Erik khiến netizen bật cười khi để tóc tém, được nhận xét như “em ruột Xa Thi Mạn”

Kiểu tóc tém của Erik trong MV mới đã trở thành đề tài bàn tán trên MXH.

0
155
Erik khiến netizen bật cười khi để tóc tém, được nhận xét như

Tối qua 13/1, Erik tung MV “Anh luôn là lý do”, đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop. Tạm rời bỏ thế mạnh ballad, Erik thử sức với thể loại pop dance sôi động với mong muốn mang đến hình ảnh mới mẻ thay vì trung thành với một thể loại quen thuộc.
Erik đầu tư khá mạnh tay trong lần comeback này với 7 outfit khác nhau. Tuy nhiên, được bàn tán nhiều nhất chính là kiểu tóc tém mái chéo trong tạo hình nhân vật ở tương lai. Nhiều người cho rằng mái tóc này khá hài hước và đã làm giảm đi độ nam tính của Erik. Thậm chí không ít ý kiến nhận xét Erik trông như bản sao của nữ diễn viên Hồng Kông Xa Thi Mạn.

Erik khiến netizen bật cười khi để tóc tém, được nhận xét như em ruột Xa Thi Mạn

Diện mạo khác lạ của Erik với mái tóc mới
Erik khiến netizen bật cười khi để tóc tém, được nhận xét như em ruột Xa Thi MạnKiểu tóc lạ mắt này khiến dân tình bàn tán
Erik khiến netizen bật cười khi để tóc tém, được nhận xét như em ruột Xa Thi MạnCó người nhận xét Erik như “em ruột Xa Thi Mạn”
Erik khiến netizen bật cười khi để tóc tém, được nhận xét như em ruột Xa Thi MạnNgoài ra, Thu Trang cũng bị gọi tên vì cô cũng gắn liền với mái tóc tém
Erik khiến netizen bật cười khi để tóc tém, được nhận xét như em ruột Xa Thi MạnTóc Tiên cũng thế