Gia đình chuẩn bị tang lễ, dựng rạp nơi yên giấc của Vân Quang Long, bố mẹ nén đau thương đứng ra lo liệu hết

Mộ của Vân Quang Long tại quê Đồng Tháp đã được gia đình dựng rạp sẵn sàng để chuẩn bị cho tang lễ vào ngày mai 20/1/2021.

0
301

Chỉ còn ít thời gian nữa là đám tang của Vân Quang Long sẽ được bố mẹ tổ chức tại quê hương Đồng Tháp. Hiện tại, ở mộ Vân Quang Long anh tại nghĩa trang đã được gia đình dựng rạp chu đáo để chuẩn bị cho lễ thăm viếng vào ngày mai. Những ngày vừa qua, bố mẹ cố ca sĩ đã dành nhiều thời gian để xây dựng cũng như sửa soạn ‘chỗ nằm’ cho con trai thật chu đáo. Hình ảnh ông bà đứng ngắm nghía, lau chùi, quét dọn mộ của Vân Quang Long khiến ai cũng xót xa.

Gia đình dựng rạp tại mộ Vân Quang Long chuẩn bị cho tang lễ - Ảnh 1

Bố mẹ Vân Quang Long tất bật chuẩn bị tang lễ cho con trai

Theo thông tin chia sẻ thì ngoài người thân, những anh em Youtuber cũng có mặt ở chỗ mộ Vân Quang Long từ rất sớm, phụ giúp gia đình những công tác chuẩn bị cuối cùng để có một đám tang chu đáo và tươm tất nhất. Nhiều người cho rằng Vân Quang Long rất được mọi người yêu mến và dành nhiều tình cảm, chính vì thế đám tang ngày mai có lẽ sẽ rất đông người tới tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Gia đình dựng rạp tại mộ Vân Quang Long chuẩn bị cho tang lễ - Ảnh 2

Gia đình dựng rạp tại mộ Vân Quang Long chuẩn bị cho tang lễ - Ảnh 3

Gia đình dựng rạp tại mộ Vân Quang Long chuẩn bị cho tang lễ - Ảnh 4

Rạp đã được dựng sẵn sàng tại mộ phần của Vân Quang Long

Hiện tại, tro cốt của Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam và đặt tại 1 ngôi chùa ở Đồng Tháp. Sau khi tổ chức tang lễ xong, anh sẽ yên nghỉ tại nghĩa trang quê nhà, cạnh mộ phần của ông bà. Dù xót xa cảnh trẻ già tiễn măng non nhưng bố mẹ Vân Quang Long vẫn cố hết sức giữ bình tĩnh, trở thành chỗ dựa tinh thần cho nhau ở thời điểm khó khăn này.

Gia đình dựng rạp tại mộ Vân Quang Long chuẩn bị cho tang lễ - Ảnh 5

Chỉ còn ngày mai nữa là Vân Quang Long sẽ mồ yên mả đẹp

Gia đình dựng rạp tại mộ Vân Quang Long

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.