Giữa lúc dịch bùng phát trở lại, CĐM “truy tìm” тυng тí¢н của “đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp

0
301

Ông hoàng cách ly Vũ Khắc Tiệp hiện đang được dân mạng truy tìm sau khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Sau nhiều ngày kiểm soát tốt dịch bệnh, không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng thì sáng 28/1 có thêm các ca nhiễm mới. Cụ thể thông tin về 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 vừa được xác nhận gồm: BN 1552, nữ – 34 tuổi, có địa chỉ thường trú tại Kim Điền, xã Hưng Đạo, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Bệnh nhân có giao tiếp gần với bệnh nhân nữ được phát hiện dương tính sau khi nhập cảnh Osaka (Nhật Bản) và BN 1553, nam – 31 tuổi, nhân viên Cảng hàng không Vân Đồn, có địa chỉ thường trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đến chiều 28/1, đã có thêm 82 ca dương tính Covid-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh được xác nhận.

Những thông tin về dịch Covid-19 hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng khi chỉ còn 2 tuần nữa sẽ đến Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Chắc chắn thời gian tới, nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng cao, dẫn đến tình hình kiểm soát dịch bệnh sẽ phức tạp hơn so với ngày thường. Hiện tại cơ quan chức năng đã nhanh chóng tiến hành khoanh vùng, cách ly các địa phương có người dương tính Covid-19.

Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trở lại những ngày cận Tết.

Giữa lúc dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng, nhiều cư dân mạng bất ngờ gọi tên Vũ Khắc Tiệp, “ông trùm” chân dài của Vbiz. Nguyên nhân là vì Vũ Khắc Tiệp “5 lần 7 lượt” phải thực hiện cách ly vì đi về từ vùng có dịch. “Ông bầu” này còn từng gây náo loạn khu cách ly vì chê chật chội, nóng bức không như ở nhà gây phẫn nộ. Chính vì vậy hiện nhiều người đang thắc mắc không biết trong thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp có di chuyển đến các khu vực có dịch hay không.

Vũ Khắc Tiệp được cư dân mạng gọi vui là “đại sức cách ly” vì hết lần này đến lần khác đi về từ vùng có dịch.

Được biết vào khoảng ngày 13/1, Vũ Khắc Tiệp có bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để dự một sự kiện sau đó trở vào và hiện vẫn đang sống ở Tp.HCM, không đi qua vùng dịch. Không biết liệu Vũ Khắc Tiệp có hay biết về việc bị cư dân mạng gọi tên mỗi lần có diễn biến dịch mới hay không đây?

Vũ Khắc Tiệp có ra Hà Nội vào ngày 13/1 để tham dự một sự kiện.

Theo thông tin từ Bộ Y Tế, đến 15h chiều ngày 28/1, Việt Nam có tổng cộng 1553 ca nhiễm Covid-19, trong đó đã điều trị khỏi cho 1430 trường hợp, 35 ca tử vong và 85 ca đang điều trị.

Ảnh: Tổng hợp