Gia chủ xây ᴛườɴɢ ʀàᴏ ᴄʜặɴ ᴋíɴ ʟốɪ vì hàng xóm hay nói xấu trên mạng xã hội

0
306

Chỉ vì xíᴄʜ ᴍíᴄʜ trong việc bán đất rồi lên mạng nói xấu, hai gia đình “ᴛốɪ ʟửα ᴛắᴛ đèɴ có nhau” lại rơi vào ᴛìɴʜ ʜuốɴɢ khó xử.

Về phía hàng xóm của ông T., bà K. cũng cho biết, đất của người khác xây dựng thế nào là quyền của họ. Tuy nhiên, bà hi vọng: “Tôi mong xây thấp lại hoặc làm lưới B40 chứ xây cao 2m khiến cả căn nhà bị ʙịᴛ ᴋíɴ, ᴛốɪ ᴏᴍ, trời nắng nóng không chịu được, lỡ ʜỏα ʜᴏạɴ là không biết chạy đâu”. Bà cũng cho biết, bức ᴛườɴɢ ʀàᴏ đó cao 2m và dài 20m.

Nói về vấn đề xíᴄʜ ᴍíᴄʜ giữa hai gia đình, ông Phan Ngọc Bốn – Phó chủ tịch UBND xã Bình Phục chia sẻ: “Về mặt lý chưa bàn đến, nhưng về ᴛìɴʜ ʟàɴɢ ɴɢʜĩα xóᴍ thì giữa hai gia đình này là không ổn. Tôi nghĩ chắc cũng có vấn đề gì họ mới xây tường ᴄʜắɴ ɴɢαɴɢ vậy chứ không ai lại đi làm việc đó. Đúng sai thì chưa nói, nhưng việc này thấy ᴘʜảɴ ᴄảᴍ“. Hiện vụ việc cũng đang được chính quyền địa phương xem xét, trước mắt là hoà giải hai bên gia đình.Gia chủ xây ᴛườɴɢ ʀàᴏ ᴄʜặɴ ᴋíɴ ʟốɪ vì hàng xóm hay nói xấu trên mạng xã hội

Hình ảnh khiến nhiều người cảm thấy ᴘʜảɴ ᴄảᴍ

Câu chuyện xây ᴛườɴɢ ʀàᴏ khiến nhà hàng xóm ʙíᴛ ᴄửα “không thở được” đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Với nhiều người, họ bày tỏ suy nghĩ cho rằng ʜàɴʜ độɴɢ này ᴍấᴛ đi ᴛìɴʜ ʟàɴɢ ɴɢʜĩα xóᴍ và vô lý. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng phải “có lửa thì mới có khói”.

Nguồn: https://www.yan.vn/xay-tuong-rao-chan-kin-loi-vi-hang-xom-hay-noi-xau-tren-mang-xa-hoi-262967.html

Xem thêm:Sugar baby nhận 5 “bố đường” để có ᴄᴜộᴄ sốɴɢ sᴀɴɢ ᴄʜảɴʜ: Cả nhóm bạn chơi cùng đổɪ bố cho nhau

Để trao đổi nhu cầu với bố nuôi, các sugar baby có thể chăn dắt 5 ‘bố đường’ cùng lúc với tiền chu cấp hàng chục triệu/tháng.

Sugar daddy – sugar baby là một trào lưu đáng báo động đang tồn tại trong thế hệ người trẻ. Không chỉ dừng lại ở bố nuôi – con nuôi bình thường, bản chất của mối quan hệ này là mua bán TD. Cũng chính vì nấp dưới vỏ bọc là cha nuôi- con nuôi, nhiều bạn gái ham lối sống hưởng thụ đã không ngần ngại tham gia.

Ban đầu vì muốn trang trải tiền thuê nhà, phí sinh hoạt và đóng học phí mà các bạn trẻ đã không ngần ngại đi tìm bố nuôi để được chu cấp. Về sau, khi đã quen với lối sống hưởng thụ, thích sang chảnh, nhiều cô gái sẵn sàng bán thân, thậm chí một lúc tìm tới cả 4-5 ‘bố đường’ để thỏa mãn nhu cầu tài chính.

Sugar baby nhận 5 bố đường để thỏa mãn cuộc sống sang chảnh - Ảnh 1Nguyễn Như H. – nữ sinh viên năm 2 đến từ Yên Bái đang học tập và sinh sống tại Hà Nội là một Sugar baby cho biết, mình đã từng có quan hệ với 5 ‘bố đường’, có người kéo dài vài tháng, có người chỉ được 1 tuần vì không hợp.

Theo H., trong mói quan hệ này cô được thoả mãn nhu cầu về tiền còn ‘bố nuôi’ nhận được tình cảm và thỏa mãn TD. H. cũng tự cho rằng, trong một mối quan hệ mà cả hai đều được đáp ứng nhu cầu thì chẳng có gì phải lăn tăn.

Từ lối nghĩ trên, H. đã tìm tới các ông bố nuôi, bố nuôi đầu tiên là một người đàn ông 38 tuổi, chu cấp cho cô 20 triệu/ tháng và chỉ gặp nhau 1-2 lần/tuần.

Theo tìm hiểu của PV báo Dân Việt, nhiều sugar baby sinh viên là bạn bè thân thiết còn quan hệ chung bố nuôi. Bằng việc giới thiệu qua cho nhau, các sugar baby tăng thu nhập nhanh chóng, nếu bình thường một tháng được chu cấp 15 – 20 triệu đồng thì số tiền này có thể X2 đến X3 thậm chí X4 lần.

Sugar baby nhận 5 bố đường để thỏa mãn cuộc sống sang chảnh - Ảnh 2Để xác nhận mối quan hệ, bố nuôi không ngại đến tận trường đón, trao đổi giá cả, nếu cả hai chấp thuận thì có thể gần gũi luôn.

Một sinh viên hiện đang có 3 bố nuôi cho biết, cả 3 bố nuôi trước đó của cô đều là do bạn bè giới thiệu. Những người bạn này cũng đều là sugar baby. Như vậy, không chỉ giới thiệu bố nuôi cho nhau, những Baby sinh viên còn quan hệ chung bố nuôi.

Sugar baby nhận 5 bố đường để thỏa mãn cuộc sống sang chảnh - Ảnh 3Sugar baby nhận 5 bố đường để thỏa mãn cuộc sống sang chảnh - Ảnh 4Một sinh viên khác chia sẻ, trong nhóm bạn của mình thì có đến 4 người là sugar baby. Ban đầu mỗi người tự chăn dắt bố nuôi, sau đó thì giới thiệu cho nhau. Có thời điểm baby này chăn dắt tới 4-5 bố nuôi, nếu tuần nào không sắp xếp được thì một ngày cô phải ngủ với tất cả các bố.

Sugar baby nhận 5 bố đường để thỏa mãn cuộc sống sang chảnh - Ảnh 5Tình – Tiền, mối quan hệ mua bán nghe có vẻ sòng phẳng. Thế nhưng trên thực tế, các baby sinh viên luôn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro khác không ai có thể lường trước được.