tôi đâu phải mẹ của bé, làm sao tôi dám xác thực điều này?

Tâm ý tốt cho 1 đứa trẻ lại bị biến thành chuyện buồn cười với những quy chụp vô cớ.

Tôi cũng hay nói với bạn bè của tôi rằng “nhiều lúc tôi thấy bé rất giống Long” nên nhiều lúc tôi cũng thắc mắc không hiểu sao mẹ bé không làm gì đó để mọi người thôi nói về con của mình. Bạn ấy bản lãnh đối đầu mọi chuyện xảy ra nhưng duy nhất chuyện này thì bạn ấy luôn im lặng…

Dư luận đa chiều. Bảo vệ bé là việc của mẹ bé. Tôi không làm được gì hơn ngoài kêu gọi mọi người hãy cứ yêu thương bé cho dù sự thật có thế nào. Tự đáy lòng tôi, tôi luôn mong bình an cho bé giống như cách tôi cầu nguyện cho các con tôi!”.

Có thể thấy được rằng, việc Phạm Thanh Thảo đăng tải bài đăng trước đó không nhắm vào mục đích gì mà chính dư luận đa chiều đã đẩy sự việc đi quá xa. Hiện vụ việc này vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trước đó, Phạm Thanh Thảo tỏ ý nghi ngờ về danh phận thật sự của bé Helen trong bài viết. “Bé Helen bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con anh Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người. Chỉ là xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận, vậy thôi” – cô viết.

Chưa hết, ở dưới phần bình luận, khi một khán giả thắc mắc “Ủa anh Long có 3 đứa con mà chị”, Phạm Thanh Thảo liền cho biết: “Vâng, mình đang đợi minh chứng từ mẹ bé đây ạ, vì tới giờ có nhiều điều chưa rõ”.

Chia sẻ bất ngờ của Phạm Thanh Thảo khiến netizen đổ dồn mọi sự chú ý và tiếp tục bàn tán xôn xao. Dường như những uẩn khúc, ồn ào sau khi Vân Quang Long qua đời vẫn còn nhiều điều chưa sáng tỏ.

Trước lời bàn tán tiêu cực, Linh Lan đã chính thức lên tiếng. Cô khẳng định sự thật sẽ luôn là sự thật, thời điểm sinh bé Helen cả bố mẹ và ca sĩ Vân Quang Long đều rõ.

Nói về chuyện bất ngờ con gái bị nghi vấn về huyết thống, Linh Lan thẳng thắn “dằn mặt”: “Anh linh thiêng hãy bảo vệ mẹ con em trước nanh vuốt của những người dã tâm đang muốn phủ nhận anh là ba ruột của con gái chúng ta. Hai mẹ con yêu thương anh mãi mãi”.

Nguồn: https://webtintuc.com/tien-phung-dieu-van-quang-long-tai-my-van-chua-phan-chia-xong-498808.html