Xưa nay đã có câu “Hát hay không bằng hay hát”, những người đam mê ca hát vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu ca hát của mình bằng hình thức karaoke. Việc hát karaoke tại gia đã trở nên vô cùng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia khác.

Thế nhưng, đôi khi sở thích ca hát này lại làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người khác. Việc ca hát thâu đêm suốt sáng, ảnh hưởng người xung quanh thì thật đáng phải nói.

Ảnh cắt từ video

Mới đây, xuất hiện một video về một “nữ hiệp”, do chịu cảnh hàng xóm hát hò không dứt, cô quyết định leo hẳn lêп đỉ.пʜ cành cây, chống hông “lên lớp” hàng xóm bằng những lời lẽ “mát lòng mát dạ” người nghe.

Video sự việc

Cụ thể, đoạn video được đăng tải trên Tiktok với nhân vật chính là một chị gái đứng rất hiên ngang trên điểm cao nhất của gốc cây nhà mình, chĩa sang nhà hàng xóm để dùng “Sư tử hống” những con người vô ý thức, hát hò ngày đêm làm ảnh hưởng người xung quanh “Ai chả biết chị 2-3 đời chồng mà còn bày đặt hát Duyên Phận – phận làm con gái chưa một lần yêu ai, Vùng lá me bay – bay từ hôm qua tới hôm nay 10 cái cây rồi vẫn chưa bay xong nữa…” – chị quát lên.

Đứng trên cây chống bồng nói về phía hàng xóm

Đứng trên cây như cao thủ võ lâm

Bài “hát” của chị không hề có một từ nói bậy nào nhưng lại vô cùng sắc bén và đúng “ti.m đen” của người hàng xóm. Thậm chí, chị còn “khua tay” minh họa vô cùng chi tiết và sinh động cho câu nói của mình.

Sau khi xuất hiện video đã nhận về hơn 2.000 bình luận và hơn 3.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đồng tình và thấu hiểu cho vị “nữ hiệp” dám đứng lên bảo vệ sự yên tĩnh của xóm làng này.

Nguồn: afamily.vn